H.ot: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức hạ sinh con đầu lòng, nhà b.ầu Hiển có thêm cháu gái?

H.ot: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức hạ sinh con đầu lòng, nhà b.ầu Hiển có thêm cháu gái?

Tin tức Đỗ Mỹ Linh đã hạ sinh con gái đầu lòng cách đây 3 tuần đang khiến khán g.iả kh.ông khỏi bất ngờ.

Mới đây, CĐM được phen xôn xao trước th.ông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã sinh con đầu lòng. Theo đó, nàng hậu đã sinh b.é gái từ 3 tuần trước. Nhưng cho đến hiện tại trên vợ chồng Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang vẫn giữ kín th.ông tin về việc sinh nở và diện mạo em b.é.

Như vậy, sau gần 1 năm về chung nhà, vợ chồng Đỗ Mỹ Linh – Đỗ Vinh Quang đã chính thức đón thêm thành viên nhí khiến người hâm mộ của cặp đôi kh.ông khỏi vui mừng.

Được biết, Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa với con trai nhà b.ầu Hiển vào tháng 10 năm ngoái, chỉ sau đó 1 tháng, chân dài nhà Sen Vàng Đỗ Mỹ Linh bắt đầu vướng nghi vấn mang t.hai khi bị dân t.ình liên tục “soi” bụng ngày càng nhô cao, diện mạo có phần mập mạp hơn và phong cách ăn mặc cũng thay đổi trở nên kín kẽ. Kể từ đó, dường như người hâm mộ rất ít khi bắt gặp chân dài sinh năm 1996 đăng ảnh l.ộ vóc dáng, thay vào đó cô nàng thường xuyên chụp ảnh giấu bụng.

Đầu tháng 5/2023 vừa qua, 1 netizen đã đăng tải hình ảnh đời thường của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kèm theo lời x.ác nhận nàng Hậu đang mang t.hai. Tuy nhiên khi đó, cặp đôi chỉ giữ im lặng, kh.ông p.hản hồi.

Kể từ khi l.àm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh gần như rút khỏi showbiz, h.iếm khi hoạt động trên mạng xã hội. Cô tập trung phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình chồng. Tuy nhiên, mọi động thái của 2 vợ chồng vẫn được CĐM quan tâm và chú ý.

Nguồn : https://we25.vn/thoi-trang-sao/hot-hoa-hau-do-my-linh-chinh-thuc-ha-sinh-con-dau-long-nha-bau-hien-co-them-chau-gai-324797?fbclid=IwAR0saSNAEOcOvv3P-EkSLUiXbNGwTQmV4T8Qnn_prgQ2nNTsgaKq6BISVe8