Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc s.ống tại Úc: Tự nấu ăn, tập đi tàu điện đến trường, t.iết l.ộ người ở chung nhà khiến ai cũng s.ốc

Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc s.ống tại Úc: Tự nấu ăn, tập đi tàu điện đến trường, t.iết l.ộ người ở chung nhà khiến ai cũng s.ốc

Hiện tại, Ý Nhi đã đến Úc du học, sau 3 tháng “ở ẩn” thì mới đây cô đã quay lại mạng xã hội để chia sẻ cho mọi người cuộc s.ống ở nước ngoài của mình.

 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Ý Nhi th.ông b.áo đã đến Sydney (Úc) an toàn vào sáng 1/11. Người đẹp gửi lời cảm ơn đến khán g.iả đã quan tâm, hỏi han mình trong những ngày qua.

 

Sau hơn 3 tháng “ở ẩn” thì Ý Nhi cũng đã quay lại cập nhật cuộc s.ống của mình trên MXH cho mọi người được biết. Theo đó, khi vừa đặt chân đến Úc, nàng hậu đã tập quay vlogs về cuộc s.ống hằng ngày của mình. Hoa hậu Ý Nhi t.iết l.ộ cô sẽ s.ống cùng nhà với em họ trong thời gian 2 năm du học.

 

 

Nàng hậu tự vào bếp nấu nướng, tự lập để chăm sóc bản thân. Miêu tả về cuộc s.ống những ngày đầu tiên tại nơi xứ người, người đẹp nói thêm: “Sáng hô.m sau, Nhi lên trường để th.am quan và biết cách đi tàu từ nhà đến trường. Nhi sẽ m.ất tầm 30 phút trên tàu để đi học. Hô.m nay, Nhi lên trường để cài đặt tài khoản s.inh viên”, nàng hậu 21 t.uổi chia sẻ trong video.

 

 

Trong đoạn c.lip, cư dân mạng cũng nhận ra Ý Nhi đã có sự thay đổi rất nhiều, cô chọn trang phục g.iản dị, kín đáo dù ra ngoài hay ở nhà. Cách nói chuyện cũng nhẹ nhàng, trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm mới đăng quang.

 

Được đại học Sydney tặng học bổng 20%, tương đương 20.000 AUD (khoảng 310 tr.iệu đồng), Hoa hậu Ý Nhi đã lên đường đi du học sau hàng loạt những phát ngôn gây tranh cãi.

Trước khi sang Úc du học, Ý Nhi cũng đã gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến tất cả mọi người. Cô nàng tích c.ực th.am gia thiện nguyện trong 3 tháng “ở ẩn”, đồng thời cắt đi mái tóc dài của mình để ủng hộ cho bệnh nhân ung thư. Cô cũng hứa sẽ trưởng thành và học tập thật t.ốt trong thời gian 2 năm tại Úc.

“Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà Ý Nhi theo học với phần học bổng được trường đại học bên Úc hỗ trợ. Ý Nhi nghĩ rằng, đây là thời điểm là điều kiện thuận lợi để cho mình có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mìn”,  Ý Nhi nói.

Đi du học còn chưa được buổi nào, Ý Nhi đã khoe phủ hàng hiệu từ đầu tới chân, s.inh viên sang chảnh quá!

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/hoa-hau-y-nhi-cap-nhat-cuoc-song-tai-uc-tu-nau-an-tap-di-tau-dien-den-truong-tiet-lo-nguoi-o-chung-nha-khien-ai-cung-soc-327973