Diệu Nhi rẽ hướng l.àm ca sĩ, ồn ào t.ình cảm chính là bước đệm để debut?

Diệu Nhi rẽ hướng l.àm ca sĩ, ồn ào t.ình cảm chính là bước đệm để debut?

Kh.ông còn sở hữu những bản cover “thảm họa”, Diệu Nhi th.ông b.áo quyết tâm l.àm ca sĩ.

Hô.m qua (18/8), mạng xã hội xôn xao trước hàng loạt tin nhắn được cho là của Anh Tú gửi đến một cô g.ái. Theo nội dung trong các tin nhắn bị lan truyền, Anh Tú và cô g.ái đó đã nhắn tin từ thời điểm tháng 3/2022 đến tháng 4/2023. Nội dung các tin nhắn là: “Có thấy nhớ anh kh.ông? – Nếu là anh thì có đó”, “Có bữa nào em rảnh kh.ông?”, “Vậy bữa nào em có muốn gặp kh.ông?”,”Hay em có cảm t.ình với anh kh.ông”,…

Khi dân t.ình còn đang “s.ốc”, Anh Tú bất ngờ lên tiếng phủ nhận và khẳng định những tin nhắn trên là bịa đặt. Về phía Diệu Nhi, nữ diễn viên cũng thể hiện t.ình cảm với chồng vẫn đang rất mặn nồng, phủ nhận việc ẩn ý rạn nứt qua những dòng trạng thái trên mạng.

Mới đây, Diệu Nhi còn đăng đàn thể hiện quyết tâm l.àm ca sĩ. Cụ thể, Diệu Nhi đăng ảnh với background có khung cảnh rất giống trong một phòng tập. Bà xã Anh Tú còn kèm dòng chú thích úp mở: “Năm nay quyết tâm l.àm ca sĩ chứ kh.ông có giỡn nữa”.

Chia sẻ của Diệu Nhi nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội. Đặc biệt khi trước đó Diệu Nhi từng nhiều lần gây ch.oáng bởi giọng hát hụt hơi của mình. Nhiều người suy đoán, rất có khả năng nữ diễn viên sẽ th.am gia vào một chương trình âm nhạc nào đó trong năm nay. Hoặc có thể Diệu Nhi đang tập tành chuẩn bị chuyển hướng l.àm ca sĩ trong tương lai.

Bên cạnh đó, một bộ phận lại nghi vấn rất có thể Diệu Nhi sẽ th.am gia show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” – phiên bản Việt hóa của chương trình “T.ỷ t.ỷ đạp gió rẽ sóng” đình đám của Trung Quốc.

Từ khi những th.ông tin về chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” tại Việt Nam được công bố, một trong những điều khiến nhiều netizen xôn xao bàn tán nhất chính là dàn cast của chương trình sẽ gồm những sao nữ nào của Vbiz. Vì trong format chương trình gốc, những t.ỷ t.ỷ th.am gia kh.ông chỉ có ca sĩ mà còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như là diễn viên, người dẫn chương trình nên với phiên bản Việt, rất nhiều cái tên cũng đã được đưa ra và Diệu Nhi cũng là một trong s.ố đó.

Đáng nói, ngoài ảnh check-in tại nơi rất giống phòng tập như trên, Diệu Nhi còn được soi cùng đăng story hình ảnh cầu vồng sau mưa giống với Hà Kino – một nữ người mẫu cũng được đồn đoán th.am gia chương trình này. Chính điều này đã l.àm dân t.ình nghi vấn phải chăng Diệu Nhi và Hà Kino thực sự cùng tập luyện ở một nơi để chuẩn bị cho việc xuất hiện trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”?

Phải chăng cả 2 đang cùng tập luyện ở một địa điểm cho chương trình “Chị Đẹp” như tin đồn?

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/dieu-nhi-re-huong-lam-ca-si-on-ao-tinh-cam-chinh-la-buoc-dem-de-debut-325442