Gọi vợ mới Bằng Kiều là ‘chị mấy đứa nhỏ’, Trizze Phương Trinh khẳng định: ‘Kh.ông có chỗ nào c.hê’

Gọi vợ mới Bằng Kiều là ‘chị mấy đứa nhỏ’, Trizze Phương Trinh khẳng định: ‘Kh.ông có chỗ nào c.hê’

Trizzie Phương Trinh đã có những dòng tâm sự về vợ mới của Bằng Kiều, dân t.ình hết lời khen ngợi vì sự tử tế của nữ ca sĩ.

Những ngày qua, Trizzie Phương Trinh đã đưa các con Beckam – Colin – Kenzi trở về Việt Nam để thăm quê hương. Cũng tại đây, nữ ca sĩ có dịp hội ngộ với chồng cũ Bằng Kiều và vợ mới của anh. Cả hai có buổi trò chuyện vô cùng thân thiết, kh.ông hề tạo ra khoảng cách giữa vợ cũ – vợ mới.

Trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh còn đăng tải dòng trạng thái dài để chia sẻ về nửa kia của chồng cũ. Nữ ca sĩ kh.ông ngớt lời khen ngợi vợ mới Bằng Kiều, cô còn chỉ ra 2 điểm giống nhau giữa mình và đối phương.

Trizzie Phương Trinh hào hứng nói: “Hôm nay mình quyết định cho nửa kia của Bằng Kiều ‘lên sóng’ để chính thức giới thiệu em với mọi người. Hình như Bằng Kiều có duyên với tên Linh nên em này cũng tên Linh. Hôm nay mới phát hiện ra một điều thú vị là Linh cũng t.uổi Mùi giống mình, chỉ có điều em thua mình đến 2 giáp, tức là 24 t.uổi. Cảm nhận đầu tiên về Linh là một cô b.é xinh. Em có khuôn mặt hiền hoà, trên môi luôn nở nụ cười tươi rói. Tướng số nói lấy một người như vậy sẽ ăn nên l.àm ra nên xin chúc mừng ông bạn trước. Về tính cách Linh kh.ông có chỗ nào để c.hê, đẹp người, đẹp nết, dễ thương và biết cách cư xử.

Linh còn trẻ nên vẫn còn nét gì đó hồn nhiên và ngây thơ. Nhìn em như là chị của mấy đứa nhỏ chứ kh.ông ra vẻ bà mẹ kế. Và em cũng thích 3 anh của Benly gọi em bằng chị chứ kh.ông gọi bằng cô. Đặc biệt em rất mê 3 đứa con của mình, nhất là Kenzi. Suốt ngày cứ theo Kenzi chụp ảnh quay phim và selfie suốt đến buồn cười”.

Trizzie Phương Trinh có dịp hội ngộ vợ mới Bằng Kiều tại Việt Nam (ảnh FBNV)

Trizzie Phương Trinh cực kỳ yêu mến con riêng của chồng cũ (ảnh FBNV)

Ngoài ra, vợ cũ Bằng Kiều còn t.iết l.ộ thêm về lý do khiến cả hai trông thân thiết kh.ông khác gì chị em r.uột.

Cô nói: “Mình và Linh là người hiểu chuyện nên khi 2 người phụ nữ hiểu chuyện gặp nhau thì có là 2 gia đình cũng ghép thành một. Mình cũng mừng thầm là Bằng Kiều đã chọn được một người như thế. Kh.ông ngại để anh qua lại với gia đình cũ. Có như thế thì 2 gia đình mới có thể đi nghỉ mát cùng nhau và anh em nó có nhau.

Trên có thuận dưới có hoà hay kh.ông là do 2 người phụ nữ. Nếu như người mới là người ích kỷ, kh.ông thích chồng mình qua lại với vợ cũ thì lấy gì hoà thuận? Và nếu như vợ cũ ghen ăn tức ở với vợ mới thì ông chồng có l.àm gì đi nữa 2 bên cũng kh.ông thể thuận hoà. Vì vậy mấu chốt của vấn đề vẫn là 2 người phụ nữ. Nếu chúng ta biết cư xử tốt với nhau thì kh.ông bên nào phải thiệt thòi mà còn được nhiều hơn.

Mọi người cứ khen mình mạnh mẽ, bao dung, rộng lượng nhưng thật ra người đáng khen là Linh. Ai đời đi nghỉ mát mà bê theo cả bà vợ cũ đi cùng. Mà thật ra ly dị đã hơn chục năm nên nhiều khi cũng quên m.ất Bằng Kiều từng là chồng mình, cứ tưởng anh ấy là một người bạn thân mà có chung 3 đứa con. Nghe thì buồn cười nhưng sự thật là vậy đó”.

Trizzie Phương Trinh và vợ mới Bằng Kiều thân thiết kh.ông khác gì chị em r.uột (ảnh FBNV)

Cuối dòng tâm sự, Trizzie Phương Trinh kh.ông quên gửi lời chúc đến “tổ ấm mới” của Bằng Kiều, mong chồng cũ sẽ mãi hạnh phúc và sống yên vui bên vợ mới.

Những lời tâm sự của Trizzie Phương Trinh nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận kh.ông ngớt lời khen ngợi nữ ca sĩ. Ai nấy cũng nhận định cô là người phụ nữ rộng lượng khi kh.ông ganh tỵ và so đo với vợ mới của chồng cũ. Thậm chí, cô còn bao dung đến mức cầu chúc hạnh phúc cho cả hai.

Trizzie Phương Trinh hiện vẫn đang tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ cùng 3 người con (ảnh FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/goi-vo-moi-bang-kieu-la-chi-may-dua-nho-trizze-phuong-trinh-khang-dinh-khong-co-cho-nao-che