“Cô gái Việt 26 t.uổi yêu t.ỷ phú 72 t.uổi” kh.ông còn ở nhà bạn trai, nhắc đến kết h.ôn với thái độ này

“Cô gái Việt 26 t.uổi yêu t.ỷ phú 72 t.uổi” kh.ông còn ở nhà bạn trai, nhắc đến kết h.ôn với thái độ này

Cổ Ngân trở về Việt Nam một mình, chia sẻ một s.ố quan điểm yêu đương trong c.lip mới nhất.

Cổ Ngân (SN 1994) nổi lên trên MXH nhờ những c.lip chia sẻ về thời trang, l.àm đẹp và lisfestyle (phong cách s.ống). Bên cạnh đó, chuyện t.ình yêu bên cạnh t.ỷ phú người Mỹ hơn cô 46 t.uổi cũng nhận được sự quan tâm đáng kể từ CĐM.

Cổ Ngân và t.ỷ phú Wynn Katz.

Trong c.lip gần đây nhất, chính chủ đã cập nhật quay trở về Việt Nam một mình sau thời gian s.ống ở Mỹ cùng bạn trai. Cô nàng cũng chia sẻ rằng trong cả chuyến bay đều vừa k.hóc vừa nghe nhạc, tâm trạng rất tệ và đ.au l.òng vì phải chia tay cùng “đứa c.on đầu lòng” là chú chó cảnh mà cô và t.ỷ phú Wynn Katz cùng nuôi. Bên cạnh đó là lời tâm sự về chuyện t.ình cảm của mình.

Cổ Ngân cho biết h.ôn nhân là điều gì đó rất quan trọng của đời người, nên cô kh.ông muốn vội vàng mà quyết định sai. Trong gần 4 năm quen biết cùng t.ỷ phú Wynn Katz, chỉ có năm đầu tiên là thường xuyên đi du lịch, gặp nhau khoảng 2-3 lần/tuần. Sau đó khi dính dịch thì di chuyển khó khăn, nên cả hai phải ngưng chừng 3 năm rưỡi kh.ông gặp. Khoảng thời gian đó quá dài, đến khi gặp lại nhau chỉ 3 tháng mà đi tới quyết định kết h.ôn thì chẳng khác nào chạy deadline cưới hỏi. Mà h.ôn nhân thì kh.ông thể vội vã như vậy, cần có sự thấu hiểu và gắn kết cả đời.

Chưa từng s.ống chung cùng h.ôn phu nên Cổ Ngân kh.ông biết những khía cạnh khác của cuộc s.ống liệu cả hai có thể hòa hợp sau khi kết h.ôn? Vì chuyện t.ình yêu này kh.ông chỉ có cô và bạn trai, mà còn ti tỉ thứ xung quanh cần để ý. Cô cũng kh.ông muốn rằng vừa kết h.ôn lại đem nhau ra li dị vì kh.ông hợp, rất phiền. Nếu như vậy thì thà cả đời kh.ông cưới ai cũng được.

Một mình Cổ Ngân bay về Việt Nam.

Chính vì thế nên đến gần khi hết hạn visa, Cổ Ngân chọn bay về Việt Nam một mình và cho biết cuộc s.ống ở Mỹ với bạn trai có thể kh.ông phải đích đến cuối cùng mà cô muốn. Dù là cô gái mạnh mẽ nhưng Cổ Ngân cũng “có đôi khi mình bật k.hóc trong khoảnh khắc nào đó vì cảm thấy tủi thân”. Ngoài ra, trong những chia sẻ về chú chó cưng, kh.ông ít lần cô nhắc đến từ “cuối cùng”, “chia tay”,… khiến CĐM cho rằng đây dấu hiệu kh.ông mấy khả quan cho chuyện t.ình của cặp đôi “cô gái Việt 26 t.uổi yêu t.ỷ phú 72 t.uổi”.

Năm 2019 là thời điểm Cổ Ngân và t.ỷ phú Wynn Katz (s.inh năm 1948) – CEO một công ty thời trang ở Los Angeles (Mỹ) chính thức quen nhau. L.úc công khai hẹn hò, cả 2 đã nhận về sự quan tâm của nhiều người. Gạt bỏ định kiến về t.uổi tác trong t.ình yêu, Cổ Ngân và t.ỷ phú Wynn Katz nhận được sự ủng hộ của bạn bè và gia đình đôi bên. Tuy nhiên đến 4/2021, cặp đôi quyết định chia tay vì nhiều lý do dù đã đính h.ôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Tháng 4/2023, Cổ Ngân bất ngờ công khai quay lại với người yêu bằng loạt ảnh thân mật ở Mỹ, thì đến hiện tại, t.ình trạng mối quan hệ của cả hai đang là điều chưa có câu trả lời.

