Cặp đôi h.ot nhất phim VTV hiện tại đóng phim chỉ là phụ

Cặp đôi h.ot nhất phim VTV hiện tại: Là vợ chồng thật, diễn đạt quá bị người thân dè chừng. Địa vị ngoài đời c.ực xịn sò, đóng phim chỉ là phụ

“Bình thường khi tôi đóng phim, bạn bè thường chụp màn hình chúc mừng nhưng với vai diễn này, 10 người bạn thì chỉ có 2 người nhắn tin cho tôi. Họ im lặng như thể “ghét lắm kh.ông thèm chơi cùng”, NSND Ngọc Thư.

Vai diễn này quá ghê gớm, khác hoàn toàn tôi ngoài đời

– Gần đây NSND Ngọc Thư và chồng cùng xuất hiện trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, tại sao chị lại nhận một vai diễn đáng ghét như vậy?

Đã là nghệ sĩ, vai nào chúng tôi cũng muốn thể hiện và phải thể hiện t.ốt để đóng góp vào thành công chung của bộ phim.

Sau khi nghỉ hưu, tôi quay lại đóng phim nhưng đây là lần đầu l.àm việc với đạo diễn Danh Dũng. L.úc đầu, tôi nghĩ đây chỉ là vai ngắn thôi nhưng về sau lại khá dài, ngày càng gây b.ức x.úc.

NSND Ngọc Thư và chồng là NSƯT Minh Tuấn vào vai bố mẹ Luyến (Thanh Hương) trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.

– Chỉ còn 1 tập nữa là ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ kết thúc trong khi bố mẹ Luyến vẫn chưa thay đổi. Có bước ngoặt nào khiến hai nhân vật này gây bất ngờ với khán g.iả?

Thực ra, bản tính của con người khó thay đổi lắm, trừ khi có sự cố. Qua sự cố đó một thời gian người ta mới hiểu ra, biết trân trọng những gì đang có nên nhiều bộ phim hay có đoạn 3 năm sau hay 7 năm sau.

Tôi nghĩ nhân vật của mình sẽ thay đổi. Có những người chỉ khác trong câu nói, trong hành động chứ kh.ông nhất thiết phải quay ngoắt từ ghét sang “mẹ yêu con lắm”. Tôi tin sự thay đổi ấy khán g.iả sẽ tạm chấp nhận được. Chỉ còn 1 tập phim nên cũng khó, tôi hy vọng Cuộc đời vẫn đẹp sao có phần 2 để trả lời tiếp những tò mò của khán g.iả.

– Chuyên trị vào những vai hiền lành, cam chịu, vai diễn mới nhất của chị có m.àu sắc hoàn toàn trái ngược, thậm chí gây ức chế với người xem. Chị có sợ bị m.ất đi hình ảnh?

Tôi luôn suy nghĩ, một người nghệ sĩ bắt buộc phải hoàn thành tất cả những vai diễn đã nhận. Từ khi đi học, tôi đã được học để khắc họa mọi thể loại vai diễn. Tôi kh.ông sợ m.ất hình ảnh.

Khi đóng những vai khác, tôi thường soi gương nhìn ngắm nhân vật của mình nhưng với vai này thì kh.ông. Tôi kh.ông bao giờ muốn nhìn mình trong gương vì biết nhân vật xấu đến cùng cực.

Tôi thấy khán g.iả đ.ánh giá mình đóng đạt tới đỉnh điểm của sự ghê gớm, th.am lam. Tôi tâm sự với chồng bây giờ nếu được giao một vai trái ngược, tôi cũng kh.ông ngại.

Trước kia, tôi thường vào vai hiền lành, khổ cực và từng vào vai p.hản diện trong phim Ngọt ngào và man trá nhưng đó là vai p.hản diện ngầm. Mỗi vai p.hản diện đều khác nhau nên đây cũng là một trải nghiệm khác với tôi.

Bình thường khi tôi đóng phim, bạn bè thường chụp màn hình chúc mừng nhưng với vai diễn này, 10 người bạn chỉ có 2 người nhắn tin. Họ im lặng như thể “ghét lắm kh.ông thèm chơi cùng” (cười). Hay một người cháu cũng là diễn viên rất yêu quý tôi cũng nhận xét: “Con yêu quý cô lắm nhưng xem phim vẫn thấy bực mình, sợ sợ”. Tôi chỉ thấy những câu chuyện đó rất thú vị chứ kh.ông sợ m.ất hình ảnh.

