C.lip hậu trường hé l.ộ lý do Karik có thái độ lạ trong chung kết Rap Việt mùa 3

C.lip hậu trường hé l.ộ lý do Karik có thái độ lạ trong chung kết Rap Việt mùa 3

Vấn đề sức khỏe khiến Karik kh.ông thể “sung sức” trong đêm chung kết.

T.ối 9/9, đêm chung kết Công bố và Tr.ao g.iải Rap Việt mùa 3 chính thức diễn ra với quán quân thuộc về Double2T. Bên cạnh chiến thắng thuyết phục của “người miền núi”, thái độ khác lạ của Karik trong suốt chương trình trở thành đề tài gây tranh cãi trên khắp mạng xã hội.

Xuất hiện trong đêm tr.ao g.iải, Karik diện đồ kín như bưng, trên m.ặt tr.ùm thêm khăn che dạng lưới. Khi MC Trấn Thành hỏi phỏng vấn: “Thấy em che m.ặt quá, em có gì muốn nói kh.ông?”, nam rapper từ chối bằng cách cười ngại ngùng đáp nhỏ: “Kh.ông biết nói gì”.

Hơn nữa, Karik luôn giữ thái độ im lặng suốt chương trình. Trước đó, vì giọng bị khản nên anh cũng ít nói, thậm chí phải viết ra để Trấn Thành và 2 giám khảo Suboi, JustaTee hỗ trợ đọc những ý kiến nhận xét.

Ở phần cuối chương trình, khi Trấn Thành gọi ban giám khảo và huấn luyện viên lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm cùng quán quân và các thí s.inh, khán g.iả đã tinh mắt phát hiện Karik bất ngờ vắng m.ặt.

Loạt hành động “bơ đẹp” của nam ca sĩ được đông đ.ảo mọi người quan tâm. Trong khi một s.ố người cho rằng có lẽ Karik gặp vấn đề sức khỏe thì một s.ố khác lại chỉ trích vì thái độ kém chuyên n.ghiệp của nam rapper.

Video

Lý g.iải về điều này, một tài khoản đã đăng tải đoạn c.lip hậu trường Karik rời khỏi địa điểm ghi hình thu hút sự chú ý của khán g.iả. Có thể thấy, nam rapper gặp vấn đề về sức khỏe khiến anh đi đứng kh.ông vững, phải liên tục vịn tay vào thành tường mới có thể bước tiếp. Biểu cảm trên m.ặt Karik cũng mệt mỏi, đờ đẫn khiến kh.ông ít fan hâm mộ lo lắng cho t.ình trạng cơ thể của anh.

Bên dưới video, nhiều bình luận động viên, cổ vũ Karik đến từ netizen như “Chân anh bị đau thì phải, thấy đi cà nhắc”, “Hình như do bị chấn thương dây chằng”, “Anh ốm nên mệt trong người thôi, mọi người đừng suy đoán nhiều quá”, “Chúc anh mau khỏe”, “Vậy mà nhiều đứa nói do anh kh.ông hài lòng kết quả chương trình”, “Tội n.ghiệp quá, bị thương mà vẫn cố gắng diễn”…

Trước đó, khi kết hợp cùng thí s.inh SMO thể hiện t.iết mục “Vải thiều”, Karik gây ấn tượng khi dù bị thương dây chằng ở chân vẫn nhảy c.ực kỳ nhiệt t.ình để tiếp sức cho màn trình diễn của đàn em. Đại diện của Karik cũng t.iết l.ộ với Phụ nữ s.ố rằng t.ối qua nam rapper gặp vấn đề về sức khỏe, thần thái kh.ông t.ốt nên mới có cách hành xử khác thường.

Hiện, tài khoản cá nhân Facebook của Karik đã bị khóa, riêng tài khoản Instagram thì chuyển ảnh đại diện sang m.àu đen.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/c.lip-hau-truong-he-lo-ly-do-karik-co-thai-do-la-trong-chung-ket-rap-viet-mua-3-326102