Cô gái Hà Nội nằm mơ thấy b.é gái váy hồng đứng gõ cửa nhà đòi vào, tỉnh dậy thử que 2 vạch: Đi si.nh được nằm phòng tổng thống, xuất viện còn mang t.iền về

Cô gái Hà Nội nằm mơ thấy b.é gái váy hồng gõ cửa nhà đòi vào, tỉnh dậy thử que 2 vạch

Một cô gái ở Hà Nội đi s.inh được mời nằm phòng tổng thống miễn phí, đến l.úc xuất viện còn được trả thêm t.iền.

Tập tạ trong l.úc mang t hai

Nguyễn Minh Phương (Fansie, 24 t.uổi) là một vũ công kiêm giáo viên dạy nhảy ở Hà Nội. Hai năm trước, Minh Phương bất ngờ nổi tiếng với các đoạn c.lip nhảy sôi động dù đang mang t.hai.

Trong tập 188 của chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa, Minh Phương cho biết, cô đang sống hạnh phúc bên chồng và con gái 1 t.uổi.

Nguyễn Minh Phương nổi tiếng với kênh TikTok triệu view.

Minh Phương kết h.ôn và mang th.ai khi t.uổi đời còn rất trẻ. Cô được chồng và bố mẹ chồng hết mực yêu thương.

Cô giáo Minh Phương kể, l.úc dịch Covid-19 còn phức tạp, bước vào giai đoạn giãn cách thì cô phát hiện có t.hai. Ban đầu, khi xuất hiện dấu hiệu khác thường như thân nhiệt cao, đ.au tức ng.ực, khó thở… Phương nghĩ mình bị Covid-19.

Sau nhiều lần xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính, linh cảm l.àm mẹ mách bảo Phương phải đi mua que thử th.ai.

Lần thử đầu, que thử t.hai hiện lên 2 vạch, trong đó có 1 vạch mờ. Tuy nhiên, Phương lại chưa tin tưởng. Cô quyết định sáng hôm sau sẽ thử lại một lần nữa.

Đêm đó, Phương nằm mơ thấy một b.é gái mặc váy hồng, đứng ở ngoài gõ cửa đòi vào nhà. L.úc tỉnh dậy, cô chắc chắn đến 80% mình có t.hai.

Sau đó, cô nhờ nhân viên y tế đến nhà thử m.áu, kiểm tra một lần nữa. Nhận kết quả có th.ai từ bác sĩ, vợ chồng cô mừng rỡ, b.áo tin cho bố mẹ chồng.

Trong l.úc mang t.hai, Minh Phương vẫn duy trì tập nhảy và dạy học.

Ngay khi biết tin, mẹ chồng Minh Phương chúc mừng và động viên con dâu cố gắng an t.hai, còn bố chồng căn dặn: “Đừng nhảy nữa con nhé!”.

Tuy nhiên, Phương vẫn duy trì công việc, bởi cô cảm giác thoải mái, quên mệt mỏi khi được nhảy và dạy các học viên.

Biết bố mẹ chồng lo lắng, Minh Phương trấn an, cô chỉ tập và vận động theo đúng lời khuyên của bác sĩ.

“Tính tôi hơi bướng nhưng trước khi l.àm gì, tôi đều tìm hiểu kỹ, kh.ông ảnh hưởng đến em b.é thì mới l.àm”, Minh Phương nói.

Kh.ông chỉ nhảy múa, Phương còn mang tạ về tập tại nhà và quay c.lip đăng tải lên mạng xã hội.

Khi xem các c.lip nhảy và tập tạ của mẹ b.ầu Minh Phương, cộng đồng mạng có p.hản ứng trái chiều, thậm chí nhiều người còn nói nặng lời.

Sau thời gian p.hản ứng tiêu cực, mọi người lại yêu thích và đón nhận cách luyện tập thể thao, nhảy múa của Minh Phương trong th.ai kỳ. Nhờ đó, kênh TikTok của Phương b.ùng n.ổ, phát triển nhanh chóng.

Nằm phòng tổng thống miễn phí

Trong thời gian mang t.hai, Minh Phương được bố mẹ chồng chăm sóc rất chu đáo. Mỗi ngày, ông bà đều bảo con dâu viết sẵn thực đơn, rồi theo đó mua đồ về nấu.

Ông bà nấu đủ thứ, từ bún đậu, bún ốc, cơm canh cho đến các món ăn vặt như chè, tào phớ… Món nào cũng ngon và vừa miệng con dâu.

