Cặp bố con r.uột ngược đời: Bố “đẹp trai h.am gái”, con trai xấu lạ, con gái xinh như h.ot girl

Cặp bố con r.uột ngược đời: Bố “đẹp trai h.am gái”, con trai xấu lạ, con gái xinh như h.ot girl

Tính đến thời điểm hiện tại, gia đình NSND Trần Nhượng có đến 3 người theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, nhìn lại thì kh.ông ai nghĩ rằng họ là một gia đình vì có sự đối lập quá lớn.

NSND Trần Nhượng: Bảnh bao, chuyên đóng vai p.hản diện, mê gái

Được biết, NSND Trần Nhượng từng l.àm Giám đốc Đoàn kịch ngành Công an Nhân dân và sau khi nghỉ hưu, ông vẫn theo đuổi đam mê nghệ thuật với vị trí Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Nghệ thuật sân khấu.

Một số dự án mang tên t.uổi của ông đến với khán g.iả như: “Chủ Tịch Tỉnh”, “Người Phán Xử”, “Mê Cung”, “S.inh Tử”, “Khi Đàn Chim Trở Về”,” Cảnh Sát Hình Sự”, “B.ão Ngầm”…

Dù đã lên chức ông nhưng n.goại hình của nam nghệ sĩ vẫn vô cùng phong độ, thêm gương mặt có nét đào hoa và đôi mắt đa t.ình, nên đó cũng chính là lý do vì sao ông được đạo diễn ‘đo ni đóng giày’ cho những vai p.hản diện, đểu g.iả, hám gái như đại ca giang hồ, trùm ma tuý, lãnh đạo bi.ến chất,…

Sự n.ghiệp thăng hoa nhưng h.ôn nhân của NSND Trần Nhượng kh.ông được viên mãn. NSND Trần Nhượng đã qua “2 lần đò” nhưng hiện tại vẫn sống độc thân. Tuy nhiên, thay vì buồn chán thì nam nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại lại vô cùng hạnh phúc, tự hào khi có đến hai người con cũng theo đuổi nghệ thuật mà đạt được những thành công nhất định.

Trần Bình Trọng – người con trai đầu của NSND Trần Nhượng: N.goại hình xấu lạ nhưng là nghệ sĩ đa năng

Khác hẳn với n.goại hình và phong cách của bố, Trần Bình Trọng sở hữu vóc dáng nhỏ thó, gương mặt góc cạnh, ăn mặc lại xuề xoà, nhìn bụi bặm. Nhìn vào n.goại hình của cả hai kh.ông ai nghĩ họ chính là bố con r.uột.

Chia sẻ về sự khác biệt của 2 cha con, Trần Bình Trọng dường như cũng ‘bó tay’: ‘Nhiều người cũng đặt câu hỏi rằng tại sao tôi và bố tôi lại chẳng có điểm gì giống nhau. Điều này thì tôi chắc chắn kh.ông thể trả lời được rồi!’.

Sở hữu n.goại hình xấu lạ nhưng chính nét xấu lại khiến khán g.iả vô cùng yêu thích anh.Một số bộ phim hài đem tên t.uổi của anh vụt sáng phải kể đến như:  “Làng ế vợ”, “Đại gia chân đất” hay vai Thiên Lôi trong “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân…

Hiện tại, anh kh.ông chỉ là một diễn viên nổi tiếng mà còn là một người nghệ sĩ sĩ đa năng khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như: biên kịch, đạo diễn…Ngoài ra, anh còn là giám đốc của chính hãng phim do anh sáng lập và điều hành, chuyên sản xuất những sê-ri hài, nổi bật trong số đó chính là Đại gia chân đất.

\

Hiện tại, anh đang có một cuộc sống nhiều người mơ ước: Gia đình hạnh phúc với người vợ xinh đẹp từng lọt vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, những đứa con kháu khỉnh đáng yêu và bản thân được thỏa mãn đam mê nghệ thuật.

Enna Anh Phương – Con gái NSND Trần Nhượng: Xinh như h.ot girl, đang theo đuổi nghề diễn

Ngoài Trần Bình Trọng, NSND Trần Nhượng còn có một cô con gái với người vợ thứ 2, cũng theo n.ghiệp diễn xuất của bố đó là diễn viên Jenna Anh Phương.

Giống với bố, cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt xinh đẹp kh.ông khác gì một h.ot girl. Phong cách thời trang của Jenna Anh Phương cũng rất đa dạng nên cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Được biết, con gái NSND Trần Nhượng s.inh năm 1996, đã tốt n.ghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.  Sau đó, nữ diễn viên quyết định vào TP.HCM để lập n.ghiệp. Cô từng ra mắt MV ca nhạc cũng như góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng.

Hiện tại, Anh Phương cũng đang hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội. Trang Tiktok của cô có 250 nghìn người theo dõi và 2 triệu lượt thích.

Trước đó kh.ông lâu, cô trở ra Hà Nội để th.am gia phim truyền hình đầu tiên của mình. Được biết, Jenna Anh Phương vào vai T.hùy Anh trong “Anh có phải đàn ông kh.ông?” – bộ phim sắp được phát trên VTV.