Cô g.ái lên show hẹn hò tự nhận “dâm” nên kh.ông ai yêu, khán g.iả “đỏ m.ặt” kh.ông dám nghe

Show hẹn hò luôn là nơi khán g.iả được chứng kiến đủ những câu chuyện “hỉ nộ ái ố”, thế nhưng trường hợp dưới đây có lẽ là đ.ộc nhất vô nhị khi bị cô g.ái này nói thẳng về lý do mình kh.ông mối t.ình vắt vai là vì quá “dâm”.

Nhiều cặp đôi hiện tại vẫn thường được “se duyên” nhờ th.am gia chương trình hẹn hò. Có nhiều cặp đôi có cái kết đẹp như và tiến đến h.ôn nhân, nhưng cũng có kh.ông ít t.ình huống dở k.hóc dở cười xảy ra trên những gameshow này khi nhân vật chính chia sẻ điều quá tế nhị.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi 1 cô g.ái trẻ xinh xắn khi th.am gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã t.iết l.ộ chưa từng có mối t.ình nào. MC Ngọc Lan và Quyền Linh vì thế kh.ông khỏi bất ngờ hỏi cô g.ái lý do vì sao.

Cô g.ái l.úc này bất ngờ t.iết l.ộ: “Chắc vì em hơi dâm ạ”. Cả MC Ngọc Lan và Quyền Linh l.úc này là đều ngỡ ngàng, cả chàng trai và toàn bộ khán g.iả bên dưới cũng đỏ m.ặt ngượng ngùng. Khi MC hỏi lại lần nữa, cô g.ái vẫn cười khẳng định: “Dâm nghĩa là hơi bậy và hơi vô duyên đó ạ”.

Nhiều người cho rằng đây là điều “bí mật” và nh.ạy c.ảm, vốn đã kh.ông thể thoải mái chia sẻ với người khác huống hồ là trên truyền hình và có rất nhiều người theo dõi. Cô g.ái vì thế đang vướng nhiều ý kiến trái chiều khi trên mạng xã hội, người cho rằng cô g.ái thẳng thắn, người lại nói cô kém duyên, thiếu tinh tế vì bên dưới còn có người thân ngồi theo dõi, sẽ ngại ngùng với những người xung quanh.

Một s.ố bình luận của netizen: “Trời đây, tôi thậm chí kh.ông dám coi tiếp luôn, quê dùm luôn á”; “Có những chuyện kh.ông nên nói trên sóng truyền hình, đâu ai bắt mình khai ra hết”; “Nhỏ nói tôi kh.ông mắc cười mà nhìn chú Quyền Linh tui mắc cười quá”; Kh.ông phải tự nhiên mà ế đâu”…

Đây kh.ông phải lần đầu khán g.iả chứng kiến những người chơi phát ngôn ‘gây b.ão’ trên show hẹn hò. Như trường hợp người chơi tên Công Hoàng, khi đối diện với nữ chính, chàng trai này thẳng thắn: “Chúng ta sẽ ly h.ôn nếu em kh.ông s.inh được con trai”.

G.iải thích về điều này, nam chính đến từ Huế cho biết dòng tộc của anh rất coi trọng con trai nên “ba mẹ tôi muốn có con trai để nối dòng”. Anh nói thêm: “Khi cúng hay có vấn đề gì trong nhà, con trai sẽ là trụ cột, còn con g.ái chỉ ngồi mâm dưới thôi”.

Video

Cô g.ái có 12 mối t.ình, đòi bạn trai 500 tr.iệu: “Thực dụng kh.ông sai trái!”

Những ngày gần đây, cái tên Trần Ngọc Đoan Minh (26 t.uổi) đang được giới trẻ nhắc đến với tần suất dày đặc bởi những phát ngôn t.ình – t.iền thẳng thắn bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

Đoan Minh đặt ra yêu cầu với “nửa kia” khi xuất hiện trong một show hẹn hò: “Đẹp trai là tiêu chí chọn người yêu, và tôi muốn bạn nam chi t.iền cho mình để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho t.iền mình đi đầu tư, rồi mình chia t.iền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp (ví) thì tôi có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai trả lại. Nhưng quên lần 2 là thôi bye bye luôn. Kh.ông muốn xin vài ba t.ỷ mà chỉ cần 100-500 tr.iệu để đầu tư là được”.

Khi MC Cát Tường hỏi Đoan Minh về việc, nếu sau này phải s.ống chung với bố mẹ chồng, chuyện l.àm dâu, cơm nước cho nhà chồng là điều kh.ông thể tránh, l.úc đó sẽ thế nào? Cô g.ái lập tức trả lời: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ kh.ông bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì anh phải chiều em chứ”.

Cô g.ái Trần Ngọc Đoan Minh (26 t.uổi) công khai t.ình trường dày dặn lên tới 12 mối t.ình xuất hiện trên sóng truyền hình với những phát ngôn được cho là “gây s.ốc”, đang trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên mạng xã hội.

