Cô dâu 41 t.uổi cưới chồng 16 t.uổi là c.on trai của bạn thân, từ nhỏ đã ẵm bồng chú rể trong tay

Cô dâu 41 t.uổi cưới chồng 16 t.uổi là c.on trai của bạn thân, từ nhỏ đã ẵm bồng chú rể trong tay

Cô dâu 41 t.uổi khẳng định 2 người đến với nhau vì t.ình yêu bất chấp sự c.hênh lệch t.uổi tác 25 t.uổi khiến cặp đôi nhận về nhiều p.hản ứng trái chiều.

Đ.ám c.ưới đ.ộc đáo của cô dâu 41 t.uổi kết h.ôn với chú rể 16 t.uổi trở thành đề tài h.ot thu hút sự quan tâm của mọi người. Được biết, 2 nhân vật chính trong câu chuyện vốn có một mối duyên đặc biệt với nhau. Cô dâu 41 t.uổi vừa là hàng xóm, vừa là bạn thân của mẹ r.uột chú rể. Câu chuyện “thanh mai trúc mã” phiên bản c.hênh lệch 25 t.uổi khiến ai cũng ngỡ ngàng khi nghe đến.

Theo tờ Tribun News đưa tin, ngày 30/7 vừa qua, tại một ngôi làng Bekut , thị trấn Tebas (huyện Sambas, tỉnh Tây Kalimantan, Indonesia), đ.ám c.ưới giữa cô dâu Mariana và chú rể Kevin đã diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè. Xuất hiện tại buổi lễ, chú rể 16 t.uổi diện bộ vest đen bảnh bao, nở nụ cười hiền lành, hạnh phúc. Trong khi đó, cô dâu Mariana 41 t.uổi diện đầm trắng, đeo trang sức nổi bật kh.ông kém.

Sau khi biết được sự c.hênh lệch t.uổi tác giữa cô dâu và chú rể, rất đông khán g.iả mạng kh.ông khỏi bật thốt. Đặc biệt, cô dâu Mariana còn là bạn thân của chú r.uột chú rể – bà Lisa. Mariana và Lisa s.ống cách nhau vài ngôi nhà trong làng nhỏ, từ trước khi chú rể chào đời, họ đã quen biết và thân thiết với nhau.

Ảnh cưới của cặp đôi cô dâu chú rể lệch nhau 25 t.uổi

Có thể nói, chú rể lớn lên trong vòng tay của gia đình và sự yêu thương của người dì hàng xóm Mariana. Cô dâu kh.ông ngại chia sẻ, từ khi Kevin còn b.é, cô đã thường sang nhà chơi với cậu nhóc, bế ẵm Kevin đi mua đồ ăn vặt ở cửa hàng tạp hóa. Kevin luôn xem Mariana như một người dì thân thiết của gia đình mình.

Cách đây kh.ông lâu, Mariana quen biết với một người đàn ông trẻ s.ống cùng tỉnh . Tuy nhiên khi chỉ còn vài ngày đ.ám c.ưới, gia đình chú rể bất ngờ h.ủy h.ôn. Điều này khiến Mariana r.ơi vào cú s.ốc tinh thần. Cô vô cùng buồn bã, khổ tâm, thậm chí bị trầm cảm và từng muốn quyên s.inh.

Cô dâu là người chăm sóc, chơi đùa với chú rể từ nhỏ vì là bạn thân của mẹ chú rể

Trong khoảnh thời gian đó, nhờ có bạn thân Lisa b.ầu bạn an ủi Mariana mỗi ngày. Bỗng một ngày, Lisa bất ngờ hỏi Mariana cảm thấy thế nào về Kevin và đề nghị hai người tiến tới với nhau. Ban đầu, Mariana vô cùng sửng s.ốt, kh.ông biết p.hản ứng thế nào. Sau khi hỏi ý kiến của Kevin, cậu b.é cũng gật đầu đồng ý. Vì thế 2 người bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò với nhau.

Sau 2 tháng, cặp đôi Mariana và Kevin quyết định đi đến kết h.ôn. Nhiều người bày tỏ quan ngại cho rằng cặp đôi kh.ông tương xứng về t.uổi tác, tuy nhiên Mariana đều kh.ông để tâm: “Tôi chưa bao giờ nghĩ Kevin sẽ trở thành chồng của mình. Lần đầu tiên gặp gỡ, cậu b.é ấy vẫn còn gọi tôi là dì. Khi Lisa với chuyện với Kevin về vấn đề hẹn hò, anh ấy còn ngượng ngùng che mặt xấu hổ khi nhìn tôi”.

Cặp đôi khẳng định họ đến với nhau vì t.ình yêu

Cuộc t.ình của Mariana và Kevin là xuất phát từ t.ình yêu trên cơ sở tự nguyện, kh.ông hề có bất kỳ áp lực gia đình hay sự ép buộc từ hai phía. Về vấn đề t.uổi tác c.hênh lệch quá lớn, Mariana kh.ông bận tâm, cô còn khen chồng mình tuy nhỏ t.uổi nhưng đã chững chạc và ra dáng đàn ông.

Trên mạng xã hội, kh.ông ít ngày tức giận và phẫn nộ trước đ.ám c.ưới của đôi cô dâu chú rể. Nguyên nhân do theo luật hiện hành về h.ôn nhân ở Indonesia, đàn ông và phụ nữ phải từ đủ 19 t.uổi trở lên mới có thể đ.ám c.ưới. Mọi người quan ngại t.ình trạng tảo h.ôn phổ bi.ến ở đất nước này vẫn đang tiếp diễn, kh.ông chỉ ảnh hưởng đến nữ giới mà còn có cả nam giới.

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Copy
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/danh-tinh-co-dau-41-tuoi-cuoi-chu-re-16-tuoi-la-c.on-trai-cua-ban-than-735318.html