G.ái xinh 20 t.uổi lên BMHH thú nhận “giỏi gi.ường ch.iếu”, có thể l.àm 15 tiếng/ngày

G.ái xinh 20 t.uổi lên BMHH thú nhận “giỏi gi.ường ch.iếu”, có thể l.àm 15 tiếng/ngày

Th.am gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, cô g.ái xinh đẹp t.uổi đôi mươi kh.ông ngần ngại kể hết những ưu khuyết điểm của bản thân khiến khán g.iả được một phen cười nghiêng ngả.

Bạn muốn hẹn hò s.ố 629 này chào đón Yến Nhi (20 t.uổi) và Hữu Trí (24 t.uổi), cả hai đang s.ống và l.àm việc tại TP.HCM. S.ố 629 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về bản thân, Yến Nhi cho biết bản thân giỏi chuyện “gi.ường ch.iếu”. Vừa dứt lời, MC Quyền Linh đứng hình m.ất vài giây, còn mẹ cô g.ái ngồi bên dưới liên tục ô.m m.ặt cười nắc nẻ. Tuy nhiên cô nàng liền nhanh chóng đính chính rằng đó chỉ là việc bản thân có thể ngủ đến tận 15 tiếng/ngày. Sau lời thú nhận của Yến Nhi, cả hội trường đã được phen cười nghiêng ngả. Cô g.ái hóm hỉnh này cũng tự nhận mình là người chân thành, nhiệt t.ình và có niềm đam mê với ca hát. Nói về điểm yếu của mình, Yến Nhi cho biết điểm yếu của cô g.ái t.uổi mới lớn là ăn nhiều và lười.

Khi được hỏi về t.ình trường của mình, Hữu Trí cho biết anh từng trải qua 1 mối t.ình từ hồi lớp 8 và kéo dài 5 năm, sau đó chia tay. Chàng trai Đồng Tháp chia sẻ bản thân là người hòa đồng, vui vẻ và nhiệt thành trong công việc. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận mình là người khá nó.ng tính. Chàng kỹ sư trẻ t.iết l.ộ rằng anh luôn chủ động cầm sẵn một chai nước mỗi khi gặp áp lực trong công việc. Hành động này kh.ông phải để động thủ với người đối diện, mà vì nó sẽ giúp anh hạ h.ỏa.

Về phía Yến Nhi, cô nàng t.iết l.ộ bản thân cũng trải qua 2 mối t.ình, trong đó có 1 mối t.ình khiến bản thân “t.ăng x.ông” vì phát hiện người yêu là người đồng tính.

Khi hàng rào t.ình yêu mở ra, Yến Nhi đặt câu hỏi cho Hữu Trí rằng có phải là người hay g.hen kh.ông, bởi bản thân cô là người khá mạnh mẽ lại toàn chơi với con trai, anh chàng cho biết nếu như tin tưởng nhau thì kh.ông đến mức độ gh.en quá mức.

Kết quả, Yến Nhi – Hữu Trí đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Hữu Trí – Yến Nhi.

Sau khi tấm màn chắn được hạ xuống, cả hai tr.ao nhau những món quà được chuẩn bị từ trước. Yến Nhi phù hợp với những tiêu chí mà Hữu Trí mong muốn, cả hai đã có tín hiệu “bật đèn xanh” cho nhau cơ hội tìm hiểu sau khi kết thúc chương trình. Hy vọng cặp đôi sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Video

Theo Dân Việt, Phụ Nữ Việt Nam

– https://danviet.vn/ban-muon-hen-ho-dang-trai-ta-hoa-khi-nghe-gai-xinh-moi-20-tuoi-tiet-lo-gioi-chuyen-giuong-chieu-20200814110323662.htm

– https://phunuvietnam.vn/gai-xinh-20-tuoi-thua-nhan-gioi-chuyen-giuong-chieu-khien-khan-gia-cuoi-nghieng-nga-512020317163646505.htm