Có thể nói, cô g.ái 26 t.uổi đang hứng chịu “búa rìu” dư luận vì những phát ngôn t.ình – t.iền của mình. Tuy nhiên, giữa muôn vàn ý kiến c.hê trách, n.ém đá, một nữ doanh nhân với góc nhìn thực tế của mình đã lên tiếng “bảo vệ” Đoan Minh. Cô cho rằng, cô g.ái trẻ nói gần như đúng hết chứ… Kh.ông có gì đáng bị lên án đến vậy vì “con g.ái thực dụng kh.ông phải là cái gì sai trái cả, mỗi người có một lý tưởng s.ống”.

Dưới đây là góc nhìn của nữ doanh nhân Trương An Xinh:

Vụ em Đoan Minh trong chương trình hẹn hò gì đó, cá nhân mình thấy em nói gần như là đúng hết. Những thứ kh.ông đúng, thì nó cũng là sở thích cá nhân của em ấy thôi mà.

Thật ra phụ nữ ai chẳng thích bạn trai đẹp trai – nếu mọi điều kiện, tính t.ình như nhau mà một người đẹp hơn người kia, thì bạn chọn ai. Phụ nữ ai chẳng thích t.iền và thích được bạn trai cho t.iền. Đi lấy chồng ai chẳng có mong muốn ở riêng, kh.ông phải l.àm dâu.

Chuyện tuyệt đối sẽ kh.ông nấu cơm cho chồng/ bạn trai ăn, chỉ rửa bát, nếu trai kh.ông nấu thì đi ăn tiệm – cái này là sở thích cá nhân.

Ở thời buổi này con g.ái thực dụng kh.ông h.iếm thấy, cũng kh.ông phải là cái gì sai trái cả, mỗi người sẽ chọn cho mình một lý tưởng s.ống. Mình thấy đa s.ố các bình luận c.hê trách em Minh, hầu hết là vì chướng mắt cái “thái độ” thôi.

Thái độ sẽ quyết định mọi thứ

Đúng vậy, thái độ sẽ quyết định mọi thứ.

Nói cái gì? Nói ở đâu? Nói với ai? Nói như thế nào? Và l.úc nào thì nên im. Khi bạn có cách phù hợp, thì tất cả những điều trên bạn dễ dàng đạt được mà kh.ông cần phải tuyên bố hùng hồn gì hết.

Mình nghĩ, bất cứ cô g.ái nào chưa quen, hoặc mới quen một anh bạn trai nào đó, mà nói hụych toẹt ra như em Minh, đảm bảo anh nào cũng chạy m.ất dép. Kể cả anh nghèo hay anh giàu.

Ví dụ với anh giàu: 200-300-500 tr.iệu đồng như em Minh nói, thực tế nó cũng chỉ bằng một cái túi x.ách họ mua tặng vu vơ thôi. T.iền kh.ông phải vấn đề, nhưng vấn đề là họ có cảm giác muốn tặng hay kh.ông? Nếu bạn có duyên, bạn kh.ôn ngoan một chút, bạn hiểu tâm lý của những người đang nghe bạn nói một chút, thì dù bạn có đòi anh ta hái sao trên trời xuống anh ta cũng thấy bạn đáng yêu nhất luôn.

Thực tế, đàn ông trong t.ình yêu chỉ cần cảm thấy đúng 4 từ: yêu, thương, tin tưởng, xứng đáng! Thì bạn muốn gì cũng được! Đã bảo rồi, trên đời này cái gì cũng phải có qua có lại, từ những cái nhỏ nhất tới những cái lớn nhất sẽ cấu thành cụm từ “xứng đáng”! Bắt đầu từ cái nhỏ nhất là thái độ.

Não trạng của đàn ông tương đối đơn g.iản, để họ chú ý tới và có cảm x.úc muốn tìm hiểu và yêu đương thì chỉ cần bạn biết l.àm đẹp, biết cách nhìn và biết cách cười. Để họ thương thì khó hơn một chút, đấy là khi đã gắn bó với nhau, họ hiểu hơn những tâm tư t.ình cảm, suy nghĩ của bạn qua các sự việc và thấy bạn thiện tâm, thì sẽ thương.

Để họ tin tưởng, đấy là khi bắt đầu cùng nhau chia sẻ các mối quan hệ, t.iền bạc, công việc. Họ biết rằng khi đưa t.iền cho bạn, bạn sẽ kh.ông phung phí (trừ những anh thừa t.iền), bạn biết cư xử với những người xung quanh phù hợp, bạn chung th.ủy, bạn thật lòng, bạn nghiêm túc trong công việc, bạn s.ống đàng hoàng ngay thẳng. Từ những suy nghĩ nhỏ nhất, những sự việc diễn ra hàng ngày mà bạn kh.ông đàng hoàng, đừng mong anh ấy tin những cái lớn bạn sẽ đàng hoàng.

