Đoàn Thiên Ân: “Ngày mẹ m.ất đi con như m.ất cả b.ầu trời của mình, nếu có kiếp sau xin cho con tìm lại mẹ”

Đoàn Thiên Ân: “Ngày mẹ m.ất đi con như m.ất cả b.ầu trời của mình, nếu có kiếp sau xin cho con tìm lại mẹ”

Đoàn Thiên Ân có những chia sẻ x.úc động khi nhắc đến người mẹ quá cố trong phần final walk chung kết Miss Grand Vietnam 2023.

T.ối ngày 27/8, chung kết Miss Grand Vietnam 2023 diễn ra để tìm người đẹp kế nhiệm Đoàn Thiên Ân. Và chiến thắng chung cuộc đã gọi tên thí s.inh Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa.

Trong những bước đi cuối cùng trên cương vị Hoa hậu đương nhiệm, Đoàn Thiên Ân dành lời cảm ơn đến gia đình, ekip và người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh, đồng hành và ủng hộ để hoàn thành 1 năm Hoa hậu của Miss Grand Vietnam.

Đoàn Thiên Ân kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu

Đáng chú ý, người đẹp 23 t.uổi nghẹn ngào nhắc đến người mẹ quá cố khiến nhiều khán g.iả kh.ông khỏi x.úc động. Một s.ố người đẹp, Hoa – Á hậu và quan khách có m.ặt cũng r.ơi nước mắt vì những tâm sự từ Đoàn Thiên Ân.

“Miss Grand Vietnam 2022 đã bi.ến một cô s.inh viên bán mắt kính trở thành một Hoa hậu có nhiệm kỳ đặc biệt và rực rỡ. 330 ngày, từ một cô g.ái kh.ông biết mình đã đăng quang đến chỉ có 2 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế, và trở thành một người đầy mạnh mẽ đứng ở đây ngay l.úc này.

Cảm ơn chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022 đã cho tôi có cơ hội để chinh chiến tại Miss Grand International, được l.àm nhiều việc có ích cho cộng đồng, có thêm những người bạn, được đi nhiều nơi để lan toả những giá trị t.ốt đẹp của con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế và được trưởng thành hơn.

Con cảm ơn ba đã luôn yêu thương con, đã tạo ra con và dạy cho con biết rằng dù con có thành công hay kh.ông kh.ông quan trọng bằng việc con đã thành nhân.

Con cảm ơn mẹ đã luôn là trái tim của con, là nơi để con tâm sự tất cả mọi chuyện kể cả khi mẹ đã kh.ông còn trên cuộc đời này. Và con nghĩ bây giờ mẹ an lòng khi thấy mẹ Dung lo lắng cho con nhiều hơn.

Ngày mẹ m.ất đi, con như m.ất đi b.ầu trời của mình. Nếu có kiếp sau, xin cho con tìm lại mẹ, mẹ nhé!

Tr.iệu hạt mưa kh.ông hạt nào r.ơi nhầm chỗ, những người ta gặp kh.ông người nào là ngẫu nhiên.

Đoàn Thiên Ân kh.ông phải là người hoàn hảo, nhưng yêu chính những điều hoàn hảo của chính mình và luôn cải thiện để trở thành phiên bản t.ốt hơn.

Chuyến hành trình trên cương vị Miss Grand Vietnam 2022 kết thúc, nhưng sứ mệnh của Hoa hậu vẫn còn.

Xin mọi người hãy nhớ đến một cái tên Đoàn Thiên Ân – Miss Grand Vietnam 2022″ – Bài chia sẻ của Đoàn Thiên Ân khi final walk.

Đoàn Thiên Ân có những chia sẻ x.úc động

Đoàn Thiên Ân s.inh năm 2000, đến từ Long An, đăng quang Miss Grand Vietnam 2022. Người đẹp đại diện cho Việt Nam dự thi Miss Grand International 2022 và lọt Top 20 chung cuộc.

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Copy
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/doan-thien-an-ngay-me-mat-di-con-nhu-mat-di-bau-troi-cua-minh-neu-co-kiep-sau-xin-cho-con-tim-lai-me-741559.html