Hạnh phúc, Minh Phương chọn cách viết nhật ký, lưu lại những kỷ niệm vui trong l.úc mang t.hai. Trùng hợp, tuần 39 của t.hai kỳ, ngay khi viết đến câu “Lisa mau ra với mẹ nhé!”, cô bị v.ỡ ố.i.

Biết Minh Phương nổi tiếng trên mạng xã hội, phía bệnh viện nơi cô chọn s.inh con liền đưa ra đề nghị cực kỳ hấp dẫn.

Đó là nhờ cô l.àm c.lip đ.ánh giá, quảng cáo chất lượng dịch vụ của bệnh viện trên kênh TikTok. Đổi lại, cô được sử dụng dịch vụ s.inh con đẳng cấp, nằm phòng tổng thống sau s.inh miễn phí.

Trong l.úc thu nhập bấp bênh do dịch bệnh, lời đề nghị của bệnh viện khiến vợ chồng trẻ rất bất ngờ và vui mừng. Nhờ vậy, Minh Phương s.inh con trong tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng.

Cô giáo dạy nhảy giữ được vẻ đẹp tươi trẻ sau s.inh.

Do có một số vấn đề về sức khỏe nên Minh Phương phải s.inh m.ổ. Trong khi các sản phụ khác đ.au đớ.n, c.ấu v.éo chồng, cô chỉ đ.au r.âm r.an.

Khi chuẩn bị bước vào ca m.ổ, Minh Phương còn nhờ chồng quay c.lip nhún nhảy dễ thương l.úc 3h sáng. Sau s.inh, Phương được nằm phòng tổng thống như căn hộ chung cư, có phòng khách, phòng ngủ riêng biệt. Trong phòng có đầy đủ vật dụng cần thiết, điều dưỡng túc trực 24/7.

Trải nghiệm ở cữ phòng “tổng thống” 11 triệu một đêm, mẹ trẻ khiến hội chị em xuýt xoa

Tại đây, điều dưỡng trực tiếp chăm sóc em b.é, còn Minh Phương thoải mái nghỉ ngơi, ăn ngon mặc đẹp. L.úc xuất viện, cô còn nhận được t.iền t.hù lao quảng cáo dịch vụ.

Minh Phương chia sẻ: “Quả thật, hành trình l.àm mẹ của tôi có rất nhiều cảm x.úc, buồn vui lẫn l.ộn. Tất cả đều được ghi chép lại trong nhật ký.

Tôi hy vọng 10 năm nữa, khi có thể đọc chữ và xem được chương trình, con sẽ biết ba mẹ yêu con rất nhiều”.

Cả mẹ và b.é được chăm sóc từ A-Z như nghỉ dưỡng 5 sao

Được biết, mẹ trẻ đăng kí gói t.hai sản từ 12 tuần t.uổi với chi phí khoảng 20 triệu đồng. Trong suốt thời gian mang b.ầu, chị được các bác sĩ thăm khám tận t.ình. Các quyền lợi khi chị Phương th.am gia gói này đó là được khám t.hai khoảng 15 lần, siêu âm (2D và 4D) 10 lần, được theo dõi t.im t.hai, l.àm xét nghiệm cần thiết trong thời gian mang b.ầu, xét nghiệm Double Test hoặc Triple Test cho con,…

Gói t.hai sản của chị Phương là nằm lưu viện phòng đôi. Tuy nhiên vì muốn bảo vệ b.é yêu an toàn nhất, đồng thời muốn giữ sự riêng tư nên vợ chồng chị quyết định nâng cấp lên phòng VIP Tổng thống 11 triệu/đêm. Chị nằm lưu viện 3 ngày. Đây là phòng chỉ có 1 mẹ 1 con và 1 người nhà là chồng chị.

Theo Vietnamnet, Trí Thức Trẻ

– https://vietnamnet.vn/tam-su-me-bim-sua-tap-188-co-gai-tre-khi-s.inh-con-duoc-moi-nam-phong-tong-thong-2165012.html

– http://ttvn.toquoc.vn/trai-nghiem-o-cu-phong-tong-thong-11-trieu-mot-dem-me-tre-khien-hoi-chi-em-xuyt-xoa-duoc-ch.am-soc-tu-a-z-nhu-nghi-duong-5-sao-the-nay-de-10-dua-van-san-long-22202228423351630.htm