Dân mạng khen hết lời đối thủ của Ý Nhi, đòi hoa hậu trả vương miện để tr.ao lại cho mỹ nhân này!

Dân mạng khen hết lời đối thủ của Ý Nhi, đòi hoa hậu trả vương miện để tr.ao lại cho mỹ nhân này!

Ngọc Thảo nhận về cơn mưa lời khen có cánh khi có phần catwalk c.ực quyến rũ, g.ợi c.ảm trong phần dự thi Miss World Vietnam 2023.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 kết thúc gần 1 tháng với chiến thắng thuộc về người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi. Ngôi vị Á hậu 1 – Á hậu 2 lần lượt gọi tên Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên. Tuy nhiên, dư âm của cuộc thi vẫn chưa có dấu hiệu g.iảm khi Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi, nhận về nhiều p.hản ứng tiêu c.ực từ cộng đồng mạng. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và khán g.iả thể hiện sự b.ức x.úc, đề nghị ban t.ổ ch.ức Miss World Vietnam 2023 tước bỏ danh hiệu của cô vì loạt phát ngôn gây tranh cãi.

Cùng với đó, các thí s.inh từng th.am gia được công chúng nhớ tới nhiều hơn và họ bắt đầu một chặng đường mới. Có những thí s.inh tập trung cho công việc học hành, kinh doanh, có những thí s.inh tìm đường tiến thân vào showbiz.

Một trong s.ố những người đẹp tạo được dấu ấn trong lòng công chúng là Ngọc Thảo. Nhiều anti fan bày tỏ hoa hậu Ý Nhi trả vương miện để tr.ao lại cho mỹ nhân này.

Xuất hiện trong bộ bikini sáng m.àu tôn lên làn da trắng ngần, Ngọc Thảo khiến dân mạng xôn xao khi có phần catwalk c.ực quyến rũ, g.ợi c.ảm. Sở hữu vòng một tròn trịa căng tràn với s.ố đo “khủ.ng” 90cm, người đẹp s.inh năm 2001 l.àm kh.ông ít khán g.iả đang có mặt tại sân khấu phải đỏ mặt tía tai ngắm nhìn vì quá đỗi nóng bỏng. Theo đó, trong những lần trình diễn áo tắm thuộc khuôn khổ của cuộc thi, cô luôn là nhân t.ố thu hút người xem và có nhiều bình luận khen ngợi của fan sắc đẹp.

Chia sẻ thêm bí quyết để có hình thể ấn tượng, người đẹp cho hay, nguyên tắc giữ dáng bất di bất dịch và khoa học của cô là 70% phụ thuộc vào chế độ ăn uống, 30% là tập luyện.

“Về ăn uống, thực ra tôi cũng kh.ông khải tuýp người quá hà khắc với bản thân. Tuy nhiên, tôi cố gắng luôn giữ mức độ calo nạp vào cơ thể là chừng mực và tôi ít ăn đồ chiên rán. Đặc biệt, tôi tuyệt đối nói kh.ông với đồ ăn nhiều dầu mỡ. Còn lại, tôi s.inh hoạt như bình thường và duy trì cardio ở phòng tập khoảng 3-4 buổi/tuần” – Ngọc Thảo chia sẻ.

Bên cạnh tập cardio, Ngọc Thảo còn tập luyện thêm nhiều bộ môn khác như học nhảy hiện đại, sexydance, kickfit/boxing để cơ thể năng động và dẻo dai hơn.

Cũng như s.ố đông các bạn trẻ khác, Ngọc Thảo ưu tiên các bài tập giúp eo thon h.ông nở. Cô hạn chế các bài tập cho thân trên để kh.ông bị đô, l.àm m.ất đi vẻ đẹp nữ tính.

Theo cô, việc tập luyện nhiều bộ môn thể thao kết hợp sẽ giúp bản thân linh hoạt hơn trong việc lựa chọn tại mỗi thời điểm. Nếu kh.ông có thời gian tới phòng tập, việc đốt năng lượng từ những hoạt động thể chất khác như đạp xe, chạy bộ… sẽ là phương pháp t.ối ưu nhất.

S.inh ra trong gia đình kh.ông khá g.iả, Ngọc Thảo coi đây là may mắn. Cô tự lập từ năm 15 t.uổi, l.àm nhiều công việc để trang trải cuộc s.ống nên có cái nhìn chân thực về góc khuất của nhiều ngành nghề. Giờ đây, khi mọi thứ ổn định hơn, Ngọc Thảo cảm ơn bản thân vì kh.ông bỏ cuộc trước những khó khăn, thách thức.

Nữ s.inh hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng Cô yêu thích lĩnh vực này, từng kinh doanh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên tích luỹ được nhiều kinh nghiệm. 10x sáng lập và đang điều hành 1 thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu Nhật Bản.

Cô từng th.am gia 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) và đạt được thành tích cao. Hiện tại, Ngọc Thảo dành thời gian để hoàn thành việc học tập tại trường. Cô sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/dan-mang-khen-het-loi-doi-thu-cua-y-nhi-doi-hoa-hau-tra-vuong-mien-de-trao-lai-cho-my-nhan-nay-325010