Cầu thủ n.goại quốc q.ua đ.ời của CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ được đưa về nước an táng như thế nào?

Cầu thủ n.goại quốc q.ua đ.ời của CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ được đưa về nước an táng như thế nào?

Theo th.ông tin được chia sẻ, gia đình của cầu thủ Paollo Oliveira đang muốn l.àm thủ tục để đưa th.i th.ể của anh về quê nhà an táng.

Chiều ngày 12/8, vụ t.ai n.ạn nghiêm trọng xảy ra trên đoạn đường thuộc huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) khiến 3 thành viên của đội Hoàng Anh Gia Lai tử vong gồm: trợ lý HLV Dương Minh Ninh, t.iền đạo Paollo Oliveira và bác sĩ Đào Trọng Trí, tài xế đi cùng nhập viện trong t.ình trạng chấn thương nặng.

Theo th.ông tin được chia sẻ, sau trận đấu với Sông Lam Nghệ An vào l.úc 17h ngày 11/8, các thành viên của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai được “xả trại”, nghỉ ngơi trước khi trở lại để chuẩn bị cho mùa g.iải mới. Một s.ố người đi xe ô tô hoặc máy bay về nhà, trong khi đó n.goại binh Paollo Oliveira cùng một s.ố thành viên trong ban huấn luyện về lại đại bản doanh của CLB tại Hàm Rồng thì gặp nạn.

3 thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai q.ua đ.ời trong vụ t.ai n.ạn giao th.ông nghiêm trọng (Ảnh Kiatisuk Senamuang)

Paollo Oliveira đã lên kế hoạch cùng vợ trở về Bồ Đào Nha thăm gia đình vào ngày 13/8. Tuy nhiên t.ai n.ạn đột ngột khiến những kế hoạch này kh.ông thể thực hiện.

Sáng ngày 13/8, th.i th.ể của t.iền đạo Paollo Oliveira đã được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai. Theo th.ông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, l.úc xảy ra t.ai n.ạn, vợ của t.iền đạo này đang ở TP. Pleiku đã rất s.ốc và k.hóc ngất.

Mẹ của Paollo Oliveira hiện đang ở Bồ Đào Nha, đang l.àm thủ tục sang Việt Nam với mong muốn đưa th.i th.ể con trai về nước an táng. Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai – ông Đoàn Nguyên Đức cho biết sẽ cùng gia đình lo hậu sự chu đáo cho 3 thành viên của đội bóng gặp nạn.

Gia đình mong muốn đưa th.i th.ể cầu thủ Paollo Oliveira về quê nhà an táng (Ảnh Thanh Niên)

Vợ (bên phải) của t.iền đạo xấu s.ố thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai k.hóc ngất khi hay tin chồng gặp nạn (Ảnh T.iền Phong)

Trong khi đó trợ lý HLV Dương Minh Ninh và bác sĩ Đào Trọng Trí đã được đưa về quê nhà để t.ổ ch.ức tang lễ.

Được biết t.iền đạo Paollo Oliveira s.inh năm 1996, là chân sút đã ghi 6 bàn sau 17 trận ra sân cho Hoàng Anh Gia Lai ở mùa g.iải năm 2023. Anh từng đầu quân cho CLB Hà Tĩnh ở mùa g.iải 2022.

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Copy
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cau-thu-nguoi-nuoc-ngoai-qua-doi-cua-clb-hoang-anh-gia-lai-se-duoc-dua-ve-nuoc-nhu-the-nao-737227.html