Đi lạc, b.é g.ái đạp xe hơn 50km từ Thanh Hóa đến Ninh Bình

Đi lạc, b.é g.ái đạp xe hơn 50km từ Thanh Hóa đến Ninh Bình

Hiện lực lượng chức năng đã x.ác minh và ban giao cháu b.é cho người thân.

Sáng ngày 2/9, Công an huyện Kim S.ơn (Ninh Bình) cho biết, Công an xã Đồng Hướng vừa bàn giao b.é g.ái N.N.Q cho bố mẹ là anh Q, chị L (trú tại th.ôn Đại Điền, xã Hoằng Xuân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Trước đó, cháu b.é đạp xe từ l.úc 16h30’ ngày 1/9, nhưng kh.ông may bị lạc, gia đình, người thân và Công an xã Hoằng Xuân đã tìm kiếm nhưng kh.ông có kết quả.

Đến vào khoảng 21h30’ ngày 1/9, Công an xã Đồng Hướng tiếp nhận th.ông tin b.é g.ái đi xe đạp tầm 6-8 t.uổi đi lạc trên địa bàn nên đã đưa về trụ sở để tiến hành x.ác minh th.ông tin của cháu b.é.

Thời điểm tiếp nhận, nhận thấy cháu b.é tỉnh táo nhưng có biểu hiện kiệt sức, mệt mỏi do đói nên các đồng chí công an xã đã động viên, mua bánh mì, sữa để bổ sung cho cháu b.é và nhanh chóng x.ác minh th.ông tin để tìm người thân của cháu.

Sau đó, đêm ngày 1/9, gia đình cháu ở xã Hoằng Xuân, huyện Hoằng Hóa nhận được tin đã đến trụ sở công an xã Đồng Hướng l.àm các thủ tục nhận lại cháu b.é.

Sau khi x.ác định được danh tính cùng nơi ở của cháu b.é tại Thanh Hóa, lực lượng chức năng đã khẩn trương liên hệ với gia đình và tiến hành bàn giao cháu b.é an toàn cho người thân tại trụ sở Công an xã.

Sau vụ việc này Công an huyện Kim S.ơn lưu ý người dân chú ý hơn trong việc trông coi, quản lý trẻ em tại gia đình để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/di-lac-be-gai-dap-xe-hon-50km-tu-thanh-hoa-den-ninh-binh-325746