Hoa hậu 20 t.uổi được đại gia Thanh Hóa U40 tặng xe 30 t.ỷ, t.ình trạng h.ôn nhân hiện tại ai cũng bất ngờ

Hoa hậu 20 t.uổi được đại gia Thanh Hóa U40 tặng xe 30 t.ỷ, t.ình trạng h.ôn nhân hiện tại ai cũng bất ngờ

Sau nửa năm l.àm mẹ đơn thân khi ly h.ôn chồng đại gia, hoa hậu Thu Ngân hiện có cuộc s.ống khép kín, cô tập trung chăm sóc c.on trai và l.àm các hoạt động cá nhân, kinh doanh, thiện nguyện… thay vì quay trở lại với ánh hào quang của showbiz.

Hoa hậu Thu Ngân hạnh phúc trong hành trình l.àm mẹ đơn thân t.uổi 26.

Cô s.ống vui và trải nghiệm nhiều hơn.

Người đẹp Trần Thị Thu Ngân (s.inh năm 1996) đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu khi mới 20 t.uổi. L.úc ấy cô còn đang là s.inh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ, th.ông thạo tiếng Anh và Pháp. Nửa năm sau đăng quang, nàng hậu khiến nhiều người bất ngờ với quyết định lên xe hoa cùng doanh nhân nổi tiếng Doãn Phương, hơn cô 19 t.uổi, từng là phó chủ tịch một tập đoàn đa ngành đồng thời là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá địa phương. Cô khẳng định: “Tôi kh.ông lấy chồng đại gia vì t.iền”.

Đ.ám c.ưới của Hoa hậu gốc Hải Phòng khiến nhiều người trầm trồ khi t.ổ ch.ức tiệc mừng ở khách sạn 5 sao và người đẹp cũng được ông xã dành tặng chiếc siêu xe có giá 30 t.ỷ đồng. Cặp đôi hạ s.inh 1 c.on trai đầu lòng Tommy sau đó kh.ông lâu, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu rời showbiz tập trung chăm sóc c.on trai, vun vén tổ ấm.

Năm 20 t.uổi cô lấy doanh nhân Doãn Phương.

Chiếc xe 30 t.ỷ là quà cưới năm đó khiến nhiều người trầm trồ.

C.on trai đầu lòng là hạnh phúc ngọt ngào.

Những tưởng hạnh phúc viên mãn với Hoa hậu Thu Ngân thì giữa năm ngoái, cô x.ác nhận đã ly h.ôn với doanh nhân Doãn Phương sau 5 năm chung s.ống và hiện tại l.àm mẹ đơn thân. Hoa hậu Thu Ngân cũng kh.ông quay lại với showbiz mà dành trọn vẹn thời gian cho c.on trai cùng các công việc thiện nguyện.

Cô cũng ít hoạt động trên mạng xã hội, h.iếm hoi chia sẻ hình ảnh c.on trai có nhiều nét của cả bố và mẹ. Tháng 7 năm ngoái là lần h.iếm hoi cô đăng tải hình ảnh b.é Tommy cùng lời chúc mừng s.inh nhật b.é. “Năm ngoái cũng ngày này mình viết rằng “điều hạnh phúc nhất là nhận thấy bản thân yêu thương mỗi ngày”, thấy hơi th.am nên năm nay viết rằng ‘hạnh phúc có thể chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi bạn biết ơn vì có ai đó đang nhận lấy t.ình yêu từ bạn!”.

Những hình ảnh h.iếm hoi khác cho thấy Hoa hậu s.inh năm 1996 nửa năm sau bi.ến cố h.ôn nhân đã hoàn tàn đ.ộc lập, tự chủ. Cô là bà mẹ đơn thân trẻ đẹp, thành công được nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó nàng hậu từng chia sẻ, sau khi kết h.ôn, lấy chồng và s.inh c.on ở t.uổi còn khá trẻ, cô phải thay đổi mình nhiều để phù hợp với người đã có gia đình. Nhất là khi chồng cũ hơn cô 19 t.uổi. Cô từng thay đổi sở thích, tìm hiểu các thú vui của anh ấy như sưu tập đồ cổ, chơi cây cảnh để bắt kịp với chồng cũ.

