Hậu tin đồn rò rỉ c.lip 10 phút 33 giây, Hiền Hồ trải lòng: “Quá khứ đã qua, giờ chỉ muốn nhìn về phía trước”

Hậu tin đồn rò rỉ c.lip 10 phút 33 giây, Hiền Hồ trải lòng: “Quá khứ đã qua, giờ chỉ muốn nhìn về phía trước”

Mới đây, Hiền Hồ đã chính thức ra mắt MV “Phóng xe đêm”, sáng tác bởi Tiên Cookie, Đan Ni và Phúc Du, và được phối từ Machiot và Pixel Neko. Ca khúc này mang đến cho người nghe một tấm gương của những cảm x.úc chân thực dựa trên cuộc s.ống và t.ình yêu thực sự của Hiền Hồ trong thời gian qua.

Chưa đầy một tháng trước đó, Hiền Hồ đã phát hành “K.hóc ở trong culb”, cũng là một bài hát nhiều tiêu c.ực trong cảm x.úc, thể hiện sự dũng cảm của cô đối diện với những trải nghiệm khó khăn của mình. Với cả hai bài hát này, Hiền Hồ đã trình bày một phần của mình, chia sẻ những cảm x.úc tâm hồn một cách mở cửa và chân thành.

Hiền Hồ chia sẻ về sáng tác âm nhạc của mình: “Gần đây, tâm trạng của tôi đang tràn đầy cảm x.úc và suy tư. Đôi khi, tôi cảm thấy tâm trí mình rối ren, khó thở với tất cả những suy nghĩ và cảm x.úc. Với tôi, âm nhạc luôn là cách t.ốt nhất để thể hiện những cảm x.úc này và chia sẻ chúng với mọi người. Âm nhạc đã lâu đã trở thành nơi tôi có thể tỏa sáng và thể hiện bản thân mình một cách t.ốt nhất.”

Có thể thấy rằng Hiền Hồ đã trải qua một sự thay đổi lớn về hình ảnh và phong cách âm nhạc. Về sự thay đổi này, cô nói: “Mọi người biết đến tôi với hình ảnh nghệ sĩ hát nhạc Ballad, nhưng thực tế là tôi có nhiều khía cạnh khác. Một s.ố trong chúng đã được khám phá và thể hiện qua những bi.ến cố trong cuộc đời. Tôi muốn nhìn về tương lai và để l.àm điều đó, tôi phải thay đổi từ bên trong trước tiên, sau đó những thay đổi này sẽ thể hiện ra bên ngoài qua âm nhạc.”

Hiền Hồ cũng thừa nhận rằng cô đã đóng góp một phần lớn trong quá trình sáng tác của cả hai bài hát, đảm bảo rằng lời hát và phối khí p.hản ánh đúng cảm x.úc của mình. Cô hy vọng rằng việc này sẽ được khán g.iả đón nhận và sẽ là động lực để cô tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc của mình.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/hau-tin-don-ro-ri-clip-10-phut-33-giay-hien-ho-trai-long-qua-khu-da-qua-gio-chi-muon-nhin-ve-phia-truoc-326100