Hậu bị xin link 10 phút 33 giây, Hiền Hồ có thêm c.lip trong ô tô hút view chóng m.ặt

Những ngày qua, Hiền Hồ bỗng phủ sóng mạng xã hội sau tin đồn có c.lip 10 phút 33 giây.

Sau hơn 1 năm “ở ẩn” khi vướng vào ồn ào t.ình cảm với đại gia U60, Hiền Hồ quyết tâm trở lại trong năm 2023 khi cho ra mắt liên tiếp tận 2 MV. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng được chú ý, thì cả 2 MV của Hiền Hồ đều “xịt”. Điều này cho thấy làn sóng tẩy chay nữ ca sĩ vẫn khá căng thẳng, chưa hề có dấu hiệu bỏ qua.

Mới đây, Hiền Hồ trở thành cái tên được chú ý khi có th.ông tin l.ộ c.lip 10 phút 33 giây. Liên quan đến những tin đồn thất thiệt này, mới đây phía quản lý ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, phía Hiền Hồ phủ nhận th.ông tin l.ộ c.lip riêng tư, đồng thời khẳng định đó là MV ca nhạc của nữ ca sĩ, cụ thể là MV Gặp Nhưng Kh.ông Ở Lại, có thời lượng là 10 phút 33 giây.

‘Thế nhưng các kênh/nhóm/tài khoản mạng xã hội này lại đăng những thảo luận đặt tên ‘kích thích’ sự tò mò, dưới phần bình luận thì seeding lồng ghép những hình ảnh ‘mát mẻ’ đã qua chỉnh sửa. Phần lớn link hướng dẫn đều là quảng cáo, cách chơi t.iền ảo, hoặc dẫn dụ mọi người vào các trang ‘đen’, bắt mọi người kết nối tài khoản mạng xã hội để hack nick, ch.iếm đoạt tài khoản’ – quản lý Hiền Hồ chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, một đoạn c.lip khác của Hiền Hồ cũng được chia sẻ lại cho là nữ ca sĩ lên tiếng về chuyện cặp đại gia năm xưa. Đặc biệt, người đăng còn p.hản pháo rất gay gắt và bênh vực nữ ca sĩ hết lời.

Theo đó, chủ c.lip khẳng định: “Hiền kh.ông hề gi.ật chồng người khác mà cả hai tự nguyện nên mọi người đừng ai xen vào đời tư của mình”. Hay đoạn c.lip nữ ca sĩ k.hóc lóc khi bị dân mạng n.ém đá với phát ngôn: “Đừng xía vào chuyện của tôi, đừng nói tôi điên, tôi đã rất áp lực”, “Hiền đã chơi golf từ ba năm trước chứ kh.ông phải quen ai đó Hiền mới chơi, đừng áp đặt ý kiến của bạn lên Hiền”, “Tôi kh.ông l.àm gì sai cả. Cuộc đời của tôi tự tôi quyết định, ai kh.ông được yêu mới là k.ẻ thứ 3″…

Video được cho là p.hản ứng của Hiền Hồ trước ồn ào đời tư tràn lan trên mạng xã hội

Đoạn c.lip này đã nhanh chóng thu hút hàng tr.iệu lượt xem, hàng nghìn bình luận. Tuy nhiên dựa vào trang phục, mái tóc… của nữ ca sĩ, nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện đây chỉ là những video được cắt ghép từ c.lip cũ, khi cô lên tiếng về việc ra bài hát mới “Đừng nói tôi điên” hay ồn ào với Soobin Hoàng S.ơn.

Hiền Hồ vừa bán siêu xe 13 t.ỷ hậu ồn ào t.ình cảm.

Nguồn: https://we25.vn/thoi-trang-sao/hau-bi-xin-link-10-phut-33-giay-hien-ho-co-them-c.lip-trong-o-to-hut-view-chong-mat-326139?