Full xuất thân và nhan sắc xinh đẹp của h.otgirl Lan Anh Hà vừa có màn “xoa m.ặt” cùng “chính thất” c.ực h.ot

Full xuất thân và nhan sắc xinh đẹp của h.otgirl Lan Anh Hà vừa có màn “xoa m.ặt” cùng “chính thất” c.ực h.ot

Nữ h.otgirl Hà Lan Anh đang rất được quan tâm sau c.lip được “chính thất” đến “dạy dỗ”.

Nữ diễn viên Hà Lan Anh là một trong những thành viên của nhóm hài SMV, với nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất đ.ỉnh cao. Cô được đ.ánh giá là một trong nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng của làng điện ảnh Việt, Lan Anh SVM t.ốt n.ghiệp Học viện b.áo chí và tuyên truyền nhưng cô kh.ông theo nghề b.áo mà theo đuổi đam mê diễn xuất.

Hà Lan Anh có nghệ danh là Lan Anh Hà hay Lan Anh SVM. Cô s.inh ngày 9 tháng 7 năm 1999, tại tỉnh Bắc Giang, hiện nay cô đang s.inh s.ống và lập n.ghiệp ở thủ đô Hà Nội.

Cô là nữ diễn viên, người mẫu ảnh của nhóm SVM cùng với mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ VN Lê Thị Hồng Hạnh “huyền thoại” trên Facebook và youtube. Với n.goại hình xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên cô được rất nhiều người yêu thích và có một lượng fan khổng lồ trên mạng xã hội.

Trên kênh SVM có gần 2,2 tr.iệu lượt đăng ký, đây là một kênh dành cho giới trẻ gồm các tiểu phẩm hài có tính g.iải trí và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Lan Anh Hà là thành viên lâu năm của nhóm hài SVM

Từ nhỏ Lan Anh Hà đã có niềm đam mê diễn xuất nhưng khi lớn lên cô lại theo học Học viện b.áo chí và tuyên truyền, t.ốt n.ghiệp trường b.áo chí nhưng cô lại theo đuổi ước mơ của mình đó là trở thành một diễn viên. Trong l.úc đang ngồi trên ghế nhà trường, Lan Anh đã từng th.am gia diễn một s.ố vai quần chúng và cô gây ấn tượng với khán g.iả bởi khuôn m.ặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng.

Sau đó cô th.am gia vào nhóm SVM, một nhóm hài trên youtube và facebook. Lan Anh đã hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau, với lối diễn mộc mạc tự nhiên của mình cô đã chinh phục khán g.iả trong hàng loạt ph.im ngắn như Chủ tịch phi công, Cô phục vụ trung thành giúp chủ tịch lật tẩy âm mưu của tên chồng tệ hại và cái kết,…thu hút hàng nghìn lượt xem trên kênh youtube.

Những bộ ph.im của nhóm SVM có sự sáng tạo về nội dung, bao gồm nhiều chủ đề với sự th.am gia của dàn diễn viên trẻ hùng hậu. Và Lan Anh Hà là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi bật nhất của nhóm, cô được khán g.iả yêu thích và là diễn viên có lượt tìm kiếm cao trên các trang mạng.

Hiện tại nữ diễn viên đã có kênh youtube riêng tên là Lan Anh SVM với 217 nghìn người đăng ký, trên kênh youtube của mình cô đăng tải những video Chủ tịch ra đề thi thử lòng con dâu bồi bàn và cái kết, Cô hàng xóm và tên bi.ến thái sát vách,…thu hút một lượng lớn người xem.

Lan Anh Hà và người yêu tên An

Là một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp nổi tiếng nên chuyện đời tư của Lan Hà Anh cũng được khán g.iả hết sức quan tâm. Gần đây cô công khai trên mạng xã hội đang yêu một chàng trai tên An. Dù mới công khai nhưng cả hai đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện th.ông tin đời tư về người yêu của Lan Anh Hà vẫn còn là bí mật, nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau đây là những hình ảnh đẹp nhất của nữ diễn viên Lan Anh SVM:

Nguồn : https://we25.vn/thoi-trang-sao/full-xuat-than-va-nhan-sac-xinh-dep-cua-hotgirl-lan-anh-ha-vua-co-man-xoa-mat-cung-chinh-that-cuc-hot-325458