Giữa l.úc dính tin đồn ly h.ôn, loạt tin nhắn nghi của Anh Tú nhắn tin với g.ái lạ khiến dân t.ình xôn xao

Giữa l.úc dính tin đồn ly h.ôn, loạt tin nhắn nghi của Anh Tú nhắn tin với g.ái lạ khiến dân t.ình xôn xao

Tin nhắn Anh Tú nhắn tin t.ình cảm với một cô g.ái lạ khiến dân t.ình đang vô cùng s.ốc.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn Anh Tú đang rất tích c.ực “thả thính” một cô g.ái lạ. Anh Tú liên tục chủ động hỏi thăm cô g.ái này. Cả hai thường xuyên chúc nhau ngủ ngon.

Cụ thể, chồng Diệu Nhi hỏi cô g.ái trước “Em có thích anh kh.ông?”. Cô g.ái đáp lại “Lại trêu em nữa đi nhaaa”. Sau đó Anh Tú khẳng định là kh.ông có ý trêu đùa. Cô g.ái lại đáp lại “Em đ.ánh đấy”.

Đoạn hội thoại vẫn chưa kết thúc, sau đó Anh Tú hỏi “Anh đang hỏi mà, hay em có t.ình cảm với anh kh.ông”. Cô g.ái đáp “Ơ kìa, trêu em à, hay hỏi thiệt”. Và kết thúc đoạn tin nhắn, Anh Tú khẳng định những gì anh hỏi cô g.ái là “thiệt”.

Những ngày qua, cặp đôi An Tú – Diệu Nhi liên tục vướng tin đồn ly h.ôn. Nguyên nhân xuất phát từ việc Diệu Nhi thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn về chuyện t.ình cảm, những chuyến du lịch của cô cũng kh.ông có sự đồng hành của chồng.

Trong khi Diệu Nhi kh.ông t.iết l.ộ gì về t.ình hình này, Anh Tú đã chủ động đưa ra th.ông tin để tạo sự chú ý. Trên trang Instagram cá nhân, vào ngày 16/8, nam ca sĩ đã viết: “Mấy ngày này mọi người dường như khá mệt mỏi. Vậy là Tú sẽ mua cherry để thưởng thức, đây chính là loại trái cây yêu thích của mình. Yêu cherry”.

Cherry chính là hình ảnh gắn liền với Diệu Nhi. Thậm chí, Diệu Nhi còn gọi bản thân mình là “Nhi Trần Cherry” trong những video hài hước theo trào lưu. Chính vì vậy mọi người vẫn tin h.ôn nhân của cặp đôi vẫn đang vô cùng mặn nồng.

T.ình yêu của Anh Tú – Diệu Nhi: Ngôn t.ình như ph.im Hàn Quốc, kiếp sau vẫn muốn l.àm vợ chồng của nhau

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/giua-luc-dinh-tin-don-ly-hon-anh-tu-khien-dan-tinh-soc-khi-lo-tin-nhan-tha-thinh-gai-la-em-co-thich-anh-khong-325413