Hồng Loan mưu s.inh trong phòng ba, mong mọi người đừng thương hại: ‘Tôi kh.ông muốn mắc nợ’

Hồng Loan mưu s.inh trong phòng ba, mong mọi người đừng thương hại: ‘Tôi kh.ông muốn mắc nợ’

Con gái cố NSƯT Vũ Linh lần đầu livestream bán hàng nên có phần bỡ ngỡ nhưng khán g.iả đã yêu thương và ủng hộ cô rất nhiều.

Sau quãng thời gian cố NSƯT Vũ Linh q.ua đ.ời và gia đình xảy ra nhiều bi.ến cố, mới đây, Hồng Loan đã quay trở lại với công việc. Trước đây, Hồng Loan buôn bán cafe nhỏ ở quận 7 nhưng từ ngày ba q.ua đ.ời, cô thất n.ghiệp và đến nay khi mọi chuyện trong gia đình phần nào bớt căng thẳng, bà mẹ 5 con quyết định bán hàng online để có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.

Hồng Loan lần đầu bán hàng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trong buổi livestream đầu tiên trên trang cá nhân, con gái cố NSƯT Vũ Linh bày biện nhiều túi đồ ăn vặt trong kh.ông gian phòng ngủ của ba mình. Vì lần đầu bán hàng thế này nên Hồng Loan vẫn chưa quen. Cô nói chuyện kh.ông quá lưu loát và hay bật cười khi bị mọi người trêu ghẹo. Tuy nhiên, chính sự chân chất, hiền lành và dễ thương của Hồng Loan càng l.àm khán g.iả thêm phần quý mến. Đã có hơn 80 nghìn dân mạng vào xem, mua hàng ủng hộ con gái duy nhất của “ông hoàng cải lương Hồ quảng”.

Kh.ông chỉ Hồng Loan, con trai cô là b.é Bun cũng góp mặt trong buổi livestream. Cậu b.é liên tục có những biểu cảm siêu nhắng nhít và đáng yêu để quảng cáo hàng cho mẹ.

Hồng Loan chưa quen với công việc này nên còn khá bỡ ngỡ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Con trai Hồng Loan cũng phụ mẹ bán hàng, nhóc tỳ có những biểu cảm vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Kết thúc buổi livestream, Hồng Loan cũng nhắn nhủ mọi người chỉ muốn bán hàng để trang trải cuộc sống và kh.ông muốn mắc nợ bất kỳ ai nên nếu mọi người mua hàng chỉ cần chuyển đúng số t.iền đã mua là được, kh.ông cần phải ủng hộ hay quyên góp gì thêm, đó là điều cô kh.ông mong muốn.

“Chị nào ủng hộ em có chuyển khoản thì mua bao nhiêu chuyển bấy nhiêu thôi, chứ đừng ghi quyên góp gì nha, em bán hàng thôi. Ví dụ mua 1kg khô gà thì trả 1kg khô gà. Mọi người có chuyển dư vài chục em cũng gửi trả lại. Em kh.ông muốn mắc nợ mọi người. Em mong mọi người ủng hộ em để kiếm chút cơm qua ngày. Anh chị ủng hộ em mừng, em cảm ơn lắm. Buổi livestream đầu bất ổn quá mọi người ạ” – Hồng Loan bày tỏ.

Nghe những tâm sự của con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng”, khán g.iả có thể thấy bản thân cô muốn tự lực mưu s.inh và kh.ông hề muốn lợi dụng t.ình cảm mọi người dành cho mình và người ba quá cố để trục lợi. Chính điều này càng l.àm công chúng thêm ngưỡng mộ cách dạy con của “ông hoàng cải lương Hồ quảng” để giờ đây, Hồng Loan được khán g.iả yêu mến như thế.

Hồng Loan chỉ muốn buôn bán, kh.ông muốn mắc nợ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trong khi Hồng Loan nhận được sự ủng hộ lớn của công chúng thì Hồng Phượng vẫn sống trong sự chỉ trích từ người dân. Thậm chí mới đây, Đài truyền hình TP.HCM cũng gỡ bỏ loạt hình ảnh và video có liên quan đến cháu gái cố NSƯT Vũ Linh trong một chương trình vì sự p.hản ứng dữ dội từ khán g.iả.

Nói về việc bị “tẩy chay”, Hồng Phượng bày tỏ: “Công việc của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Họ x.úc phạm danh dự, nhân phẩm và ‘triệt’ con đường sống của gia đình tôi. Họ đ.ánh giá đạo đức của tôi nhưng đã biết hết về ngọn ngành của câu chuyện chưa?

Những điều tôi đã nói ra đều có bằng chứng, còn việc họ tin hay kh.ông thì tùy. Hiện tại, số lượng antifan cố t.ình công kích rất lớn và đây là điều tôi kh.ông thể kiểm soát được”.

Ông bà ta thường nói: “Kh.ông có l.ử.a sao có khói”. Nếu kh.ông có chuyện l.àm truyền th.ông trong đám tang, nhận t.iền quyên góp thì giờ cũng kh.ông xảy ra cớ sự thế này.

Hồng Phượng cho rằng bản thân kh.ông l.àm gì trái đạo đức để bị “cấm sóng” như hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/hong-loan-muu-s.inh-trong-phong-ba-mong-moi-nguoi-dung-thuong-hai-toi-khong-muon-mac-no