Cặp đôi được khán g.iả nhận xét gây ức chế nhất phim.

– Bản thân chị nghĩ sao về vai diễn “lươn chúa” này?

Nhân vật này thật sự khác với tôi ở ngoài đời từ cách hóa trang, cách diễn vì tính cách quá ghê gớm. Bố mẹ Luyến bản chất là th.am t.iền nhưng vẫn thương nhau, thương con trai. Khi con trai bị như vậy, họ càng cần con gái chu cấp t.iền nên cứ bám vào Luyến.

Bố Luyến mở miệng ra là nhắc tới t.iền, còn mẹ cô ấy đã kìm chồng lại khá nhiều. Trong phim có câu thoại: “Chưa bao giờ tôi kìm được ông” là để thể hiện điều đó. Bản chất bà ấy vẫn là một người mẹ, bắt con gái phải trách nhiệm này, trách nhiệm kia chứ kh.ông thô như ông bố.

– Chị nhận xét thế nào về diễn viên Thanh Hương?

Đây là lần đầu tôi l.àm phim với Thanh Hương. Dù Thanh Hương vào vai con gái tôi trên phim nhưng hai nhân vật luôn lạnh lùng với nhau.

Trước mỗi cảnh diễn, chúng tôi ngồi lại với đạo diễn để bàn bạc. Tôi thấy Hương th.ông minh, hồ hởi và tôn trọng bạn diễn. Bạn Tuấn Anh cũng vậy.

Khi đã lên phim, chồng cũng chỉ là đồng n.ghiệp

– Đây có phải lần đầu anh chị đóng cặp với nhau trên phim? Một số nghệ sĩ nói họ kh.ông thích đóng cặp phim khi ngoài đời là vợ chồng thật, còn anh chị?

Quan điểm của tôi là kh.ông chọn lựa. Khi đã lên phim dù là chồng thật ở ngoài đời thì chúng tôi vẫn coi nhau là đồng n.ghiệp. Quan trọng nhất là chúng tôi có đóng ra vai, nhận được đ.ánh giá t.ốt từ khán g.iả hay kh.ông thôi.

Tuy nhiên khi là vợ chồng cùng đóng chung phim chúng tôi vì quá hiểu nhau nên kh.ông phải bàn nhiều khi diễn.

Cả hai ngoài đời luôn tôn trọng nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình suốt hơn 30 năm qua.

– Là một trong những cặp đôi vàng của màn ảnh, anh chị có bí quyết gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình suốt hơn 30 năm qua?

Tôi luôn nghĩ, nghề diễn cũng như những nghề khác, đều phải có đam mê. Nhưng sau đam mê quay về vẫn phải là gia đình.

Tôi với chồng cũng trải qua nhiều sóng gió lắm, có l.úc tưởng chừng kh.ông vượt qua được khi còn trẻ. Nhưng chúng tôi phải nhịn, vì con nên vượt qua được. Tôi sống đơn g.iản, kh.ông đòi hỏi nhiều ở chồng về vật chất. Tôi cũng kh.ông cấm đoán mà tôn trọng nhiều thú vui của chồng và ngược lại.

Đến giờ nhìn lại, chúng tôi xô nhau rồi lại sửa. Cứ như vậy mà cuối cùng giữ lại cho con mình một mái ấm hạnh phúc.

– Cuộc sống hiện tại của anh chị sau khi nghỉ hưu ra sao?

Các con đều lớn và có gia đình riêng nên chúng tôi rất tự do thoải mái. Nếu thích đi đâu chơi là lên đường. Khi có dự án công việc, ai l.àm việc nấy, kh.ông nhất thiết phải kè kè bên nhau. Vợ chồng tôi cũng có nhiều thú vui riêng nên luôn tôn trọng sở thích của nhau.

Theo vietnamnet

– https://vietnamnet.vn/nsnd-ngoc-thu-hon-nhan-cua-vo-chong-toi-nhieu-song-gio-2164149.html?fbclid=IwAR0HW6sHex7vr8rl3I741hAbYMtLvkjsOITw090hEtH5B8oFWxrM_DvBZX8