HH Ý Nhi thản nhiên đi like dạo bài đăng của Hà Hồ, ‘nữ hoàng g.iải trí’ lập tức có bài đăng chỉ 1 câu ngắn gọn

HH Ý Nhi thản nhiên đi like dạo bài đăng của Hà Hồ, ‘nữ hoàng g.iải trí’ lập tức có bài đăng chỉ 1 câu ngắn gọn

P.hản ứng của Hồ Ngọc Hà khiến dư luận xôn xao, nhất là thời điểm Ý Nhi đang trở thành “tâm b.ão”.

Thời gian qua, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 – Huỳnh Trần Ý Nhi khiến dư luận xôn xao trước loạt phát ngôn “dậy sóng”. Sau loạt thi phi, người đẹp gốc Bình Định đã khóa trang mạng xã hội, đồng thời kh.ông th.am gia các sự kiện g.iải trí thời gian gần đây. Tuy nhiên ở một diễn bi.ến mới nhất, nhiều người đã phát hiện nàng Hậu có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau bài đăng xin lỗi cách đây ít ngày.

Cụ thể, Hoa hậu Ý Nhi đã nhấn nút yêu thích một bài đăng trên Instagram của các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà. Động thái này đã khiến dân t.ình bất ngờ bởi trước đó, cô nàng khóa mạng xã hội. Tuy nhiên, với động thái bất ngờ này, kh.ông ít người cho rằng Hoa hậu Ý Nhi vẫn đang hoạt động và theo dõi mạng xã hội. Tuy nhiên để tránh những ồn ào kh.ông đáng có nên cô đã kh.ông đăng tải hay phát ngôn thêm bất cứ điều gì.

Nhiều người tò mò trước p.hản ứng của Hồ Ngọc Hà ngay l.úc này. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, “Nữ hoàng g.iải trí” kh.ông mảy may quan tâm, thay vào đó, cô chỉ đăng tải loạt ảnh siêu cá tính và xinh đẹp của bản thân kèm chú thích: “Tự tin nhưng phải luôn khiêm t.ốn” khiến dư luận xôn xao.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc h.ôn nhân hạnh phúc bên Kim Lý. Tuy nhiên, cô và ông xã đang có những bất đồng về chuyện t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới. Kim Lý muốn ngày trọng đại diễn ra ở Việt Nam, bạn bè từ các nước bay về góp mặt nên gợi ý với vợ có thể t.ổ ch.ức cưới vào tháng 1/2024 để khách của anh tiện th.am gia. Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà lại chưa đồng ý ngay và cũng kh.ông p.hản bác ý kiến của chồng.

Hồ Ngọc Hà cho rằng, cô muốn có thêm thời gian để bàn bạc, chuẩn bị cho h.ôn lễ bởi sợ l.àm phiền khách. Bởi giọng ca “Cả một trời thương nhớ” nghĩ nếu mời hơn 1.000 khách và kh.ông thể tiếp đãi hết, cô cảm thấy có lỗi.

“Kh.ông thể để khách đến dự xong đi về mà kh.ông gặp gỡ, chào hỏi nhau. Đó là điều tôi đang thấy lấn cấn. Để xem sự thuyết phục của chồng với tôi thế nào”, cô nói.

Người đẹp chia sẻ, cô chỉ muốn đ.ám c.ưới được t.ổ ch.ức gói gọn trong phạm vi gia đình, những người thân t.ình. Cô muốn t.ổ ch.ức h.ôn lễ ở một nơi xa vắng, phong cảnh biển hay núi rừng đều được vì cô là người dễ thích nghi. Cô chỉ muốn mời những người thân t.ình tới chung vui, cùng họ tận hưởng khung cảnh đẹp, lãng mạn dưới thời t.iết mát mẻ mà thôi.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng gây xôn xao khi hỏi ý kiến của chồng về đ.ám c.ưới. Cô nói: “Will you marry me and when? (Anh có cưới em kh.ông và khi nào thì t.ổ ch.ức?). Kim Lý liền trả lời: “Tôi chắn chắn sẽ cưới Hà vào cuối năm nay”.

Kim Lý cho biết đang rất hạnh phúc và sẽ thực hiện ngày lễ ấm cúng cho gia đình. “Tôi vẫn đang lên kế hoạch cho đ.ám c.ưới. Nếu đúng thời điểm, nó sẽ đến”, anh nói.

Chương trình The New Mentor 2023 vừa ra mắt và công bố người chiến thắng sẽ nhận 1 t.ỷ đồng cùng nhiều đặc quyền khác.

The New Mentor mong muốn tạo ra một môi trường “mentorship”. Kh.ông chỉ tìm kiếm người mẫu, quán quân phải có khả năng lãnh đạo, truyền lửa cho thế hệ tiếp theo, trở thành mentor trong tương lai. Ngoài quảng bá nhãn hàng, người chiến thắng còn phải quảng bá cho giá trị văn hoá truyền thống Việt Nam kết hợp cùng thời trang.

