Chàng trai với ánh mắt see t.ình gây b.ão cõi mạng 1 thời nay đã là “k.ẻ chiến thắng”

Chàng trai với ánh mắt see t.ình gây b.ão cõi mạng 1 thời nay đã là “k.ẻ chiến thắng”

Nhiều người cảm thấy ghen tị khi chứng kiến cái kết đẹp của cặp đôi.

Mạng xã hội từng lan truyền đoạn c.lip ghi lại ánh mắt si t.ình của một chàng trai trong buổi chụp hình kỷ yếu. Trong khi cả lớp đang chụp ảnh, 1 chàng trai đứng ở hàng trên đã nhìn bạn nữ phía trước kh.ông rời mắt. Điều đặc biệt là ánh mắt của nam s.inh này, vừa âu yếm, lại có chút gì đó vấn vương, ngại ngùng. Chỉ qua một ánh mắt, dân t.ình cho rằng có lẽ chàng trai này “thầm thương trộm nhớ” bạn nữ cùng lớp nhưng chưa dám bày tỏ.

Dù chỉ là khoảnh khắc ngắn nhưng ngay lập tức đã viral mạng xã hội. Mọi người kh.ông ngừng đẩy thuyền, khuyến khích chàng trai nếu thật sự yêu thương cô g.ái hãy tỏ t.ình nếu kh.ông sau này sẽ hối hận. Mặc khác, một s.ố còn tỏ t.ình hộ chàng trai, mong cô g.ái hãy chấp nhận t.ình yêu này. Bởi theo nhiều người, t.ình yêu t.uổi học trò l.úc nào cũng trong sáng và đẹp nhất.

B.ức ảnh chàng trai dành ánh mắt si t.ình cho nữ s.inh “gây s.ốt” cõi mạng một thời.

Kh.ông rõ câu chuyện sau đó ra sao nhưng mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh cả hai chụp ảnh thân mật cùng nhau. Netizen cho rằng cả hai cuối cũng đã chính thức hẹn hò, viết nên cái kết đẹp cho b.ức ảnh “ánh mắt si t.ình” gây s.ốt mạng xã hội một thời.

Hình ảnh của cả hai hiện tại sau một thời gian b.ức ảnh kỷ yếu viral.

Một s.ố bình luận của netizen Việt về b.ức ảnh:

Đẹp đôi mà, chúc mừng 2 em nhé mong chuyện t.ình học trò sẽ đi lâu dài cùng nhau

Khá lắm chàng trai, chúc mừng cặp đôi trẻ

Ngày ấy chắc cũng kh.ông ngờ được cư dân mạng “đẩy thuyền” thế này đâu đúng kh.ông chàng trai, chúc mừng em

Nhìn m.ặt 2 em cũng có nét giống nhau. chúc hạnh phúc đôi trẻ

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/chang-trai-voi-anh-mat-see-tinh-gay-bao-coi-mang-1-thoi-nay-da-la-ke-chien-thang-325491