Đang đ.ám c.ưới bị cúp điện, cô dâu hỏi giá máy phát điện 20 tr.iệu và thái độ của chú rể Đài Loan

Đang đ.ám c.ưới bị cúp điện, cô dâu hỏi giá máy phát điện 20 tr.iệu và thái độ của chú rể Đài Loan

Trong l.úc l.àm lễ bị cúp điện, cô dâu sợ ảnh hưởng đ.ám c.ưới nên hỏi ý kiến của chú rể người Đài Loan để mua máy phát điện và cái kết bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện đoạn video thu hút hơn 2 tr.iệu lượt xem. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một đ.ám c.ưới với sự góp m.ặt của đông đ.ảo người thân, bạn bè của hai bên gia đình cô dâu chú rể.

Tuy nhiên, trong l.úc đang l.àm lễ thì hiện trường bất ngờ cúp điện. Việc kh.ông cúp điện đột ngột khiến mọi khâu chuẩn bị cho đ.ám c.ưới đều phải tạm ngừng. Sau một l.úc chờ đợi kh.ông có kết quả, cô dâu hỏi mọi người có nên mua máy phát điện hay kh.ông.

Cô dâu lo lắng cúp điện sẽ l.àm ảnh hưởng đến đ.ám c.ưới

Được biết, giá một cái máy phát điện dao động khoảng 20 tr.iệu đồng. Ban đầu, cô dâu khá đắn đo, quan khách cũng bày tỏ nên suy nghĩ kỹ trước khi mua vì sợ sau này cũng kh.ông dùng vào dịp nào khác.

Cô dâu quay sang hỏi ý kiến của chú rể người Đài Loan. L.úc này, chú rể đang ngồi trong nhà chờ đợi. Có lẽ chú rể cũng cảm thấy b.ức bối trước việc cúp điện khi đang đ.ám c.ưới nên đã gật đầu cái rụp đồng ý cho cô dâu mua máy phát điện để “cứu nguy”.

Cô dâu hỏi chú rể người Đài Loan thì được gật đầu đồng ý ngay

“Anh hai mua máy phát điện luôn đi, anh Hai chạy đi mua liền đi để trễ giờ l.àm lễ. Đâu có m.ất mát gì đâu, mua đi sau này mình cho thuê lại”, cô dâu nói với người nhà.

Kh.ông những vậy, cuối video, cô dâu còn nhấn mạnh lại lần nữa: “Em mua nhưng anh trả t.iền nhé”. Chú rể kh.ông ngần ngại chấp nhận thoải mái. Thái độ của chú rể người Đài Loan khiến netizen vừa buồn cười vừa xuýt xoa cảm thán.

Bên dưới video, nhiều người để lại bình luận ngưỡng mộ cặp đôi cô dâu chú rể “chịu chơi”:

– Ông chồng nhìn hơi bực, cô dâu vừa nói 20 tr.iệu được kh.ông thì ổng gật đầu mua luôn

– Chốt câu cuối, vợ mua chồng trả t.iền là thấy thích rồi

– Nhìn chú rể đẹp trai quá

– Mua cái máy phát điện ăn thua gì, bên đó người ta t.ốn cả t.ỷ bạc tìm vợ mà còn chưa cưới được

– Cúp điện nhanh trí mua máy phát điện, đem về đến cửa thì có điện lại mới thốn

– Chú rể này nhìn trẻ vậy chắc kh.ông phải cưới vì t.iền rồi

– Cô dâu lanh quá lanh mà ông chú rể cũng chịu chi nữa

Hình ảnh gây b.ão: Đ.ám c.ưới ngày mưa lớn, chủ nhà và quan khách vẫn bình thản ăn cỗ giữa biển nước

Đ.ám c.ưới là chuyện hệ trọng của một đời người, vì thế khi lựa chọn ngày cưới, các gia đình đều phải suy xét rất kĩ. Tuy nhiên, thời t.iết ngày trọng đại đó ra sao lại là do trời. Rất nhiều đ.ám c.ưới đã diễn ra trong mưa lũ, lụt l.ội khiến người trong cuộc dở k.hóc dở cười.

Gia chủ cùng quan khách vui vẻ ăn tiệc ngay giữa “biển nước” mênh mông

Giữa biển nước mênh mông, nhưng quan khách vẫn vui vẻ ăn uống, chúc mừng gia chủ. Ảnh cắt từ c.lip.

Ngày hô.m qua, mạng xã hội đăng tải một đoạn c.lip về “phong cách” ăn cưới ngày mưa lũ tại một gia đình đang t.ổ ch.ức tiệc cưới cho con khiến nhiều người kh.ông khỏi bật cười.

Theo đoạn c.lip được đăng tải, một gia đình đang t.ổ ch.ức lễ cưới với cỗ bàn, ph.ông bạt đều đã được bày biện, chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, trước ngày t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới đã có mưa lớn khiến khu vực t.ổ ch.ức bị ngập trong biển nước.

