Chồng trẻ của Ngô Thanh Vân gặp TNGT, t.ình hình khiến fan đứng ngồi kh.ông yên

Chồng trẻ của Ngô Thanh Vân gặp TNGT, t.ình hình khiến fan đứng ngồi kh.ông yên

Ngô Thanh Vân đã phải đưa chồng thăm khám vì một sự cố ngoài ý muốn.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải đoạn video ghi lại quá trình Huy Trần gặp phải t.ai n.ạn khi điều khiển xe phân khối lớn.

Đứng trước sự cố ngoài ý muốn của chồng, nữ đạo diễn đã kh.ông giấu khỏi cảm x.úc “dở k.hóc dở cười”.

Ngô Thanh Vân kh.ông giấu khỏi sự bối rối khi chồng bị ngã xe và chia sẻ: “Chơi mà kh.ông chừa đường về là đây”

Sau khi Huy Trần gặp sự cố về sức khỏe, Ngô Thanh Vân đã đưa chồng đi thăm khám

Trải qua hơn một năm chính thức về chung một nhà, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn duy trì t.ình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, vợ chồng nữ đạo diễn đặc biệt ưu tiên cho việc đi du lịch dài ngày ở nước ngoài. Kết thúc mỗi chuyến đi chơi, cả hai thường chiêu đãi người hâm mộ bằng vlog hoặc loạt khoảnh khắc “t.ình bể bình” bên cạnh đối phương.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần cùng nhau tận hưởng cuộc s.ống h.ôn nhân êm ấm, hạnh phúc

Vào hồi tháng 5 vừa qua, nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới Huy Trần đã gửi lời cảm ơn đầy ngọt ngào tới Ngô Thanh Vân: “Vậy là tròn một năm tr.ao nhẫn cho nhau. Huy cảm ơn vũ trụ đã đem cho Huy một người vợ tuyệt vời và đáng yêu. Cám ơn vợ đã chịu đựng cái m.ặt của chồng trong 365 ngày vừa qua. Happy 1rst Anniversary to my better half. I love you very much (tạm dịch là Chúc mừng kỷ niệm 1 năm cho nửa kia của anh. Anh yêu em rất nhiều)”.

Huy Trần nói anh và bà xã hơn t.uổi có nhiều sở thích chung nên rất hòa hợp. Cuộc s.ống vợ chồng son của hai người luôn tràn ngập niềm nui, tiếng cười dẫu ở Việt Nam l.àm việc hay vi vu khắp nơi trên thế giới. Mỗi ngày của họ thường trôi qua bình dị, cùng l.àm việc, cùng nấu ăn, trò chuyện về tất cả những việc xảy ra trong ngày bên mâm cơm, rồi t.ối t.ối cùng nhau tìm và xem ph.im hành động.

Bước vào h.ôn nhân, Huy Trần chưa bao giờ cảm thấy “vỡ mộng”. Anh từng chứng kiến Ngô Thanh Vân trong quãng thời gian mệt mỏi, căng thẳng nhất khi l.àm ph.im Thanh Sói nên những ngày sau đó với họ chỉ có niềm vui và hạnh phúc. Từ khi chung s.ống, cả hai học cách dung hòa nhau từ những chuyện nhỏ nhặt. Ngô Thanh Vân hy s.inh bớt sự tự do còn Huy Trần gọn gàng, ngăn nắp hơn để chiều lòng bà xã vốn thích sạch sẽ. Ông xã Ngô Thanh Vân nói bạn đời rất kỹ tính trong công việc nhưng khi ở nhà lại là người nhố nhăng, hay nũng nịu.

Vợ chồng Ngô Thanh Vân – Huy Trần trong đ.ám c.ưới hồi tháng 5.

Vợ chồng Ngô Thanh Vân – Huy Trần chưa lên kế hoạch cho việc sẽ s.ống ở Việt Nam hay ra nước ngoài sau khi hoàn thành dự án Thanh Sói. Chuyện con cái họ cũng để cho ông Trời sắp đặt. Với Huy Trần, điều ưu tiên nhất của anh bây giờ là để vợ được nghỉ ngơi, “F5” sau thời gian dài căng thẳng vì việc sản xuất, phát hành Thanh Sói. Gặp nhau khi bộ ph.im vừa bấm máy, đồng hành với Ngô Thanh Vân suốt hành trình l.àm ph.im, anh nhiều lần chứng kiến cô kh.ông kiềm được x.úc động vì mệt mỏi. “Tôi biết vợ hy s.inh thời gian và sức khỏe cho ph.im này. Tôi thấy thương lắm”, anh nói. L.úc vợ stress, anh luôn ở bên an ủi, nấu những món cô thích và chia sẻ với cô mọi điều.

Huy Trần gặp Ngô Thanh Vân lần đầu khi th.am gia casting vai Long trong ph.im Thanh Sói. Vốn tiếng Việt hạn chế và biểu cảm run rẩy khi diễn xuất khiến anh bị loại ngay lập tức. Tuy nhiên, đó là khởi đầu đưa anh và “đả nữ” đến với nhau. Khi được hỏi về bí quyết “cưa đổ” Ngô Thanh Vân, Huy Trần vừa cười vừa nói: “Tôi kh.ông t.iết l.ộ đâu. Tôi sợ người khác biết rồi cưa đổ cô ấy m.ất”. Sau này, bạn bè hay đùa với Huy Trần rằng anh m.ất vai nhưng lấy được cô đạo diễn. Huy Trần kh.ông ngại việc bị lép vế trước người vợ nổi tiếng mỗi khi song hành tại các sự kiện. Anh quan niệm hai người giờ là một đôi, l.úc nào cũng đi với nhau nên việc ai nổi hơn kh.ông quan trọng và bản thân anh chỉ muốn vợ hạnh phúc.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần khi đi du lịch Pháp.

Chàng đầu bếp s.inh năm 1990 để ý đến Ngô Thanh Vân từ khi xem cô đóng Star Wars. Từ khoảnh khắc đó, anh đã tò mò về nữ diễn viên Việt Nam được mời th.am gia series mình yêu thích. Anh tìm xem rất nhiều bộ ph.im của cô nhưng kh.ông mấy quan tâm những điều b.áo chí, mạng xã hội viết về “đả nữ”. Khi bên nhau, mỗi ngày anh đều thấy yêu cô nhiều hơn. “Từ ngày đầu tiên đến giờ, tôi thấy cô ấy kh.ông có gì thay đổi. Mỗi ngày, cô ấy đều khiến tôi thấy ‘fall in love'”, anh nói.

Ngoài nấu ăn và đồng hành với vợ tại các sự kiện, Huy Trần còn hỗ trợ Ngô Thanh Vân trong quá trình sản xuất và phát hành ph.im Thanh Sói. Biết cô stress vì doanh thu giai đoạn đầu kh.ông như ý, anh chủ động đề nghị cả hai cùng đến các rạp ph.im cảm ơn và lắng nghe ý kiến của khán g.iả. Bên cạnh đó, anh sẵn sàng th.am gia các buổi gặp gỡ để cùng vợ quảng bá cho ph.im.

Theo Sao Star, VnExpress

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/huy-tran-gap-tai-nan-thai-do-cua-ngo-thanh-van-moi-bat-ngo-202308281655557857.html

– https://ngoisao.vnexpress.net/huy-tran-ngo-thanh-van-nung-niu-nho-nhang-khi-o-nha-4555981.html