Chỉ một câu nói, vợ cũ Shark Bình t.iết l.ộ tâm trạng giữa l.úc chồng cũ lên xe hoa

Chỉ một câu nói, vợ cũ Shark Bình t.iết l.ộ tâm trạng giữa l.úc chồng cũ lên xe hoa

Vợ cũ Shark Bình cùng các con đang có chuyến du lịch bên Nhật Bản.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương xả kho loạt ảnh vi vu bên Nhật Bản cùng các nhóc tỳ. 3 mẹ con đang tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đầy trải nghiệm. Tranh thủ các b.é được nghỉ hè, cô cho các con đi du lịch để 2 b.é thoải mái sau những ngày học hành căng thẳng. Hơn nữa cũng là dịp để cho các con có thêm trải nghiệm mới.

Vợ cũ Shark Bình cùng các con đang có chuyến du lịch bên Nhật Bản.

Đáng chú ý, lịch đi du lịch của mẹ con Đào Lan Hương lại trùng vào thời gian chồng cũ lên xe hoa. Nhiều người tò mò tâm trạng của cô hiện tại ra sao. Dường như cô kh.ông bận tâm đến mọi chuyện xung quanh, tận hưởng chuyến đi thoải mái. Cô cho biết: “Cả đại gia đình đang đi chơi vui vẻ lắm”.

Lễ ăn hỏi của Phương Oanh và Shark Bình diễn ra ngày 26/7 tại quê nhà nữ diễn viên ở Phủ Lý (Hà Nam) trong sự chúc phúc đông đ.ảo người thân, bạn bè. Phương Oanh và Shark Bình hoàn thành thủ tục kết h.ôn từ 15/6 tại Phủ Lý (Hà Nam), quê nữ diễn viên.

Nữ diễn viên cho biết cô mong muốn ngày trọng đại diễn ra riêng tư, ấm cúng ở quê nhà.

Trong buổi lễ, Shark Bình còn ví chuyện t.ình yêu của mình và diễn viên Phương Oanh như bộ ph.im Hương Vị T.ình Thân. Shark Bình hài hước phát biểu: “Thật sự thì khi đến với Oanh, cảm giác như câu chuyện chúng tôi giống như bộ ph.im tên là Hương Vị T.ình Thân.

Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ t.ình cảm, t.ình yêu và t.ình thân, của gia đình, bố mẹ, con cái,… Vượt qua nhiều ch.ông gai, đến ngày hô.m nay hai đứa đã có cái kết viên mãn như ph.im. Tôi thấy đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với cá nhân Bình, Oanh và gia đình hai bên”.

Shark Bình còn ví chuyện t.ình yêu của mình và diễn viên Phương Oanh như bộ ph.im Hương Vị T.ình Thân.

Trước đó Phương Oanh x.ác nhận t.ổ ch.ức lễ ăn hỏi cùng Shark Bình cách đây gần một tuần. Nữ diễn viên cho biết cô mong muốn ngày trọng đại diễn ra riêng tư, ấm cúng ở quê nhà. Cô hạnh phúc khi chuyện t.ình cảm của mình được gia đình hai bên vun vén, ủng hộ.

Shark Bình phát biểu trên sân khấu trong ngày vui: “Khi đến với Oanh cảm giác câu chuyện của chúng tôi giống như 1 bộ ph.im”

Vào sáng ngày 26/7, lễ ăn hỏi của Phương Oanh và Shark Bình diễn ra tại quê nhà của nữ diễn viên ở Phủ Lý (Hà Nam). Ngay từ sớm, đông đ.ảo bạn bè thân thiết như Hoa hậu Ngọc Hân, Quách Thu Phương, Thanh Hương… đã có mặt ở Phủ Lý để chuẩn bị và chúc mừng tới nữ diễn viên. Doanh nhân Shark Bình đi xe sang, mang chín tráp tới hỏi cưới diễn viên Phương Oanh.

Đáng chú ý, Shark Bình còn phát biểu, gửi lời cảm ơn tới khách mời trên sân khấu. “Cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt tại lễ ăn hỏi, vu quy của Bình và Phương Oanh. Ngày hô.m nay, sự có mặt của mọi người chính là sự yêu thương, t.ình thân rất lớn với vợ chồng chúng tôi. Khi đến với Oanh cảm giác như câu chuyện của chúng tôi giống như 1 bộ ph.im cùng từa tựa như Hương Vị T.ình Thân. Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ t.ình cảm, t.ình yêu, đặc biệt là t.ình thân giữa 2 đứa với gia đình, bố mẹ, con cái với nhau. Vượt qua ch.ông gai trắc trở thì 2 đứa đã đến với nhau. Ngày hô.m nay thực sự như ph.im”, nam doanh nhân chia sẻ. Ngoài ra, Shark Bình còn bày tỏ mong muốn cuộc h.ôn nhân với Phương Oanh sẽ bền chặt, hạnh phúc viên mãn trong tương lai.

Shark Bình phát biểu trên sân khấu, bày tỏ mong muốn h.ôn nhân bền chặt với Phương Oanh

Cặp đôi tươi cười, nắm chặt tay đối phương và l.ộ rõ sự hạnh phúc trong ngày vui

Dàn sính lễ của Shark Bình đem tới h.ôn lễ tại Hà Nam. Nam doanh nhân diện vest đen và đi xe sang tới đón vợ

Nữ diễn viên 8x xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày trọng đại

Phương Oanh x.ác nhận t.ổ ch.ức lễ ăn hỏi cùng Shark Bình cách đây gần một tuần. Nữ diễn viên 8x cho biết cô mong muốn ngày trọng đại diễn ra riêng tư, ấm cúng ở quê nhà. Cô hạnh phúc khi chuyện t.ình cảm của mình được gia đình hai bên vun vén, ủng hộ.

Nói về định hướng sau khi kết h.ôn, Phương Oanh cho biết cô đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu nhưng kh.ông có ý định l.àm bà nội trợ toàn thời gian. Cô duy trì sự n.ghiệp riêng với công việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng, kinh doanh bất động sản và l.àm nghệ thuật. Nữ diễn viên cho biết sẽ quay trở lại đóng ph.im khi có kịch bản phù hợp.

H.ôn lễ của Phương Oanh và Shark Bình được t.ổ ch.ức sang trọng, riêng tư (Ảnh: Lê Chí Linh)

Theo Saostar, Phụ nữ thủ đô

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-cu-shark-binh-tiet-lo-tam-trang-giua-luc-chong-cu-len-xe-hoa-202307270912404643.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/shark-binh-phat-bieu-tren-san-khau-trong-ngay-vui-khi-den-voi-oanh-cam-giac-cau-chuyen-cua-chung-toi-giong-nhu-1-bo-ph.im-c85a27657.html