Cô g.ái U30 gặp chồng n.goại quốc trên app hẹn hò, ngày ra mắt ch.oáng ngợp với gia sản nhà chồng

Cô g.ái U30 gặp chồng n.goại quốc trên app hẹn hò, ngày ra mắt ch.oáng ngợp với gia sản nhà chồng

Trong đ.ám c.ưới, Mike đã bật k.hóc hạnh phúc khi được nắm tay người phụ nữ mình yêu.

Chiêm Mỹ Quỳnh (33 t.uổi, Triều Sán, Quảng Đông Trung Quốc) tên tiếng Anh là May gặp Mike – chồng cô trên app hẹn hò.

Mỹ Quỳnh rất chăm chỉ và luôn phấn đấu cho tương lai, sự n.ghiệp. Cô đã trải qua rất nhiều cuộc tuyển chọn gay gắt để trở thành MC của đài truyền hình. Sau đó Mỹ Quỳnh cũng thử sức ở vị trí truyền th.ông sự kiện.

Mike kém May 1 t.uổi

Cô gáu U30 sở hữu tài sản khiến nhiều người mơ ước

Năm 26 t.uổi May đã mua được căn nhà đầu tiên tại Quảng Châu bằng nỗ lực kh.ông ngừng nghỉ. Nhưng cô đã để lại căn nhà đó cho bố mẹ vì bản thân thích được vi vu trải nghiệm các nước hơn.

Năm 29 t.uổi, May tiếp tục tậu 1 chiếc ô tô. Trong khi bạn bè đã lập gia đình gần hết thì cô vẫn bận rộn với công việc. Bị bố mẹ giục nhắc, cô g.ái U30 quyết tải ứng dụng hẹn hò về để thử “vận may”.

Vì quá bận nên May cũng kh.ông có thời gian và dành sự quan tâm nhiều đến app hẹn hò. Cho đến 1 lần, ngồi chờ xe cô đã mở app ra tìm kiếm những người xung quanh. Rất nhiều chàng trai muốn kết bạn nhưng May lại bị ấn tượng bởi 1 chàng trai n.goại quốc.

Chiêm Mỹ Quỳnh luôn nỗ lực hết mình vì sự n.ghiệp

“Sau khi thêm bạn bè, chúng tôi bắt đầu trò chuyện trực tuyến, từ sở thích đến văn hóa Trung Quốc và phương Tây, từ âm nhạc đến ph.im ảnh, từ lịch sử Trung Quốc đến thời Phục hưng Ý. Mỗi lần nói chuyện đều có vô s.ố chủ đề, chúng tôi rất hợp nhau”, May cho biết.

Họ cứ nói chuyện như thế cho đến dịp Giáng s.inh mới có thể hẹn hò trực tiếp. May rất cảm kích vì mọi chi t.iết, sở thích của cô khi trò chuyện anh đều ghi nhớ hết.

Năm 2011 Mike theo bố và anh trai sang Trung Quốc lập n.ghiệp. Anh đã ở đây được 12 năm và nói th.ông thạo 3 thứ tiếng: Anh, Ý, Trung.

Lần đầu gặp, May hỏi anh muốn kết h.ôn ở độ t.uổi nào thì Mike trả lời 3 năm sau sẽ cân nhắc. Nghe vậy cô có chút chạnh lòng.

Đến tháng 11 năm 2019, bạn trai đưa May về Ý để gặp bố mẹ anh. Gia đình anh thuộc diện khá g.iả, có trang trại rộng hơn 10.000m2 trồng rau củ quả hữu cơ. Mẹ anh còn nuôi rất nhiều gà, chó và 2 chú ngựa trong trang trại. Bố anh điều hành nhà máy sản xuất giày được xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu.

Nhà chồng tương lai đối xử với Mỹ Quỳnh rất thân thiện, chân thành. Đó là điều khiến cô ấn tượng và muốn gắn bó lâu dài.

Đ.ám c.ưới trong mơ

10 ngày sau cặp đôi quay lại Trung Quốc, anh đưa cô đi học lặn để l.àm 1 việc trọng đại – cầu h.ôn dưới nước.

Màn cầu h.ôn lãng mạn

1 năm sau hẹn hò thì họ đăng kí kết h.ôn. Đúng thời điểm đó bệnh dịch, công việc khó khăn, May luôn bên cạnh động viên chồng.

