Hiền Hồ lại có thêm cl.ip mới soi cận cảnh chiếc vòng tay “định mệnh” kh.ông thể chối bỏ

Dường như những tin tức về c.lip mới của nữ ca sĩ Hiền Hồ vẫn chưa có hồi kết.

Sau hơn 1 năm “ở ẩn” vì ồn ào t.ình cảm liên quan đến đại gia U60, Hiền Hồ chính thức trở lại đường đua âm nhạc thời gian gần đây. Tuy nhiên, sản phẩm của cô kh.ông được mấy sự đón nhận, thậm chí là ít có show nào dám mời Hiền Hồ đến biểu diễn bởi làn sóng tẩy chay nữ ca sĩ vẫn còn khá gay gắt.

Giữa l.úc còn đang “ế show” thì trên mạng xã hội lại rầm rộ th.ông tin l.ộ c.lip 10 phút 33 giây của nữ ca sĩ khiến nhiều người náo loạn “xin link”. Nhưng ngay sau đó, quản lý của nữ ca sĩ Hiền Hồ đã phải lên tiếng đính chính. Cụ thể, phía Hiền Hồ phủ nhận th.ông tin l.ộ c.lip riêng tư, đồng thời khẳng định đó là MV ca nhạc của nữ ca sĩ, cụ thể là MV Gặp Nhưng Kh.ông Ở Lại, có thời lượng là 10 phút 33 giây.

“Thế nhưng các kênh/nhóm/tài khoản mạng xã hội này lại đăng những thảo luận đặt tên ‘kích thích’ sự tò mò, dưới phần bình luận thì seeding lồng ghép những hình ảnh ‘mát mẻ’ đã qua chỉnh sửa. Phần lớn link hướng dẫn đều là quảng cáo, cách chơi t.iền ảo, hoặc dẫn dụ mọi người vào các trang ‘đen’, bắt mọi người kết nối tài khoản mạng xã hội để hack nick, ch.iếm đoạt tài khoản”, quản lý Hiền Hồ chia sẻ.

Sau th.ông tin này, nhiều người vẫn chưa dừng lại việc tìm kiếm các c.lip của Hiền Hồ. Mới đây, cư dân mạng lại “đào” được c.lip khác của nữ ca sĩ lần lượt hơn 10 phút rồi 7 phút… kèm theo đó là loạt hình ảnh nh.ạy c.ảm. Nhiều người cho rằng đây chính là nữ ca sĩ vì phát hiện ra chi t.iết “vòng tay” khá trùng lặp với những b.ức ảnh mà Hiền Hồ đeo để check-in trước đó.

Các thánh soi cõi mạng phát hiện nữ chính trong c.lip nóng có đeo chiếc vòng khá giống với Hiền Hồ đeo trước đó.

Tuy nhiên, tin đồn cũng chỉ tin đồn, ảnh cũng có thể là sự trùng lặp ngẫu nhiên và ph.otoshop. Các thánh hóng drama showbiz đang mong chờ p.hản hồi chính thức từ chính chủ. Thế nhưng hiện tại, cô vẫn khóa toàn bộ trang cá nhân Facebook, Instagram và chưa có bất kỳ một động thái nào.

B.ức ảnh khiến cõi mạng xôn xao, song chưa thể kết luận nữ chính trong ảnh có phải giọng ca 1997 hay kh.ông.

Nguồn: https://we25.vn/thoi-trang-sao/hien-ho-lai-co-them-cl-ip-moi-soi-can-canh-chiec-vong-tay-dinh-menh-khong-the-choi-bo-326242?