Góc g.iải oan: Tìm ra bằng chứng khẳng định Tiểu Hý kh.ông phải là chủ nhân c.lip 12 phút

Góc g.iải oan: Tìm ra bằng chứng khẳng định Tiểu Hý kh.ông phải là chủ nhân c.lip 12 phút

Một s.ố fan của cô nàng nhanh chóng tìm ra điểm khác biệt giữa Tiểu Hý và cô g.ái trong c.lip 18+.

Một s.ố diễn đàn mạng xã hội hiện đang chia sẻ th.ông tin về một đoạn c.lip được cho là cảnh t.ình cảm của một cặp đôi. Đáng nói, nhan sắc của nữ chính có phần khá giống với “vợ quốc dân” Tiểu Hý từng gây b.ão một thời.

Trước th.ông tin này, nhiều người “tấn công” vào trang cá nhân của Tiểu Hý để xin link, hình ảnh kèm theo đó là hàng loạt bình luận xỉa xói. Đây được coi là hành vi kém văn minh, cần được lên án của một bộ phận cộng đồng mạng.

Trong s.ố đó, nhiều fan của Tiểu Hý nhanh chóng phát hiện c.lip trong c.lip kh.ông phải Tiểu Hý. Minh chứng là việc Tiểu Hý kh.ông hề có hình xăm ở ngực như nữ chính trong c.lip.

Đáng chú ý, nhiều người nhận ra tin đồn ‘vợ quốc dân’ Tiểu Hý l.ộ c.lip nh.ạy c.ảm xuất hiện từ tháng 9/2021. Thời điểm này, hình ảnh của Tiểu Hý cũng được ghép với hình ảnh che mờ kh.ông rõ danh tính.

Phía Tiểu Hý thời điểm đó đã lên tiếng phủ nhận: ‘Mong mọi người xem kỹ trước khi chia sẻ những th.ông tin tiêu c.ực lên mạng xã hội. Em nói giọng Bắc mà’.

Đáng nói, hình ảnh che mờ được ghép với Tiểu Hý năm 2021 nay lại bị đem ra chia sẻ lại cùng ‘tin đồn l.ộ c.lip 12 phút’.

Có thể thấy, thời gian gần đây, nhiều fanpage và hội nhóm liên tục đăng tải bài viết l.ộ c.lip như ‘kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi’ hay ‘Hiền Hồ 10 phút 33 giây’. Tất cả những th.ông tin này đều chưa x.ác thực và chủ bài đăng sử dụng chiêu trò gắn ‘đường link lạ’ để câu tương tác từ người dùng mạng.

Tiểu Hý tên thật là Nguyễn Th.ủy Tiên từng là một hiện tương mạng nổi lên từ đầu năm 2021 với c.lip mặc chiếc áo trắng nhảy trên nền nhạc Hạ còn vương nắng. Sau đó kh.ông lâu, Tiểu Hý được nhiều người ưu ái gọi là ‘vợ quốc dân’.

Thời điểm đó, rất nhiều c.lip của Tiểu Hý đạt hàng tr.iệu, thậm chí hàng chục tr.iệu lượt xem dù nội dung đơn g.iản chỉ là nhún nhảy theo điệu nhạc.

Hiện tại, trang cá nhân của Tiểu Hý đang có hơn 2,9 tr.iệu lượt theo dõi. Cô nàng vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường xinh đẹp của mình.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/goc-giai-oan-tim-ra-bang-chung-khang-dinh-tieu-hy-khong-phai-la-chu-nhan-clip-12-phut-326291