Hòa Minzy từng quỳ gối cầu h.ôn bạn trai, giờ chứng kiến Gin Tuấn Kiệt – Puka thì nói 1 câu đầy x.ót xa

Hòa Minzy từng quỳ gối cầu h.ôn bạn trai, giờ chứng kiến Gin Tuấn Kiệt – Puka thì nói 1 câu đầy x.ót xa

Nhìn màn cầu h.ôn vđầy visual của Puka và Gin Tuấn Kiệt, Hòa Minzy kh.ông giấu nổi chạnh lòng khiến dân t.ình x.ót xa.

T.ối ngày 6/9, Gin Tuấn Kiệt khiến người hâm mộ kh.ông khỏi bất ngờ khi chính thức th.ông b.áo tin hẹn hò đã được cập bến. Theo đó, nam ca sĩ đã chọn ngày s.inh nhật của mình để công bố “món quà lớn nhất” với mọi người. Cụ thể, nam diễn viên cho biết: “Định 30 t.uổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Món quà s.inh nhật lớn nhất của Gin . Cảm ơn Gia Đình, Bạn Bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa.

Và đặc biệt cám ơn Khán G.iả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt t.ình cho hai đứa trong suốt thời gian qua. Nay chính thức th.ông b.áo ”Thuyền đã cập bến”.”

Bên dưới phần bình luận, đông đ.ảo bạn bè, đồng n.ghiệp và người hâm mộ đã gửi những lời chúc phúc đến cho cặp đôi. Trong đó, bình luận của Hòa Minzy đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cụ thể, khi gửi lời chúc mừng Puka và Gin Tuấn Kiệt, Hòa Minzy cho biết đồ của b.é Bo mình vẫn còn giữ vài bộ, khi nào cả hai cần thì cứ nói với cô. Đáp lại, Gin Tuấn Kiệt bình luận “ủa rồi con g.ái vẫn mặc đồ b.é Bo sao” và kh.ông quên cảm ơn Hòa Minzy. Chính màn tương tác của cả 2 khiến dân t.ình nghi ngờ Puka đang mang t.hai con g.ái đầu lòng.

Mặc dù bình luận chúc mừng cặp đôi, nhưng nhiều fan đã nhanh chóng phát hiện ra Hòa Minzy vẫn ẩn chưa một nỗi buồn, cô kh.ông ngại chia sẻ lên story cá nhân hình ảnh cầu h.ôn đầy ngọt ngào của Puka và Gin Tuấn Kiệt, kèm theo đó là câu nói đầy x.ót xa: “huhu, em cũng muốn được như vậy”.

Được biết, cách đây vài năm Hòa Minzy đã từng quỳ gối cầu h.ôn bạn trai Minh Hải trước sự chứng kiến của nhiều người, mà chưa từng được bạn trai thiếu gia l.àm điều ngược lại. Cũng chính điều này, nhiều người càng cảm thấy thương x.ót cho người con g.ái tài sắc nhưng lại kh.ông gặp may mắn trong t.ình yêu.

Nguồn : https://we25.vn/thoi-trang-sao/hoa-minzy-tung-quy-goi-cau-hon-ban-trai-gio-chung-kien-gin-tuan-kiet-puka-thi-noi-1-cau-day-xot-xa-325878