Đại gia U50 đi hẹn hò cầm sổ đỏ làm “món quà nhỏ” nhưng vẫn bị mẹ đơn thân từ chối phũ

Trong tập mới nhất Hẹn ăn trưa, MC Tô Nhi A và khán giả s.ửng s.ốt khi người đàn ông mang sổ đỏ đến chương trình nhằm chứng minh điều kiện kinh tế. Dù vậy, sau khi tìm hiểu, anh vẫn bị đàng gái từ chối hẹn hò.

Hẹn ăn trưa tập 385 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ Nguyễn Nuôi (51 tuổi, Lâm Đồng) – làm vườn trồng cà phê và Thu Thủy (49 tuổi, Quảng Ninh) – kinh doanh buôn bán ở TP.HCM.

Nguyễn Nuôi trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu năm 29 tuổi chia tay do lúc đó kinh tế của anh chưa ổn định và bạn gái không chờ được đã đi lấy chồng. Mối tình thứ hai với một người rất xinh nhưng cô muốn tìm chồng có cuộc sống an nhàn hơn nên “c.ắm s.ừng” anh.

Sau hai lần thất tình, anh chỉ tập trung làm việc và hiện sở hữu 13.000m2 gồm nhà, đất. Đi hẹn hò, anh cầm theo sổ đỏ làm “món quà nhỏ” tặng bạn gái để chứng minh anh đến chương trình rất nghiêm túc. Anh chỉ cần một nửa có ngoại hình dễ nhìn, không xấu xí quá, biết chăm lo cho gia đình và chịu khó.

Thu Thủy là tuýp phụ nữ tự lập, mạnh mẽ, khéo léo nhưng hơi khó tính.

“Em đã một lần kết h.ôn, có một con gái lấy chồng ra ở riêng. Khi con được 5 tuổi thì ba cháu m.ất trong một vụ t.ai n.ạn tàu biển. Em vẫn ở vậy nuôi con với mẹ chồng 13 năm. Mẹ chồng đã nhiều lần thấy em cô đơn quá có ý định tìm chồng cho chính con dâu, lúc đó em chỉ 27 tuổi. Sau khi con gái đỗ đại học thì em và con vào TP.HCM”, mẹ một con trải lòng.

Đến chương trình, đàng gái không tìm người hoàn hảo, chỉ tìm người phụ hợp. Cô cho bản thân một “cảm nhận” không phải một xác nhận. Cô thích người đàn ông biết lắng nghe, chia sẻ, có thu nhập ổn định tự nuôi bản thân, không gia trưởng và ăn nhậu có điểm dừng.

Mở cửa trái tim, sau khi tặng nhau món quà “của nhà làm được”, cả hai đều có thiện cảm dành cho đối phương.

Cùng trò chuyện, Nguyễn Nuôi đặt câu hỏi dành cho đối phương rằng: “Nếu bấm nút phải về với anh thì em có suy nghĩ thế nào?”. Thu Thủy thẳng thắn cho biết: “Lấy chồng thì phải theo chồng là chuyện đương nhiên nhưng anh có đủ tin tưởng để em từ bỏ hết mọi thứ hay không? Em rời Quảng Ninh lúc em 40 tuổi, gia đình, bạn bè và công việc em ở đó nhưng vì con em mới vào đây. Em phải suy nghĩ xem anh có đủ tất cả để em bắt đầu làm lại trên đó không”.

Hiểu được suy nghĩ của bạn gái, Nguyễn Nuôi hy vọng cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn. Anh cũng không ngại cho biết anh rất muốn bạn gái sinh con vì anh chưa có. Với ước muốn của đối phương, đàng gái nói rằng con cái là chuyện trời cho nên cô sẵn sàng đón nhận.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Nguyễn Nuôi cho rằng có thể Thu Thủy sẽ lo lắng nếu cả hai đến với nhau mà không có con thì chuyện tài sản, đất đai sẽ khó xử lý. Đàng trai tâm sự nếu không thể có con, anh cũng tính đường xa cho việc chia tài sản sau này. Tuy nhiên, đàng gái khẳng định bản thân chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện tài sản. Cô thẳng thắn: “Em chưa từng nghĩ đến việc anh để đất cát cho ai, vì em tự gây dựng được mà. Em đã sống đến tầm này tuổi, em không quan tâm đến khối tài sản. Vì nếu cần, em đã không bỏ Quảng Ninh vào đây bởi ở đó em cũng có rất nhiều đất. Em chỉ quan tâm đến sự an toàn và em chưa cảm nhận được sự an toàn nơi anh”.

Người đàn ông ngoài 50 tuổi chưa từng kết hôn, khoe cơ ngơi “khủng” ở quê nhà

Sau khi người chồng qua đời, Thu Thủy ở vậy nuôi con suốt hơn 20 năm dù nhiều lần được mẹ chồng ủng hộ “đi bước nữa”

Đây cũng là lý do khiến Thu Thủy quyết định từ chối bấm nút hẹn hò dù Nguyễn Nuôi ra sức giải thích. Dù tiếc nuối nhưng Tô Nhi A tôn trọng lựa chọn của người tham gia và hy vọng cả hai vẫn có thể làm bạn bè.

 

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/u50-di-hen-ho-cam-so-do-lam-34mon-qua-nho34-tang-ban-gai-180449.html