Double2T – Quán quân Rap Việt mùa 3 t.iết l.ộ cách dùng t.iền thưởng: Bắc rạp khao cả làng, đem điện lên vùng cao

Double2T – Quán quân Rap Việt mùa 3 t.iết l.ộ cách dùng t.iền thưởng: Bắc rạp khao cả làng, đem điện lên vùng cao

Ngôi vị Quán quân của Rap Việt mùa 3 đã chính thức gọi tên Double2T.

Sau hơn 3 tháng lên sóng, t.ối 9/9, đêm chung kết Công bố và Tr.ao g.iải Rap Việt mùa 3 chính thức diễn. Top 9 thí s.inh xuất sắc nhất của chương trình gồm Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right (đội B Ray); Liu Grace, Mikelodic (đội Thái VG); SMO, Rhyder (đội Andree Right Hand) và Pháp Kiều, Double2T, Tez (đội BigDaddy) đã mang đến cho khán g.iả những phần thi bùng nổ nhất.

Với tổng s.ố lượt phần trăm bình chọn là 29,19%, quán quân Rap Việt mùa 3 chính thức gọi tên “người miền núi chất” Double2T thuộc đội Big Daddy. Tiếp đến g.iải Á quân thuộc về 24k.Right đội B Ray với 25,8% tổng s.ố phiếu bình chọn. G.iải ba thuộc về bóng hồng duy nhất Liu Grace với s.ố phiếu bình chọn 11,23%.

Quán quân Rap Việt mùa 3 Double2T nâng cao cup chiến thắng

Dành chiến thắng, quán quân chương trình nhận được g.iải thưởng 200 tr.iệu đồng cùng hợp đồng thu âm trị giá 500 tr.iệu đồng. Trước đó, khi chia sẻ về kế hoạch cho khoản t.iền thưởng tại Rap Việt, Double2T cho biết:

“Thứ nhất, mình sẽ về nhà bắc rạp và khao cả làng liên hoan một bữa. Thứ hai, mình muốn mở một phòng thu âm miễn phí cho các bạn trẻ có đam mê ở trên đó. S.ố t.iền còn lại mình sẽ dùng toàn bộ cho việc từ thiện, thực hiện mong muốn đem điện lên vùng cao.

Mình s.inh ra ở một nơi kh.ông có điện và hiểu cuộc s.ống của những người kh.ông có điện như thế nào. Mình có l.àm một dự án về chủ đề xã hội và mong muốn sau chương trình có thể thực hiện dự án đó.”

Double2T tên thật là Bùi Xuân Trường, quê Tuyên Quang và được nhiều khán g.iả yêu mến gọi là “người miền núi chất”. Nam rapper được đ.ánh giá cao bởi những ca khúc có giai điệu truyền th.ông, các đi flow thả chữ uyển chuyển, mượt mà. Ngoài các phần thi trong Rap Việt, Double2T từng gây s.ốt với bản hit À lôi.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/double2t-quan-quan-rap-viet-mua-3-tiet-lo-cach-dung-tien-thuong-bac-rap-khao-ca-lang-dem-dien-len-vung-cao-326020