Cách dễ nhất để phát hiện vợ/chồng có tin nhắn ẩn trên Zalo hay không: Chỉ 1 thao tác là biết ngay

Nếu ẩn cuộc trò chuyện thì tên của người đó cũng sẽ không còn xuất hiện trong danh sách bạn bè. Để phát hiện cuộc trò chuyện bị ẩn, bạn có thể tham khảo cách sau.Cách ẩn tin nhắn trên Zalo

Zalo cung cung cấp tính năng cho phép người dung ẩn đi một cuộc trò chuyện bất kỳ.

Khi ẩn tin nhắn, Zalo sẽ yêu cầu nhập mã PIN. Khi muốn mở cuộc trò chuyện này, người dùng cần nhớ chính xác tên tài khoản đã bị ẩn hoặc nhập mã PIN lên thanh tìm kiếm. Làm được điều này thì danh sách cuộc trò chuyện bị ẩn sẽ hiện ra.

Hiện tính năng này đang được đồng bộ ở cả phiên bản máy tính và điện thoại. Nếu ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo khi sử dụng điện thoại thì khi đăng nhập vào Zalo trên máy tính, cuộc trò chuyện đó cũng sẽ không hiện lên.

Để ẩn một cuộc trò chuyện trên Zalo, bạn có thể làm theo các bước sau.

Bước 1: Chọn cuộc trò chuyện cần ẩn đi

Người dùng hãy đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Nhấn giữ cuộc trò chuyện muốn ẩn.

Zalo sẽ hiện ra một bảng tùy chọn trong đó có tính năng “Ẩn trò chuyện”.

Bước 2: Đặt mã PIN cho cuộc trò chuyện muốn ẩn

Sau khi chọn “Ẩn trò chuyện”, người dùng cần “Nhập mã PIN để ẩn trò chuyện”. Nếu chưa đặt hoặc quên mã PIN, người dùng có thể chọn Cài đặt lại mã để đặt lại.

Ngoài ra, người dùng có thể vào phần tin nhắn, chọn “Tùy chọn”, kéo xuống dưới và bật phần “Ẩn trò chuyện” rồi nhập mã PIN.

Cách phát hiện tin nhắn ẩn trên Zalo

Khi vào ứng dụng trên điện thoại, người dùng có thể nhìn thấy thanh tìm kiếm ở phía trên cùng của màn hình. Tại đó có biểu tượng chiếc kính lúp ở phía bên trái.

Nếu tài khoản đang ẩn bất kỳ cuộc trò chuyện nào đó và người kia đang nhắn tin tới thì biểu kính lúp sẽ có màu đỏ.

Thông thường, biểu tượng kính lúp sẽ có màu trắng. Chỉ khi có thông báo mới của tin nhắn ẩn, biểu tượng này mới chuyển sang màu đỏ.

Dấu hiệu này xuất hiện ở cả ứng dụng trên điện thoại và phiên bản web. Lưu ý, chỉ khi chưa đọc tin nhắn từ cuộc trò chuyện bị ẩn thì biểu tượng mới đổi sang màu đỏ. Khi đã đọc tin nhắn đến, biểu tượng kính lúp sẽ hiển thị màu trắng như bình thường.

Làm thế nào để hiện tin nhắn đã bị ẩn

Để hiện tin nhắn đã bị ẩn, người dùng cần gõ đúng mã PIN đã đặt có tin nhắn ẩn vào thanh tìm kiếm. Khi đó, phần tin nhắn bị ẩn sẽ hiện ra.

Lưu ý, khi đã ẩn tin nhắn, người dùng vẫn nhận được cuộc gọi và tin nhắn từ tài khoản đã bị ẩn như bình thường.

Nếu đã chọn ẩn cuộc trò chuyện của một tài khoản thì tên của người đó cũng sẽ bị ẩn đi trong danh sách bạn bè.

 

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/cach-de-nhat-de-phat-hien-vo-chong-co-tin-nhan-an-tren-zalo-hay-khong-chi-1-thao-tac-la-biet-ngay-d157509.html