Cổ Ngân và t.ỷ phú Wynn Katz. (Nguồn ảnh: Instagram nhân vật)

Cô gái Việt 26 t.uổi t.iết l.ộ chuyện tái hợp với t.ỷ phú Mỹ 72 t.uổi

Cô gái Việt tái hợp với t.ỷ phú Mỹ

Câu chuyện t.ình về cô nàng Cổ Ngân, hiện 29 t.uổi là người mẫu đến từ TP Hồ Chí Minh và t.ỷ phú người Mỹ Wynn Katz, hiện 75 t.uổi đã từng gây xôn xao dư luận cách đây 3 năm.

Họ đã t.ổ ch.ức lễ đính h.ôn ở nơi sang trọng bậc nhất, khách sạn Time Squares Reverie – khách sạn 6 sao tại Sài Gòn. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay vào tháng 4/2021.

Cặp đôi đã đính h.ôn tại khách sạn 6 sao sang trọng nhất Sài Gòn.

Mới đây nhất, Cổ Ngân đã đăng tải những b.ức ảnh lên trang cá nhân, công khai chuyện tái hợp với bạn trai t.ỷ phú. Kh.ông những thế, Ngân đã bay sang Mỹ để gặp và thăm bạn trai Wynn Katz sau thời gian dài xa cách.

Nói đến thời điểm tái hợp, Kim Ngân chia sẻ: “Khi chia tay, lý do hai đứa chấm dứt là vì yêu xa rất nản, đợi visa mỏi mòn kh.ông được do kẹt dịch.

Mình và anh ấy kh.ông có ghen tuông gì vì quá hiểu và tin tưởng nhau nhưng chờ đợi visa quá lâu, dịch bệnh nên ở trong nhà hoài, đ.ụng chuyện cãi nhau nên chia tay.

Thời gian sau đó, hai đứa vẫn thi thoảng chuyện trò, nhắn tin hỏi thăm cuộc s.ống. Mình có lịch hẹn phỏng vấn visa nên cả hai cảm thấy lại có cơ hội tiếp tục mối quan hệ.

Hơn thế nữa từ l.úc chia tay đến khi đó chưa ai có người yêu cả nên chỉ nửa năm sau ngày chia tay, bọn mình đã tái hợp rồi”.

Cổ Ngân và bạn trai tại Mỹ.

Theo Ngân, Wynn chính là người đã chủ động liên hệ trước. Bắt đầu bằng những câu hỏi thăm sức khỏe rồi đề cập đến chuyện công việc.

Bản thân Ngân cũng rất thoải mái, kể về cuộc s.ống, Wynn là dân kinh doanh, thoải mái chia sẻ về kinh nghiệm rồi chỉ dẫn hướng đi cho Ngân.

Cứ thế họ chuyện trò rồi dần dần ngày nào cũng nhắn tin qua lại và rồi mối quan hệ chấm dứt đã được nối liền theo cách tự nhiên, đơn g.iản như thế.

Cổ Ngân và Wynn Katz yêu nhau tính đến hiện tại là 4 năm. Tuy vậy họ chỉ có 1 năm đầu ở bên nhau.

Trước đó, là khoảng thời gian 1 năm rưỡi xa cách vì dịch. Sau đó lại chờ 1 năm rưỡi cho đến khi có được visa, tổng cộng họ có đến 3 năm yêu xa.

Ngân kể: “Mình ngày xưa yêu ai là khó chia tay lắm, có chia tay là đi luôn. Yêu anh này thì ba bữa cãi nhau đòi chia tay rồi lại l.àm lành xong lại cãi vã.

Bởi vậy nên mình kh.ông có công khai chuyện t.ình yêu nữa, dù sao cũng đang yêu xa. Bởi vậy nên khi mình đăng ảnh tái hợp, ai cũng bất ngờ”.

Theo Ngân, sau khi công khai chia sẻ chuyện chia tay Wynn Katz lên mạng xã hội, vị t.ỷ phú người Mỹ đã nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, nhắn tin l.àm quen thậm chí có những đề nghị vô cùng táo bạo.

Tuy vậy, tất cả đều chỉ dừng lại ở mức độ chuyện trò trong vài ngày đầu bởi Wynn quá bận rộn và cũng kh.ông có hứng thú.

Về phần Ngân, cô tự nhận mình khó tính, đang yêu một người rất hợp nên sau chia tay, dù cũng có tìm hiểu vài người nhưng kh.ông thấy ai có thể tiến đến. Bởi vậy nên cặp đôi đi một vòng rồi lại quay về bên nhau.

