Hàng loạt fan quay lưng tuyên bố kh.ông mua vé xem concert Blackpink

Hàng loạt fan quay lưng tuyên bố kh.ông mua vé xem concert Blackpink

Đêm nhạc của Blackpink tại Hà Nội đang nhận được quan tâm dư luận kh.ông chỉ về giá vé đắt mà còn những tin tức bên lề.

Tối 4/7, th.ông tin về việc công ty tổ chức concert BlackPink ủng hộ “đường lưỡi bò” gây xôn xao mạng xã hội. IMe Entertainment Group Asia là đơn vị chuyên tổ chức đêm nhạc với trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Công ty có hơn 10 văn phòng chi nhánh tại Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Australia. Đơn vị này từng tổ chức nhiều concert của các nghệ sĩ Kpop cũng như quốc tế.

Th.ông tin kể trên lập tức được  Bộ VHTTDL chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh th.ông tin ban tổ chức đêm nhạc của BlackPink ủng hộ “đường lưỡi bò”. Lãnh đạo Bộ VHTTDL chỉ đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn và các đơn vị liên quan tiến hành xác minh nghi vấn nêu trên.

Trong thời gian chưa có kết luận của cơ quan chức năng, một nhóm người hâm mộ đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay concert của nhóm nhạc Balckpink. Điển hình pahir kể đến Tiktoker Hiếu Shyn, Hoa hậu Phương Lê,… và còn đong đ.ảo khán g.iả Việt khác.

Trước đó, công ty chủ quản của ‘hồng đen” đã th.ông b.áo giá vé. Ban tổ chức chia SVĐ Mỹ Đình thành 8 khu vực với mức giá khác nhau. S.ơ đồ và giá vé chính thức của sự kiện khác xa với s.ơ đồ và giá vé g.iả được lan truyền trên mạng xã hội trước đó. Trong đó, khu vực CAT 5 có giá vé thấp nhất là 1,2 triệu đồng. Giá vé các khu CAT 4, CAT 3, CAT 3, CAT 1 lần lượt là 1,8 triệu đồng, 3,8 triệu đồng, 5,8 triệu đồng, 6,8 triệu đồng. Khu Platimum có giá vé 7,8 triệu đồng và cao nhất là khu VIP với 9,8 triệu đồng. Giá vé VIP kh.ông bao gồm soundcheck (xem tổng duyệt trước khi concert chính bắt đầu). Thay vào đó, phúc lợi của vé VIP là bộ ph.otocard độc quyền, merchandise độc quyền (quần, áo, mũ,…) và ưu tiên check-in (vào sân sớm).

Được biết, 4 thành viên BLACKPINK hoàn toàn vô can trong sự việc này. Tuy nhiên đứng sau họ lại là đơn vị tổ chức đến từ Trung Quốc chính vì vậy ít nhiều thì concert của nhóm cũng gây ra p.hản ứng trái chiều.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/hang-loat-fan-quay-lung-tuyen-bo-khong-mua-ve-xem-concert-blackpink-324235