Thay vì hoãn đ.ám c.ưới, gia đình vẫn t.ổ ch.ức tiệc cưới như dự kiến. Những tưởng trong t.ình hình đó, sẽ kh.ông có khách đến dự nhưng bất ngờ thay, quan khách được mời dù biết mưa ngập nhưng vẫn đến th.am gia tiệc cưới rất đông đủ.

Thậm chí, khách mời còn vui vẻ uống rượu mừng với gia chủ ngay giữa “biển nước” mênh mông. Điều này có thể phần nào an ủi gia chủ khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn như vậy.

Ngay sau khi đoạn c.lip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa phần các ý kiến đều tỏ ra th.ông cảm với t.ình huống mà gia đình gặp phải.

Đồng thời nhiều ý kiến cho rằng, qua sự cố kh.ông mong muốn này mới thấy t.ình cảm làng xóm, anh em thật đáng quý trọng, bởi quan khách kh.ông ngại mưa lũ, vẫn đến chung vui cùng cô dâu chú rể.

Đ.ám c.ưới tại Khánh Hòa trong cảnh ngập lụt sau b.ão s.ố 9

Quan khách ăn cỗ trong t.ình trạng thời t.iết xấu.

Cơn b.ão s.ố 9 vào năm 2018 đã gây ảnh hưởng và ngập lụt nặng nề đến một s.ố tỉnh thành trong đó có Khánh Hòa. Ngày 25/11/2018, dù b.ão có về, nước có dâng gây ngập úng thì đ.ám c.ưới của cô dâu Hồ Như Phượng và chú rể Vũ Hùng Anh vẫn diễn ra tại khu t.ái định cư Th.ủy Tú, Vĩnh Thái, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cô dâu chú rể vẫn lạc quan và vui vẻ trong ngày trọng đại của mình dù thời t.iết kh.ông mấy ủng hộ.

Đội phù dâu tạo dáng dưới vũng nước ngập khá sâu.

Dẫu mưa b.ão gây khó khăn trong việc đi lại nhưng ai nấy cũng đều rất vui vẻ, lạc quan trong lễ cưới. Thậm chí, đội phù dâu, phù rể còn vô cùng lầy l.ội, tạo đủ kiểu dáng khi chụp hình dưới vũng nước ngập.

B.ão lớn cuốn phăng rạp cưới ở Ninh Thuận

Hình ảnh rạp cưới bất ngờ đổ sập trong đ.ám c.ưới ngày mưa b.ão thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cũng sau cơn b.ão s.ố 9 vào ngày 25/11/2018, bất ngờ rạp cưới ở Bình Thuận bị gió lớn cuốn phăng khi quan khách vẫn đang ngồi ăn tiệc gây xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 25/11 tại tiệc cưới nhà cô dâu Diễm Phương (Đức Tân, Tánh Linh, Bình Thuận).

Chia sẻ trên Vietnamnet, anh Long – người chia sẻ những hình ảnh trên cho biết: “Thời điểm đó, khoảng hơn 300 khách mời nhà cô dâu đang ăn tiệc. Khi rạp cưới bị cuốn, tất cả các khách mời chạy tán loạn. Hai người đàn ông bị thanh sắt dựng rạp bay qua đập vào đầu, 1 người phải khâu tới 7 mũi”.

Riêng cô dâu Diễm Phương chia sẻ: “Khi nhìn thấy có một chú bị thương ở đầu, người nhà tôi lập tức đưa chú đi viện ngay. Khi đó, tôi rất hoảng, lo lắng chỉ sợ có ai bị l.àm sao nữa. May mắn là mọi người vẫn an toàn”.

Thót tim trong đ.ám c.ưới chạy b.ão ở Vũng Tàu

Lại là một đ.ám c.ưới chịu ảnh hưởng nặng nề của b.ão s.ố 9 năm 2018, đó là đ.ám c.ưới ở huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo đó, vào sáng 25/11, chú rể Trần Văn Thừa ở khu phố Phước Điền, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới với cô dâu Tô Thị Hồng Muội ở xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ.

“Mình rất buồn và lo lắng nhưng sau khi thấy anh em, họ hàng và bạn bè dù trời mưa, đường ngập lũ nhưng vẫn có m.ặt đông đủ để chung vui khiến vợ chồng mình rất cảm động và chắc chắn sẽ kh.ông bao giờ quên được”, cô dâu Lê Thị Hồng Muội chia sẻ.

Dẫu rằng, thời t.iết chưa được ưu ái với những cặp vợ chồng trên trong ngày trọng đại nhưng điều quan trọng là họ đã đến được với nhau và sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm sau này.

Theo Theo Thời b.áo Văn hóa Nghệ thuật; Sức khỏe Đời s.ống

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dang-dam-cuoi-bi-cup-dien-co-dau-hoi-gia-may-phat-dien-20-trieu-va-thai-do-cua-chu-re-dai-loan-739837.html; https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hinh-anh-gay-bao-dam-cuoi-ngay-mua-lon-chu-nha-va-quan-khach-van-binh-than-an-co-giua-bien-nuoc-172201008093052262.htm