S.inh nhật đầu tiên sau khi kết h.ôn của Mike đã được t.ổ ch.ức theo cách đặt biệt. May muốn vực lại tinh thần chồng nên cô đã nghĩ ra ý tưởng: bí mật mời bố mẹ, họ hàng Mike ở nước ngoài xa xôi đến th.am dự.

Kh.ông nằm ngoài dự đoán, Mike bật k.hóc vì cảm động. Bữa tiệc đó đã tiếp thêm cho anh nhiều động lực.

Cuối năm 2020, Mike chuyển đến Phúc Kiến l.àm quản lý dự án trong 1 nhà sản xuất giày. May cũng từ chức ở Quảng Châu để đi theo chồng. Khi rảnh dỗi cô cũng học cách kinh doanh giày dép, dần dần cô học hỏi mọi thứ để điều hành 1 thương hiệu giày riêng.

Hiện tại Mike là Giám đốc thị trường của 1 công ty giày quốc tế.

Năm 2022 cặp đôi đã t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới muộn. “Tôi m.ất 2 năm để lên kế hoạch cẩn thận và trình bày từng chi t.iết về đ.ám c.ưới trong mơ. Đây là câu chuyện về t.ình yêu của nàng tiên cá và chàng Hoàng tử”, May chia sẻ.

Chú rể x.úc động trong đ.ám c.ưới

Trong đ.ám c.ưới, Mike đã bật k.hóc hạnh phúc khi được nắm tay người phụ nữ mình yêu.

H.ôn nhân khó tránh được mâu thuẫn nhưng chỉ cần bao dung, yêu thương thì mọi xung đột đều có thể g.iải quyết. May tâm sự: “Chồng tôi rất giỏi thể hiện t.ình yêu, thậm chí anh ấy có thể nói anh yêu em hàng trăm lần một ngày. Thể hiện t.ình yêu của anh ấy dành cho tôi bằng nhiều cách khác nhau.

Tôi và chồng quen nhau được 4 năm rưỡi, cưới nhau được 3 năm rưỡi, trước khi cưới thì ở bên nhau ít hơn, xa nhau nhiều hơn, giống như cưới trước rồi yêu sau. Sau khi kết h.ôn, chồng tôi đối xử với tôi t.ốt hơn những gì tôi tưởng tượng, cho tôi biết rằng tôi rất đáng được yêu thương.

Tôi rất vui vì gặp được một người yêu tôi vô điều kiện. Nếu một người có thể khiến bạn thoải mái và t.ốt hơn, thì đó chính là t.ình yêu đích thực”.

Quen vợ kém 11 t.uổi qua app hẹn hò, chàng trai phải nhờ Cát Tường gỡ rối

Quen nhau và kết h.ôn nhờ ứng dụng hẹn hò, cặp vợ chồng phải nhờ Cát Tường gỡ rối tại “Thám tử h.ôn nhân”.

Cát Tường – T.iết Tương tâm sự với cặp vợ chồng tại “Thám tử h.ôn nhân. Ảnh: MCV.

“Thám tử h.ôn nhân” tập 4, MC Cát Tường và diễn viên T.iết Cương có cơ hội kết nối với cặp vợ chồng “đũa lệch” Thành Hoàn (35 t.uổi) và bà xã Bảo Trâm (24 t.uổi). Cả hai đã kết h.ôn được 4 năm, tổ ấm càng thêm trọn vẹn khi có hai “thiên thần nhỏ”.

Từ Nam ra Bắc l.àm dâu kh.ông một người thân bên cạnh, Bảo Trâm đã đủ khiến hai “thám tử” hết lời ngưỡng mộ. Nghe kể về hành trình yêu bạn trai hơn 11 t.uổi, hai MC càng thích thú trước t.ình yêu mãnh liệt của cô nàng khi chỉ mới bước qua t.uổi 20. Ngày mới quen dù k.ẻ Nam người Bắc cũng kh.ông l.àm khó được hai vợ chồng, nhưng tới khi về chung một nhà lại có kh.ông ít lần “vỡ mộng h.ôn nhân” dở k.hóc dở cười tới mức phải nhờ “thám tử” Cát Tường và T.iết Cương c.an thiệp “hòa g.iải”.

