Đại gia Trung Quốc chi 200 t.ỷ mua đ.ứt “thiên thần ph.im Nhật” về phục vụ trong 15 năm

Đại gia Trung Quốc chi 200 t.ỷ mua đ.ứt “thiên thần ph.im Nhật” về phục vụ trong 15 năm

Một đại gia Trung Quốc gây s.ốc khi bỏ ra s.ố t.iền hơn 50 tr.iệu tệ (khoảng gần 200 t.ỷ đồng) để mua đ.ứt “thiên thần ph.im Nhật” Takizawa Laura trong vòng 15 năm.

Trần S.ơn (1993, ở Quảng Châu, Trung Quốc) – chàng đại thiếu gia xấu lạ từng “l.àm mưa l.àm gió” một thời trên mạng xã hội. Thậm chí Trần S.ơn đã từng dẫn đầu từ khóa tìm kiếm h.ot nhất mạng xã hội Weibo. Trang cá nhân của anh chàng này nhận được s.ố lượt theo dõi lên tới cả trăm nghìn người.

Chàng đại gia “xấu lạ” được một s.ố k.ẻ đứng đằng sau dựng lên để gi.ật dây, trục lợi, gây s.ốc.

Điều gây s.ốt ở chàng trai này đó chính là diện mạo “xấu lạ” kh.ông giống ai do bị mắc chứng Thalassemia, sau đó là loạt hành động l.àm trò gây cười, khoe t.iền của, xế sang và cả chiến tích tán đổ hay tự tin “lên gi.ường” với các chân dài.

Những hình ảnh và c.lip “bất thường” của Trần S.ơn ngày càng được lùng sục nhiều hơn. Từ đó, mọi người cũng thi nhau truy lùng tung tích thực sự của chàng trai “xấu lạ” này và được biết anh là con của một ông chủ tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì Trung Hoa.

Tuy nhiên, ngay sau đó thân thế thật sự của anh đã bị cư dân mạng Trung Quốc lật tẩy rằng tất cả những thứ hoa mỹ từ t.iền bạc, của cải, siêu xe, g.ái đẹp… đều là g.iả tạo, thậm chí nguyên quán của Trần S.ơn là ở Bình Nguyên – vốn là huyện nhỏ, nghèo khó với tên thật là Lưu Tiểu Hùng. Việc xuất hiện chàng đại gia “xấu lạ” chỉ được một s.ố k.ẻ đứng đằng sau dựng lên để gi.ật dây, trục lợi, gây s.ốc.

Muốn gia nhập danh sách khách hàng của dịch vụ tìm vợ, đại gia Trung Quốc sẵn sàng chi ra 1,6 tr.iệu USD /năm (tương đương hơn 30 tỉ), miễn là săn được những cô g.ái xinh đẹp, học vấn cao.

Một khách hàng từng yêu cầu tìm cô g.ái càng giống diễn viên Chương Tử Di càng t.ốt. Một người khác đã chi t.iền cho công ty để tới 9 thành phố, tìm và phỏng vấn 10.000 cô g.ái chỉ để tìm bạn đời.

Yêu cầu của các tỉ phú là cô g.ái đó phải có vẻ ngoài quyến rũ, t.uổi tầm 22 – 24, có bằng thạc sỹ từ một đại học hàng đầu ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải.

Một người phụ nữ đã th.am gia vào một cuộc “tuyển vợ” của những người đàn ông giàu có Trung Quốc đã mô tả lại kinh nghiệm của mình thật “khủ.ng kh.iếp”.

Cô Tang Miaomiao nói với hãng tin tức Bắc Kinh rằng nhiều người đàn ông trong s.ố họ tìm vợ mục đích chỉ để đáp ứng nhu cầu t.ình dục.

Một đại gia Trung Quốc đã gây s.ốc khi bỏ ra s.ố t.iền hơn 50 tr.iệu tệ (khoảng gần 200 t.ỷ đồng Việt Nam) để mua đ.ứt “thiên thần ph.im khiêu dâm” Takizawa Laura trong vòng 15 năm.

Theo đó, Takizawa Laura (còn được gọi dưới tên khác là Takizawa Rola) sẽ là trợ lý riêng, đặc biệt của đại gia này để hỗ trợ hình ảnh và giúp ông phát triển công việc kinh doanh.

Trong một sự kiện vừa được t.ổ ch.ức gần đây, Takizawa đã xuất hiện bên cạnh vị đại gia, tuy nhiên cô nhanh chóng bị dư luận Trung Quốc “n.ém đá” vì thân hình xồ xề, hàm răng ố vàng và vẻ m.ặt “già nua” so với s.ố t.uổi 23. “Ông chủ” của cô bị chỉ trích là chi quá nhiều t.iền để l.àm điều vô bổ, khoe kho.ang bản thân.

Takizawa Laura, s.inh năm 1992, vốn là một người mẫu t.uổi teen rất được yêu thích tại Nhật. Với chiều cao 1,72m, các s.ố đo 83-58-84 và làn da trắng, gương m.ặt thiện thần, cô từng được dân mạng Nhật Bản gọi là “Quốc bảo mỹ nữ”.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/dai-gia-trung-quoc-chi-200-ty-mua-dut-thien-than-phim-nhat-ve-phuc-vu-trong-15-nam-326222