Gin Tuấn Kiệt x.ác nhận cưới Puka, đồng n.ghiệp hé l.ộ khoảnh khắc cầu h.ôn nhiều nước mắt

Gin Tuấn Kiệt x.ác nhận cưới Puka, đồng n.ghiệp hé l.ộ khoảnh khắc cầu h.ôn nhiều nước mắt

Sau thời gian dài úp mở, Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức lên tiếng th.ông b.áo về việc sắp về chung nhà.

Đúng dịp s.inh nhật 29 t.uổi, nam ca sĩ/diễn viên Gin Tuấn Kiệt chia sẻ việc cưới Puka. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ bày tỏ Puka là món quà s.inh nhật lớn nhất, đồng thời gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành và khán g.iả đã nhiệt t.ình “đẩy thuyền”. Gin Tuấn Kiệt hài hước bày tỏ nay “thuyền đã cập bến”.

“Định 30 t.uổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Món quà s.inh nhật lớn nhất của Gin .

Cảm ơn Gia Đình, Bạn Bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa. Và đặc biệt cảm ơn Khán G.iả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt t.ình cho hai đứa trong suốt thời gian qua. Nay chính thức th.ông b.áo “Thuyền đã cập bến” – Gin Tuấn Kiệt chia sẻ.

Gin Tuấn Kiệt th.ông b.áo cưới Puka nhân dịp s.inh nhật t.uổi 29

Phía Puka cũng gửi lời ngọt ngào đến chồng tương lai: “Tặng Anh món quà s.inh nhật to nặng, hạn sử dụng cả đời miễn đổi trả”.

Tin hỷ của Gin Tuấn Kiệt và Puka đang nhận về nhiều lời chúc phúc từ khán g.iả lẫn bạn bè nghệ sĩ đồng n.ghiệp. Đáng chú ý, diễn viên Nam Thư hé l.ộ trong khoảnh khắc cầu h.ôn Puka, Gin Tuấn Kiệt đã k.hóc rất nhiều. Ai cũng mong chờ đ.ám c.ưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Theo một s.ố th.ông tin, h.ôn lễ của Gin Tuấn Kiệt và Puka sẽ được t.ổ ch.ức vào cuối năm nay.

Đ.ám c.ưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka được cho diễn ra vào cuối năm 2023

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã vướng tin đồn hẹn hò từ nhiều năm qua, tuy nhiên 2 nghệ sĩ kh.ông chính thức lên tiếng về vấn đề này. Thời gian gần đây, cặp đôi thoải mái hơn trong việc xuất hiện cùng nhau trên các gameshow, mặc dù vậy vẫn giữ xưng hô chị – em với tư cách đồng n.ghiệp.

Người hâm mộ tinh ý phát hiện Puka và Gin Tuấn Kiệt đã dọn về s.ống chung từ lâu. Đồng thời trên trang cá nhân, Puka nhiều lần để l.ộ việc đã là “hoa có chủ” và úp mở về việc kết h.ôn cùng bạn trai Gin Tuấn Kiệt.

Puka nhiều lần để l.ộ “hint” sắp sửa l.àm cô dâu

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, s.inh năm 1989. Cô là diễn viên hài kịch được khán g.iả yêu mến nhờ vẻ duyên dáng, xinh đẹp. Trong khi đó Gin Tuấn Kiệt tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, s.inh năm 1994, anh kém Puka 5 t.uổi là một ca sĩ kiêm diễn viên. Gin Tuấn Kiệt sở hữu vẻ điển trai, nam tính và từng th.am gia diễn xuất trong nhiều dự án ph.im lẫn MV.

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Copy
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/gin-tuan-kiet-xac-nhan-cuoi-puka-he-lo-khoanh-khac-cau-hon-ca-hai-deu-khoc-rat-nhieu-744378.html