Theo chia sẻ, Thành Hoàn và Bảo Trâm quen biết nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Sau một thời gian trò chuyện, Thành Hoàn trong chuyến phượt xuyên Việt đã ghé qua Đà Lạt thăm cô nàng. Nhưng điều khiến anh ấn tượng tới bây giờ đó là vợ khi đó chỉ mới 20 t.uổi những dám ra ngoài gặp bạn trai qua mạng.

Hành trình từ quen qua mạng tới kết h.ôn là cả một chặng đường với cặp đôi, kh.ông dễ dàng để một cô g.ái mới hai mấy t.uổi đầu chấp nhận rời thành phố quen thuộc đến một nơi xa lạ xây dựng lại cuộc s.ống. Đây chính là điểm khiến Thành Hoàn càng thêm yêu thương bà xã, cố gắng hết mình để bù đắp cho vợ con một cuộc s.ống t.ốt nhất.

Cặp vợ chồng trẻ tại chương trình. Ảnh: MCV.

Cách anh chàng suy nghĩ cho vợ khiến diễn viên T.iết Cương ngưỡng mộ nhưng có chút ghen tị, vội vàng nhờ anh chàng “mách nước” dùng ứng dụng hẹn hò để nhanh kiếm vợ khiến MC Cát Tường cười ra nước mắt.

Về phía Bảo Trâm, cô cũng kh.ông tin có một ngày lấy chồng xa xứ tới vậy. Cô nói với hai MC: “Em kh.ông có người thân ở ngoài Bắc, em bị “dụ” đó chứ, hồi ra đây em còn sợ bị bán sang Trung Quốc”.

Cô nàng cũng t.iết l.ộ thêm chính bộ râu có chút “hầm hố” của chồng đã khiến cô ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và “dính” nhau tới thời điểm hiện tại.

Ở phần đo độ ăn ý, cả hai vợ chồng Thành Hoàn và Bảo Trâm xuất sắc vượt qua tất cả các câu đ.ánh đố của hai MC, thể hiện độ ngọt ngào vẫn như ngày đầu mới yêu.

Nhưng tới phần “t.ố tội” bạn đời, cả hai quyết liệt tới mức kh.ông ai thua ai. Nếu Bảo Trâm bóc phốt chồng lười tập thể thao, bừa bộn; thì Thành Hoàn kh.ông ngại ngùng t.ố ngược lại vợ ngang bướng, hay quên… Điều này khiến MC Cát Tường phải vào gỡ rối và khuyên cặp đôi việc s.ống chung có những tính xấu là chuyện bình thường.

Tưởng chừng màn “bóc phốt” nhau sẽ khiến hai vợ chồng “sứt mẻ” t.ình cảm, nhưng qua tới phần thổ l.ộ cặp đôi vẫn dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào tới mức ai cũng x.úc động, mắt đỏ hoe.

Thành Hoàn bày tỏ với bà xã: “Anh cảm ơn em rất nhiều, em đến đã l.àm cho cuộc đời anh thay đổi”.

Đáp lại t.ình cảm của chồng, Bảo Trâm cũng thổ l.ộ: “Anh luôn nói với em gia đình phải đặt lên đầu tiên, vậy thì em cũng chỉ mong hai đứa cố gắng vì nhau, vì con mà thay đổi từng ngày, để tổ ấm của mình hoàn hảo hơn”.

Chứng kiến sự viên mãn của vợ chồng Thành Hoàn – Bảo Trâm, “thám tử” Cát Tường và T.iết Cương cũng kh.ông giấu được sự mãn nguyện khi hoàn thành nhiệm vụ giúp cặp đôi thổ l.ộ những điều chưa từng nói với bạn đời, từ đó hoàn thiện, vun vén hơn cho t.ình yêu và cuộc s.ống h.ôn nhân.

Theo Theo Phụ nữ mới; Lao Động

– https://phunumoi.net.vn/co-gai-u30-gap-duoc-chong-ngoai-quoc-tren-app-hen-ho-ngay-dau-ra-mat-cho.ang-ngop-voi-gia-san-nha-chong-d276288.html; https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/quen-vo-kem-11-tuoi-qua-app-hen-ho-chang-trai-phai-nho-cat-tuong-go-roi-958393.ldo