CĐM bất ngờ bày tỏ thương Ý Nhi khi biết t.ình hình hiện tại của tân Hoa hậu, mong tất cả rộng lượng

CĐM bất ngờ bày tỏ thương Ý Nhi khi biết t.ình hình hiện tại của tân Hoa hậu, mong tất cả rộng lượng

Vắng m.ặt trong nhiều sự kiện của công ty sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ được fan thương x.ót vì chịu quá nhiều thiệt thòi.

T.ối qua 19/8, đêm thi National Costume của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của khán g.iả. Với chủ đề tôn vinh giá trị, tinh hoa dân tộc, 60 bộ thiết kế đậm đà bản sắc dân tộc đã được các thí s.inh trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu. Bên cạnh đó, dàn khách mời và các nàng Hoa hậu, Á hậu đã thành danh của nhà Sen Vàng cũng xuất hiện l.ộng lẫy với những trang phục đẹp mắt, p.hản ánh đúng chủ đề đêm thi.

Các thí s.inh tỏa sáng trong đêm thi National Costume t.ối qua. Ảnh: Miss Grand Vietnam

Á hậu Phương Anh đẹp xuất sắc trên sân khấu. Ảnh: Miss Grand Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy trong trang phục “Kép Thị” đầy ấn tượng. Ảnh: Miss Grand Vietnam

Á hậu Minh Kiên gây x.úc động mạnh trong tác phẩm “Gánh mẹ”. Ảnh: Miss Grand Vietnam

Đáng chú ý, trên thảm đỏ National Costume t.ối qua, 1 lần nữa khán g.iả kh.ông nhìn thấy sự có m.ặt của đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi. Top 3 Hoa hậu năm nay vẫn chỉ có Á hậu 1 Đào Thị Hiền và Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên xuất hiện. Việc Ý Nhi vắng m.ặt là điều kh.ông quá bất ngờ vì nàng hậu đến thời điểm hiện tại chưa lấy lại được thiện cảm nơi khán g.iả sau lùm xùm vạ miệng. Thế nhưng, theo dõi p.hản ứng của netizen trên diễn đàn mạng xã hội mới đây, 1 bộ phận fan trung lập bắt đầu bày tỏ thương x.ót cho người đẹp gốc Bình Định.

Hai nàng Á hậu năm nay sánh vai trên thảm đỏ, Hoa hậu Ý Nhi vẫn vắng m.ặt tại sự kiện. Ảnh: Miss Grand Vietnam

“Tội n.ghiệp Hoa hậu Ý Nhi, thương b.é”, “Ý Nhi về nhan sắc kh.ông thua ai, bo.dy cũng ok, cho em ấy rèn luyện thêm thời gian ok sẽ quay lại hoàn hảo”, “Mong Ý Nhi xuất hiện đi ạ, thương em ấy quá”, “Ý Nhi của em sẽ sớm quay trở lại”,…hàng loạt bình luận dưới c.lip Tiktok của Miss Grand Vietnam t.ối qua. Những p.hản ứng tích c.ực thế này mặc dù chưa rõ có do tác động của công ty quản lý Ý Nhi hay kh.ông nhưng có lẽ nó sẽ phần nào giúp nàng hậu này lấy lại tinh thần phấn chấn sau quá nhiều công kích.

CĐM bày tỏ thương cảm vì Ý Nhi chưa thể quay trở lại. Ảnh: Chụp màn hình

Các bình luận đều mong Ý Nhi sớm quay trở lại sau lùm xùm vạ miệng. Ảnh: Chụp màn hình

Gần 1 tháng qua, Hoa hậu Ý Nhi m.ất hút khỏi mạng xã hội và showbiz vì sc.andal. Ảnh: FBNV

Đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi có lẽ là người đẹp duy nhất phải tạm ngưng các hoạt động quảng bá cũng như vắng m.ặt ở hầu hết các sự kiện của công ty quản lý ngay sau khi đăng quang. Bài đăng xin lỗi khán g.iả của Ý Nhi trên trang Fanpage vào cuối tháng 7 là lần cuối cùng cô nàng tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, trang cá nhân của riêng Ý Nhi cũng đã được cô nàng khóa để tránh bình luận trái chiều từ cư dân mạng sau những phát ngôn gây tranh cãi. Gần 1 tháng hoàn toàn im ắng, đương kim Hoa hậu Việt Nam 2023 liệu sẽ tìm cơ hội nào để quay trở lại đây?

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi nhận nhiều chỉ trích vì loạt phát ngôn thiếu tinh tế của mình. Cô cũng bị cư dân mạng lập nhiều group anti. Sau những thị phi, hiện tại nàng hậu gần như ở ẩn. Cô kh.ông th.am gia các hoạt động của làng g.iải trí hay các sự kiện có liên quan đến công ty chủ quản nữa. Vì lẽ đó, dân t.ình rất thắc mắc về t.ình trạng hiện tại của nàng hậu.

Mới đây, đại diện phía ban t.ổ ch.ức cho biết về sức khỏe của Ý Nhi: “Hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi đang tiều tụy trước sự công kích của cộng đồng mạng, thế nên chúng tôi cũng kh.ông muốn chia sẻ nhiều về những vấn đề liên quan, tránh ảnh hưởng đến tâm lý của bạn ấy”.

Sau b.ão sc.andal, t.ình hình Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi hiện tại khá đáng lo ngại.

Nàng hậu hiện ở ẩn chứ kh.ông xuất hiện trước công chúng.

Trước đó, trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 – đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng mong được bảo vệ vì Ý Nhi đang bị bạo lực mạng nghiêm trọng. Bà cũng thừa nhận: “Phát ngôn của Hoa hậu có phần đáng trách, chúng tôi đã ngay lập tức nhắc nhở, rèn giũa Ý Nhi cũng như bộ phận truyền th.ông”.

Theo Thời b.áo VHNT, Thương Hiệu Pháp Luật

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cdm-quay-xe-thuong-xot-cho-y-nhi-vi-nang-hau-khong-duoc-tham-du-cac-su-kien-cung-cong-ty-739317.html

– https://ngoisao.vn/hau-truong/hoa-hau/sau-bao-sc.andal-tinh-hinh-hoa-hau-huynh-tran-y-nhi-hien-tai-ra-sao-406702.htm