Chân dung bạn gái mới của Bằng Kiều: Xinh đẹp, kh.ông có điểm gì để c.hê

Thời gian gần đây, chân dung bạn gái mới của Bằng Kiều mới chính thức được công khai. Được biết, bạn gái Bằng Kiều tên Mai Linh, năm nay 33 t.uổi. Cô sở hữu làn da trắng mịn màng, khuôn mặt khả ái, nụ cười tỏa sáng. Vẻ đẹp của bạn gái Bằng Kiều được ví kh.ông thua kém hoa hậu nào trong showbiz. Cô cũng sở hữu phong cách thời trang thanh lịch, sành điệu.

Nhan sắc xinh đẹp kh.ông thua kém Hoa hậu của bạn gái Bằng Kiều. Ảnh FBNV

Được biết, bạn gái Bằng Kiều kh.ông hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cô cũng khá kín tiếng về chuyện đời tư. Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều khẳng định Mai Linh “ngại” việc xuất hiện trước truyền th.ông nên nam ca sĩ kh.ông chia sẻ nhiều về cô. Mai Linh cũng thường xuyên tháp tùng Bằng Kiều trong các show diễn ở Việt Nam. Trên trang cá nhân, cô khéo léo chia sẻ th.ông tin về những buổi biểu diễn của bạn trai.

Bạn gái Bằng Kiều sở hữu nét mặt thanh tú, gu thời trang sành điệu. Ảnh FBNV

Hiện tại, Bằng Kiều và bạn gái mới có với nhau một quý tử hơn 1 t.uổi. Nam ca sĩ khá cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh của con trai lên mạng xã hội. Vào tháng 6/2022 Bằng Kiều đã bất ngờ th.ông b.áo có con trai thứ 4 trước truyền th.ông. Người t.ình của nam ca sĩ ở Việt Nam và kh.ông hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Thời điểm công khai có con, Benly mới 11 tháng t.uổi. Theo như t.iết l.ộ của nam ca sĩ, việc kh.ông công khai mặt cũng như danh tính vợ con là mong muốn của bạn gái anh.

Vợ cũ – vợ mới của Bằng Kiều thân thiết với nhau. Ảnh FBNV

Có thể nói ở t.uổi 49, Bằng Kiều đang có mọi thứ trong tay từ danh vọng đến t.iền tài. Cuộc sống đời tư của anh cũng yên ấm khi có 4 đứa con, hậu chia tay vợ cũ cả hai vẫn coi nhau như bạn, cùng nhau đồng hành và coi nhau như tri kỷ. Mối quan hệ này khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Quốc Huy

Chia sẻ

Theo tv.thoibaovhnt.com.vn https://tv.thoibaovhnt.com.vn/ban-gai-moi-cua-bang-kieu-so-huu-nhan-sac-khong-thua-kem-hoa-hau-nao-a37775.html