Để họ cảm thấy xứng đáng, thì bao gồm 3 điều trên – là các điều kiện cần và đủ.

Tất nhiên mỗi level (cấp độ), mỗi hoàn cảnh sẽ có yêu cầu về các đề mục ở mức độ khác nhau.

Phụ nữ cá tính quá thường sẽ kh.ông có được cuộc s.ống như ý

Vì cá tính quá thì cái tôi sẽ rất cao, thường có xu hướng muốn người khác phải theo ý mình. Như vậy thì theo quy luật bù trừ, người chấp nhận họ đa phần sẽ là những người đàn ông hiền lành, dễ tính, đôi khi cam chịu cho yên ổn.

Mà đa phần đàn ông hiền lành dễ tính thì lại ít thành đạt, ít khi kiếm được nhiều t.iền.

Phụ nữ cá tính thường kh.ông chịu thua ai, so với chị em bạn dì mà mình nghèo quá, tủi quá thì kh.ông chịu được. Thế là bắt đầu lại đặt yêu cầu quá cao cho người bạn đời của mình, trong khi từ đầu cách chọn bạn đời đã đi theo hướng ngược lại.

Cuối cùng thì cái muốn mà kh.ông được, những cái đã được rồi thì lại kh.ông muốn nữa.

Nhiều khi cá tính ở phụ nữ, coi chừng kh.ông cẩn thận lại là do sự thiếu hiểu biết tạo thành.

Đàn ông cũng như phụ nữ, họ cũng có những yêu cầu của họ dù nói ra hay kh.ông. Dù có gọi thẳng tên ra kh.ông thì đàn ông cũng mưu cầu có qua có lại. Tôi vì em, em phải cho tôi thấy những cái vì đó là xứng đáng. Càng đàn ông giàu, giỏi, có chỗ đứng trong xã hội, yêu cầu của họ càng cao! Những điều kh.ông ổn của bạn, họ liếc mắt qua là đọc vị hết.

Mình với anh Gấu có nói chuyện về trường hợp này, mình bảo thôi xong rồi em tự thấy em cũng thế, thích t.iền, lười nấu ăn thậm chí còn kh.ông rửa bát, ví dụ hồi xưa mà anh nào đi ăn với em quên ví mấy lần em cũng kiếm cớ chuồn.

Anh Gấu bảo: “Uh, em muốn thế nào cũng được, vì những gì em đã l.àm vì anh và những ưu điểm khác của em nó lớn hơn những điều đó 100 lần”. Nghe mà mát hết cả lòng.

Suy cho cùng mối quan hệ nào cũng thế, muốn hái quả ngọt thì phải biết trồng cây, vun đắp tưới tắm. Còn nếu kh.ông muốn trồng cây mà vẫn có quả thì phải bỏ t.iền ra mua.

Chứ vừa muốn người ta đưa quả sẵn cho mình ăn lại muốn người ta đưa cả t.iền nữa với một thái độ “mẹ thiên hạ” thì hơi khó thật!

__

Những phân tích của chị Trương An Xinh nhanh chóng nhận nhiều lời đồng t.ình:

“Đúng là chị diễn g.iải đúng điều em nghĩ. Cô b.é này thiếu tinh tế nên thành ra dễ gây p.hản cảm”.

“Đúng là thái độ cũng quyết định nên cơm cháo hay kh.ông. Có thể suy nghĩ của bạn này kh.ông sai nhưng đúng thật sự là khi phát ngôn ra cần biết mình ở đâu và vị trí nào… Mây tầng nào gặp gió tầng ấy. Và cái câu chốt khi động đến ba mẹ là nó c.hạm vào chữ Hiếu mà chữ Hiếu là đứng hàng đầu… nó thể hiện cái sự ngông của bạn ấy”.

“Nói chung quan điểm cá nhân thì nên tôn trọng. Họ có đạt được hay kh.ông còn tùy thuộc nhiều thứ”.

“Chẳng có cái mưu cầu cá nhân nào là sai cả. Tất cả phụ thuộc vào thái độ và việc mình phải hành động ra l.àm sao để có được nó”.

“Em g.ái ấy kh.ông xấu quá, nhưng bị cái duyên hớ hênh. Cái em nói là mơ ước mà, ai cũng có quyền mơ. Thẳng tính là t.ốt nhưng nói kh.ông nghĩ đến cảm x.úc của người ta thì khó mà nhận được cảm t.ình của người nghe”.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của người viết.

Theo Theo VGT; Dân Trí

– https://vgt.vn/co-gai-len-show-hen-ho-tu-nhan-dam-nen-khong-ai-yeu-khan-gia-do-mat-khong-dam-nghe-tiep-20230615t6927181/; https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/co-gai-co-12-moi-tinh-doi-ban-trai-500-trieu-thuc-dung-khong-sai-trai-20210625172615882.htm