Hoài Linh vừa sang Mỹ liền đến thăm mộ Chí Tài: Tự tay vào bếp nấu món tri kỷ thích nhất

Hoài Linh vừa sang Mỹ liền đến thăm mộ Chí Tài: Tự tay vào bếp nấu món tri kỷ thích nhất

Vợ nghệ sĩ Chí Tài kh.ông khỏi phấn khích khi Hoài Linh đến nhà nấu món cá nục kho mà cả mình và ông xã quá cố đều thích.

Sau khi nghệ sĩ Chí Tài q.ua đ.ời, dù rất đau buồn song bà xã ông vẫn cố gắng vực dậy tinh thần để sống tiếp. Thay vì cứ u buồn, ủ rủ, ca sĩ Phương Loan chọn cách sống vui vẻ, lạc quan để chồng được an nghỉ nơi chín suối.

Mới đây, ca sĩ Phương Loan hào hứng chia sẻ khoảnh khắc Hoài Linh sang Mỹ và ghé thăm nghĩa trang nơi cố nghệ sĩ Chí Tài an nghỉ. Bên cạnh đó, nam danh hài đình đám cũng đến nhà người bạn trai kỷ và đích thân xuống bếp để l.àm món ăn mà l.úc s.inh thời Chí Tài rất yêu thích.

Hoài Linh sang Mỹ liền đến thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

Nam danh hài mang hoa đến viếng người bạn tri kỷ. (Ảnh: FBNV)

Trong hình ảnh đăng tải, danh hài xứ Quảng đã tự tay l.àm cá, tẩm ướp và nấu nướng tỉ mỉ để có 1 nồi cá kho vô cùng hấp dẫn. Ca sĩ Phương Loan t.iết l.ộ: “Lần nào về Cali, Hoài Linh và Phương cũng ghé thăm anh Tài, lần này Phương hát bài “Mắt nai chachacha” cho anh Tài nghe, bảo đảm anh sẽ vui và cười. Chiều thứ ba, Linh đến nhà kho cá nục cho b.é Heo và má. Trước đây, mỗi lần đi tập kịch nhà Hoài Linh, l.úc nào có món cá nục kho, anh Tài đều xin một tô về cho b.é Heo. Hôm nay được Linh kho cho một nồi cá nục to đùng ha. Thứ sáu b.é Heo sẽ đem xuống nhà má an chung với gia đình, nghỉ đến thôi chỉ mong ngày mai là thứ sáu ha”.

Hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế của Hoài Linh khiến ai nấy cũng x.úc động bởi ngoài vợ thì Hoài Linh là người hiểu Chí Tài nhất. Nồi cá nục kho hấp dẫn, bắt mắt của nam nghệ sĩ cũng nhận về nhiều lời trầm trồ từ dân mạng. “Chú mua cá về tự s.ơ chế rồi kho nhìn ngon quá”, “Nồi này bao hao cơm”, “Thích quá chị B.é Heo ơi”, “Thương chú Linh và chị”… – khán g.iả để lại bình luận.

Hoài Linh đến nhà cố nghệ sĩ Chí Tài tự tay nấu món cá nục kho. (Ảnh: FBNV)

L.úc s.inh thời, Chí Tài rất thích ăn món cá nục kho này. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Phương Loan hào hứng chụp lại ảnh khi Hoài Linh vào bếp. (Ảnh: FBNV)

Món cá nục kho thơm ngon khó cưỡng. (Ảnh: FBNV)

Ở t.uổi 54, Hoài Linh có cuộc sống thoải mái. Anh cho hay bản thân đã dừng hẳn các gameshow lẫn phim ảnh, chỉ tập trung cho hoạt động sân khấu. Danh hài xứ Quảng tâm sự đến t.uổi này, sức khỏe đã bắt đầu “dở dở ương ương”, mỗi ngày chỉ cần sống đạm bạc với mắm, cá khô, có căn nhà ra vào là đủ vui.

“T.uổi này, tôi muốn diễn sân khấu. Hồi xưa diễn hài, giờ diễn kịch. Ăn ở đâu t.ốn bao nhiêu, cũng cá khô và mắm, cũng có nhà đi ra đi vào. Giờ tôi chỉ muốn đi diễn để thỏa niềm đam mê. Đó là điều tôi cần bây giờ, để cho t.uổi già đỡ hiu quạnh” – nam nghệ sĩ chia sẻ.

Hoài Linh dành thời gian cho sân khấu thay vì th.am gia gameshow, phim ảnh như trước. (Ảnh: VTC)

Nam danh hài cũng chạy show khắp nơi. (Ảnh: FB Bình Tinh)

Về phía vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, sau khi trải qua bi.ến cố lớn thì giờ đây “b.é Heo” cũng đã ổn định cuộc sống. Phương Loan trải lòng về cuộc sống hiện tại: “Tôi cố gắng giữ nếp sống như ngày anh vẫn còn bên mình. Đều đặn mỗi sáng tôi thức dậy đi l.àm, đến chiều tan ca trở về nhà. Tôi tự mình nấu ăn, đạp xe đạp xung quanh và l.àm những việc lặt vặt. Cuối tuần, tôi lại dành thời gian đến nghĩa trang thăm chồng. Từ khi ông xã m.ất, tôi sống cùng một người em để có người b.ầu bạn. Nhiều người hỏi tôi có định nhận con nuôi nhưng tôi kh.ông có suy nghĩ đó. Xung quanh tôi dù ở Mỹ hay Việt Nam luôn có gia đình, bạn bè. Niềm vui, năng lượng tích cực của họ khiến tôi ít nhiều quên đi nỗi buồn để bước tiếp”.

Ca sĩ Phương Loan sống vui vẻ, tích cực sau khi ông xã q.ua đ.ời. (Ảnh: FBNV)

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài giữ thói quen cuối tuần sẽ đến thăm chồng. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/hoai-linh-vua-sang-my-lien-den-th.am-mo-chi-tai-tu-tay-vao-bep-nau-mon-tri-ky-thich-nhat?fbclid=IwAR0FhMlIT0Cd1eCKCDG_1dDuKcuwRYAE0ed5WBgMi6DovoGZgGCYpTbql00