Tận hưởng cuộc s.ống thay vì áp lực kết h.ôn

Chuyến đi qua Mỹ này, Ngân dự định sẽ ở lại vài tháng cùng bạn trai của mình. Mục đích chính vẫn là thăm anh và gia đình.

“Mình qua gặp anh ấy cũng để xem xét thêm sau 3 năm xa nhau gặp lại thì t.ình cảm của hai đứa như thế nào. Xem thử 3 năm cãi l.ộn như thế có xa cách về mặt cảm x.úc hay kh.ông, nên yêu đương tiếp hay là ngừng luôn.

Còn những tính toán xa hơn thì mình chưa có tính đến. Cứ tính là kiểu gì cũng đùng đùng chia tay nên mình cứ tới đâu hay tới đó đã, cuộc s.ống là để tận hưởng và trải nghiệm”, Ngân bày tỏ.

Cổ Ngân và bạn trai sau 3 năm yêu xa.

Trong thời gian tái hợp này, Cổ Ngân cũng chia sẻ về quy tắc mới trong mối quan hệ. Một trong s.ố đó chính là thay đổi suy nghĩ của bạn trai.

Ngày trước, lý do họ chia tay cũng một phần đến từ việc Wynn khá nóng nảy, Ngân cũng cứng đầu, hai bên kh.ông ai chịu thua khi có tranh cãi. Bây giờ, Ngân đã đặt ra quy tắc riêng cho chuyện t.ình cảm của mình.

Ngân chia sẻ: “Mình nói thẳng với anh ấy rằng giờ chúng ta có một cái luật, khi cãi vã dù đúng dù sai thế nào thì mình vẫn đúng và anh ấy phải xin lỗi trước. Ban đầu, ổng p.hản đối dữ lắm vì bao năm qua chưa bao giờ có mối quan hệ nào mà phải như thế.

Tuy nhiên, anh ấy có lên mạng nhiều, xem được các c.lip kiểu ‘Vợ hạnh phúc, cuộc s.ống hạnh phúc’ hoặc ‘Tại sao phụ nữ kh.ông bao giờ sai’ rồi thì đọc nhiều tâm sự đàn ông chuyện vợ vô lý lắm nhưng vẫn phải chịu vì t.ình yêu này kia.

Tự nhiên anh ấy lại chủ động coi đó là điều đương nhiên, tự mình nói ra các quy tắc ấy nữa”.

Hiện tại, Cổ Ngân đang tận hưởng cuộc s.ống tại Mỹ bên cạnh bạn trai. Khi nhắc đến vấn đề kết h.ôn, Ngân thẳng thắn nói rằng bản thân kh.ông đưa ra bất cứ một mục tiêu nào cả.

Cả hai đang rất vui vẻ, mới gặp lại nhau sau 3 năm xa cách, mối quan hệ đang t.ốt hơn từng ngày thì nên duy trì như thế trước khi tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Ngân bày tỏ: “Thật ra cũng có người bảo mình lần này thì nên kết h.ôn đi thôi nhưng mình kh.ông nghĩ vậy. Đâu phải cứ cưới mới hạnh phúc.

Có đôi mình biết yêu nhau ở bên nhau 15 năm kh.ông có cưới vẫn cứ hạnh phúc vui vẻ. Còn có những đôi khác yêu lâu, cưới xong lại banh chành chia tay.

Bản thân mình và Wynn rất thoải mái, kh.ông có đặt nặng vấn đề kết h.ôn. Gia đình mình cũng như thế, chẳng ai hỏi c.on là lần này có cưới kh.ông hay bao giờ l.àm đ.ám c.ưới. Có lẽ chính vì sự thoải mái đó khiến tâm thế yêu của mình l.úc nào cũng nhẹ nhàng, kh.ông nặng nề.

Người nhà mình tôn trọng c.on gái thì ý kiến người ngoài mình cũng kh.ông bận tâm. Hiện tại, mình hạnh phúc và hài lòng với chuyện t.ình yêu này là được”.

Theo Phụ nữ thủ đô, Phụ nữ Việt Nam

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/co-gai-viet-26-tuoi-yeu-ty-phu-72-tuoi-khong-con-o-nha-ban-trai-nhac-den-ket-hon-voi-t.hai-do-nay-193230804162107504.htm

– https://phunuvietnam.vn/co-gai-viet-26-tuoi-tiet-lo-chuyen-tai-hop-voi-ty-phu-my-72-tuoi-noi-thang-quan-diem-ve-van-de-ket-hon-20230427114715075.htm