Đưa con g.ái về quê chồng Thái Bình, bố mẹ Doãn Hải My khiến dân t.ình “lác mắt” vì giàu

Đưa con g.ái về quê chồng Thái Bình, bố mẹ Doãn Hải My khiến dân t.ình “lác mắt” vì giàu

Sau đám hỏi và lễ đón dâu tại Hà Nội, bố mẹ Doãn Hải My cùng con g.ái về quê Đoàn Văn Hậu để l.àm lễ cưới.

 

Sáng 11/11, lễ ăn hỏi của cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn g.ái Doãn Hải My được diễn ra tại nhà của cô dâu trên đường Trần Phú, quận Ba Đình thu hút hàng trăm người quan tâm.

 

Cô dâu Doãn Hải My xinh đẹp bên cạnh chồng Đoàn Văn Hậu.

Sau khi lễ ăn hỏi diễn ra, cặp đôi sẽ di chuyển về quê Thái Bình của chú rể để thực hiện đ.ám c.ưới. Được biết, Đoàn Văn Hậu đã “chơi lớn” với s.ố t.iền khủ.ng để trang trí hoa hồng trắng và cẩm tú cầu bên trong kh.ông gian tiệc cưới dành cho 600 khách mời. Dù kh.ông t.ổ ch.ức tại nhà hàng, đ.ám c.ưới của cặp đội My – Hậu vẫn được bày trí sang trọng kh.ông thua kém bất kỳ ai trong làng túc cầu Việt.

 

 

Xe của gia đình cô dâu được bố Doãn Hải My cầm lái di chuyển về Thái Bình gây chú ý cộng đồng mạng

 

 

Thương hiệu xe của bố cô dâu sử dụng là Mercedes G63 AMG, có giá trị hơn 10 t.ỷ đồng.

 

Bố Doãn Hải My diện vest lịch lãm, đeo cà vạt đỏ nhân ngày vui của con g.ái.

Mẹ của cô dâu cũng tất bật thay đổi áo dài để chuẩn bị cùng đàng trai về quê tại Thái Bình để thực hiện lễ cưới. “Phụ mẫu” Doãn Hải My sử dụng túi Dior Book Tote (trị giá gần 80 tr.iệu đồng)

Vợ Đoàn Văn Hậu sở hữu gương m.ặt khả ái, thanh thoát của mẹ.

Theo đó, gia đình Doãn Hải My thuộc giới kinh doanh, bố mẹ cô đều có công ty riêng. Thậm chí, nhà vợ cầu thủ s.inh năm 1999 còn đầu tư vào một nhà hàng ở vị trí đắc địa tại Hà

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/dua-con-gai-ve-que-chong-thai-binh-bo-me-doan-hai-my-khien-dan-tinh-lac-mat-vi-giau-328053