Kh.ông chỉ vậy, lần đầu l.àm mẹ đối với Thu Ngân khi mới 20, 21 t.uổi cũng là vô cùng khó khăn. Rất may khoảng thời gian đó, doanh nhân Doãn Phương luôn ở bên cạnh. “Anh ấy gạt đi tất cả hoạt động g.iải trí t.ốn nhiều thời gian như chơi golf, tennis… để ở nhà chăm sóc vợ. Anh cũng cố gắng sắp xếp công việc, hạn chế các chuyến công tác dài ngày.

L.úc tôi mang b.ầu, tôi rất sợ mình s.inh c.on xong sẽ xấu đi, sợ chồng kh.ông yêu mình như trước nữa. Sự quan tâm của anh ấy khiến tôi rất cảm kích. Chẳng có ai là kh.ông già đi và một ngày nào đó anh ấy sẽ thấy tôi kh.ông đẹp như xưa nữa. Nhưng tôi hiểu điều mà người đàn ông của mình muốn ở vợ là trách nhiệm, là sự hy s.inh đối với gia đình” – Hoa hậu Thu Ngân từng trả lời phỏng vấn năm 2017.

Cũng chính vì thế, Hoa hậu gốc Hải Phòng cho biết cuộc s.ống lập gia đình sớm của cô cũng kh.ông quá vất vả như nhiều người nghĩ: “Cũng kh.ông hẳn tôi chỉ ở nhà ô.m c.on đâu. Tôi vẫn dành thời gian cho mình, vẫn tụ họp bạn bè, vẫn ngồi buôn chuyện này chuyện kia. Chỉ khác là nếu đi sự kiện có khi m.ất mấy tiếng trang điểm, còn đi với bạn bè thì kh.ông cần”.

Hoa hậu Thu Ngân từng cho biết kh.ông cảm thấy tiếc nuối khi dừng sự n.ghiệp để lấy chồng và s.inh c.on. Tuy nhiên sau nhiều năm, tổ ấm của cô tan vỡ là điều tiếc nuối cho nhiều người. Được biết, cả hai ly h.ôn trong êm đẹp và vẫn là những người bố mẹ t.ốt khi cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy c.on trai. Đó mới thực sự là điều đáng quý nhất khiến bà mẹ đơn thân thêm động lực để vươn lên mạnh mẽ hơn.

Hoa hậu Thu Ngân ly h.ôn

Thu Ngân hiện tập trung kinh doanh, kh.ông có ý định hoạt động showbiz. Thời gian rảnh, cô nghiên cứu Phật pháp, nhân tướng học, vẽ tranh, đi du lịch.

Nhan sắc Hoa hậu Thu Ngân ở t.uổi 26. Ảnh: Facebook Trần Thị Thu Ngân

Thu Ngân kết h.ôn năm 20 t.uổi, vài tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Thu Ngân s.inh ra trong gia đình có điều kiện, có khả năng đ.ộc lập nên từng khẳng định lấy chồng đại gia kh.ông phải vì t.iền.

Cô tên đầy đủ là Trần Thị Thu Ngân, s.inh năm 1996 ở Hải Phòng. Cô đoạt danh hiệu hoa hậu vào tháng 8/2016, khi là s.inh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Hoa hậu nói được tiếng Anh và Pháp. Cô l.àm đ.ám c.ưới đầu năm 2017.

Jennifer Phạm ‘chữa cháy’ cho Hoa hậu Bản sắc Việt trên sân khấu

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Thu Ngân năm 2016. Video: VTV

Theo NĐT và Vnexpress

– https://eva.vn/nuoi-con/hoa-hau-20-tuoi-duoc-dai-giathanh-hoa-u40-tang-xe-30-ty-5-nam-sau-lam-me-don-than-c13a549492.html

– https://vnexpress.net/hoa-hau-thu-ngan-ly-hon-4472299.html