Trước nhiều ý kiến cho rằng The New Mentor có format giống với The Face Vietnam, nhà sản xuất khẳng định kh.ông sao chép từ chương trình nào. Sân chơi nào cũng cần có mentor, các thử thách nghề n.ghiệp hay luật loại trừ thí s.inh. Hoạt động chụp hình, quay quảng cáo, catwalk là điều cần có đối với nghề người mẫu, kh.ông phải là sáng tạo riêng.

Bốn vị trí super mentor mùa đầu tiên gồm: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang và Lan Khuê. Đây là lần đầu họ cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế. Trước đó, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê từng ghi dấu ấn với vai trò HLV tại The Face Vietnam, Hương Giang từng là HLV Siêu mẫu Việt Nam.

Super mentor Hương Giang, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê.

Sau 7 năm trở lại với chương trình thực tế, Hồ Ngọc Hà mong muốn truyền tải kinh nghiệm, sự hiểu biết, giúp các thí s.inh khẳng định vị thế bản thân và toả sáng. Ca sĩ cho biết sẽ loại ngay những thí s.inh kh.ông đoàn kết và nỗ lực học hỏi.

Thấu hiểu có nhiều người mẫu hoạt động lâu năm nhưng chưa có định hướng, Thanh Hằng cho biết kh.ông đấu tranh để giành mọi thứ cho mình như trước mà sẽ chia sẻ, huấn luyện nhiều hơn cho đàn em.

Lan Khuê nhận lời mời th.am gia chương trình vì có Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà. Trở lại sau thời gian dài, cô muốn thể hiện c.on người thật, để khán g.iả thấy Lan Khuê quá khứ và hiện tại khác nhau thế nào.

Chương trình hiện đã quay hình được hơn nửa chặng đường. Tại họp b.áo, Hương Giang “úp mở” chia sẻ về mối quan hệ giữa các mentor. Cô t.iết l.ộ sẽ có nhiều sự cạnh tranh giữa 4 người, để giúp các thí s.inh phát triển. Áp lực lớn nhất của Hương Giang là để khán g.iả hiểu giá trị của nghề người mẫu vì ở Việt Nam kh.ông được đ.ánh giá cao bằng diễn viên, ca sĩ…

Cạnh tranh với Thanh Hằng, Hà Hồ tại chương trình, Lan Khuê và Hương Giang cho biết luôn tôn trọng các đàn chị, song vai trò của 4 người là ngang bằng nhau, ai cũng phải bảo vệ các thành viên của đội nên kh.ông nể nang, nhường nhịn. Hương Giang khẳng định sẽ đặt quyền lợi của các thí s.inh lên đầu, đảm bảo tính công bằng của chương trình.

Nói về tin đồn cạch mặt giữa Hà Hồ và Hương Giang, Hà Hồ cho biết nếu về việc cá nhân, cô sẽ kh.ông lên tiếng, nhưng tranh cãi đòi công bằng cho những người thân thiết cô sẵn sàng. Hương Giang phủ nhận tin đồn cạch mặt Hà Hồ và cho biết cả 4 người đều đã lớn, tỉnh táo và trưởng thành. Song, t.ình cảm cá nhân giữa cô và đàn chị lại là chuyện riêng, cô khẳng định “bản thân vẫn vậy, còn về người khác thì kh.ông biết”.

Nhà sản xuất khẳng định chương trình chỉ tập trung vào chuyên môn, tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh, kh.ông dàn dựng những t.ình huống xung đột.

The New Mentor gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 hướng tới vẻ đẹp toàn diện từ bên trong, thí s.inh sẽ thể hiện kỹ năng người mẫu, linh hoạt, bi.ến hoá theo các lĩnh vực mới theo sự đòi hỏi của các nhãn hàng nhằm để các huấn luyện viên đ.ánh giá lại nền tảng của mình.

Trong giai đoạn 2, thí s.inh bắt đầu phát triển “mentorship”, đòi hỏi kỹ năng truyền cảm hứng, lãnh đạo để l.àm việc với đồng đội, đồng thời phải đưa ra quyết định ở các t.ình huống khó khăn, toả sáng ở khía cạnh cá nhân. Ở giai đoạn 3, chương trình sẽ lồng ghép những t.ình huống khó khăn để thử thách cảm x.úc và giúp các thí s.inh đối diện với áp lực khi ra quyết định, thể hiện bản lĩnh của mình.

Ngoài các super mentor còn có super judge (siêu giám khảo) gồm Lukkade Metinee, Sonia Couling, Cris Horwang và Nong Poy. Mỗi giai đoạn phát sóng sẽ có super judge khác nhau, đóng vai trò thành viên BGK để đảm bảo tính chuyên môn, khách quan. Ngoài ra, chương trình còn có BGK khách mời từ các nhãn hàng.

The New Mentor (Người mẫu toàn năng) dự kiến sẽ t.ổ ch.ức 2 năm một lần. Chương trình gồm 9 tập thi và đêm chung kết. Tập 1 lên sóng 20h giờ 11/8.

Theo Thời b.áo VHNT, Vietnamnet

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truoc-them-dam-cuoi-ho-ngoc-ha-co-phan-ung-gay-chu-y-lien-quan-den-hoa-hau-y-nhi-735426.html

– https://vietnamnet.vn/ha-ho-huong-giang-lap-lung-chuyen-cach-mat-sau-khi-quay-the-new-mentor-2174595.html