Dương Cẩm Lynh vay nợ bất thành, bị c.hê ‘đẹp người kh.ông đẹp nết’: Gặp hôm trước hôm sau mượn t.iền

Dương Cẩm Lynh vay nợ bất thành, bị c.hê ‘đẹp người kh.ông đẹp nết’: Gặp hôm trước hôm sau mượn t.iền

Kh.ông biết chuyện gì đang xảy ra nhưng Dương Cẩm Lynh tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để kh.ông bị khinh thường.

Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh tích cực l.àm nhiều việc để kiếm t.iền trả món nợ hơn 6 tỷ đã vay mượn. May mắn sau nửa năm, nữ diễn viên đã trả được một nửa và vẫn cố gắng, chăm chỉ chạy show để g.iải quyết hết một nửa còn lại.

Tuy nhiên mới đây, bà mẹ hai con bất ngờ chia sẻ chuyện bị một người quen có lời lẽ kh.ông hay đối với mình. Dương Cẩm Lynh cho biết khi hỏi mượn t.iền người này thì người này từ chối cho vay và thậm chí còn nói lời khó nghe.

Dương Cẩm Lynh t.iết l.ộ chuyện bị người khác nói lời khó nghe. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên 8X chia sẻ: “Chị này đã nói với mình rằng chị chưa từng nợ hay vay mượn ai một đồng. Chị từng c.h.à đ.ạ.p em thậm tệ. Chị may mắn có cuộc sống gia đình hạnh phúc nên kh.ông lâm cảnh nợ nần, và em biết chị qua một người bạn giới thiệu chị là người cho vay khi em lâm cảnh khó mới gọi hỏi chị thế là chị kh.ông cho vay mà còn c.h.à đ.ạ.p em chị nhỉ. Và còn nhiều điều lắm”.

Ngay sau đó, Dương Cẩm Lynh đã tiếp tục đăng bài viết để tự an ủi bản thân: “Cố gắng và cố gắng. Mọi may mắn sẽ đến nếu mình biết trân trọng tất cả mọi thứ, kể cả những điều bất như ý”, “Nhiều người c.h.à đ.ạ.p, khinh rẻ thì bạn càng phải cố gắng hơn nữa”.

Theo như hình ảnh mà Dương Cẩm Lynh đăng tải, người này có bình luận chứa những ngôn từ nặng nề hướng đến cô. Ở một bài đăng khác, nữ diễn viên tiếp tục chụp hình ảnh bình luận của người này. Bà mẹ hai con t.iết l.ộ người “đăng đàn” t.ố cô đã khóa bình luận nên kh.ông thể trả lời. Hiện tại, sự việc đang nhận được quan tâm từ đông đ.ảo công chúng.

Kh.ông biết đã xảy ra chuyện gì nhưng lời lẽ của người này khá gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Nữ diễn viên cho biết đã mượn t.iền người này nhưng bị từ chối và người này quay sang dùng từ ngữ khó nghe với cô. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Dương Cẩm Lynh cho biết người này đã khóa bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Cuối năm 2022, Dương Cẩm Lynh vướng ồn ào vỡ nợ khiến dân t.ình kh.ông khỏi xôn xao bàn tán. Theo t.iết l.ộ, nữ diễn viên nợ hơn 6 tỷ đồng từ nhiều người khác nhau và đang l.àm việc cật lực để trả dần. Tuy vẫn chưa thể trở lại với màn ảnh nhưng nhờ tích cực bán hàng trên mạng xã hội, bà mẹ hai con đã có thể trả được một nửa số nợ chỉ trong vòng vài tháng.

Hồi tháng 5, chia sẻ với Zing, Dương Cẩm Lynh cho biết hiện tại cô đã trả nợ được 3 tỷ đồng. Nữ diễn viên nói rằng sẽ cố gắng livestream, bán hàng để thanh toán các khoản nợ nần còn lại. Cô bày tỏ suốt 4 tháng qua, cuộc sống của mẹ con mình thay đổi hoàn toàn. Người đẹp phải bán nhà, bán xe và nhiều món hàng hiệu để trả bớt các khoản nợ đã vay.

Dương Cẩm Lynh đã trả được một nửa số nợ và cố gắng trả hết trong một năm tới. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng tích cực livestream bán hàng theo yêu cầu từ các nhãn hàng. Hiện tại, nữ diễn viên s.inh năm 1982 đã trả được một nửa số t.iền đã mượn và dự kiến sẽ thanh toán số t.iền 3 tỷ còn lại trong một năm tới.

“Tôi có nhiều việc hơn trước. Trong khó khăn luôn mở ra những cơ hội mới. Tôi trân trọng điều đó nên sẽ nỗ lực để kiếm t.iền trả nợ. Sau bi.ến cố nợ nần, các chủ nợ cũng hiểu hoàn cảnh nên kh.ông đòi lãi. Tôi muốn nhanh chóng trả xong nợ để cuộc sống nhẹ nhàng, dễ thở hơn” – Dương Cẩm Lynh bày tỏ.

Sau khi xảy ra ồn ào, nữ diễn viên thừa nhận cô kh.ông còn được mời th.am gia phim ảnh hay gameshow nữa. Các nhà sản xuất đều “né tránh” cô. Dương Cẩm Lynh cho biết hiện tại, cô kh.ông còn hoạt động nghệ thuật nhiều mà tập trung vào kinh doanh, buôn bán.

Dương Cẩm Lynh tích cực bán hàng online vì vẫn chưa thể trở lại với nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/duong-cam-lynh-vay-no-bat-thanh-bi-che-dep-nguoi-khong-dep-net-gap-hom-truoc-hom-sau-muon-tien?fbclid=IwAR1-biJyJkOntqCDv-vPThSIJHtsP25M3_RJIIPqa_eKCus7gEmzG7KlfcA