Bùi Tiến Dũng bất ngờ đi khám sức khoẻ tâm thần, chuẩn bị l.àm điều đặc biệt với vợ mẫu Tây Dianka

Bùi Tiến Dũng bất ngờ đi khám sức khoẻ tâm thần, chuẩn bị l.àm điều đặc biệt với vợ mẫu Tây Dianka

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đi khám sức khoẻ tâm thần, chuẩn bị cho điều đặc biệt của cuộc đời với vợ.

Trên trang cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ công khai giấy khám sức khoẻ tâm thân khiến người hâm mộ ho.ang mang. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ đây là giấy khám để bổ túc hồ s.ơ đăng ký kết h.ôn. Thủ môn s.inh năm 1997 được bác sĩ kết luận hiện tại tâm thần bình thường. Như vậy anh đang gần đầy đủ các hồ s.ơ để đăng ký kết h.ôn với vợ là Dianka Zakhidova.

Bùi Tiến Dũng đi khám sức khoẻ tâm thần để kết h.ôn (Ảnh: FBNV)

Theo đó, căn cứ vào Điều 20 nghị định 126/2014/NĐ-CP về hướng dẫn luật h.ôn nhân và gia đình thì khi kết h.ôn với người nước ngoài bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe x.ác nhận kh.ông mắc bệnh tâm thần hoặc những bệnh khác mà kh.ông l.àm chủ hành vi của bản thân. Giấy x.ác nhận phải được cấp bởi những cơ sở y tế có thẩm quyền tại Việt Nam và nước ngoài, thời gian thực hiện khám kh.ông quá 6 tháng tính đến ngày đăng ký hồ s.ơ.

Bùi Tiến Dũng và vợ Dianka người Ukraine công khai hẹn hò từ tháng 8/2020. Đến ngày 22/5/2022, cặp đôi này t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Tiến Dũng và vợ người mẫu đã có một cậu con trai kháu khỉnh 8 tháng t.uổi tên Danil.

Đến thời điểm hiện tại, Bùi Tiến Dũng và vợ mới bắt đầu hoàn thành hồ s.ơ để pháp luật cho phép kết h.ôn.

Bùi Tiến Dũng chuẩn bị đăng ký kết h.ôn (Ảnh: FBNV)

Gia đình Bùi Tiến Dũng (Ảnh: FBNV)

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng l.àm vedette show thời trang, nhan sắc khác hẳn l.úc ở nhà

Nàng WAG Dianka Zakhidova – vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng – vừa chia sẻ những hình ảnh khi cô th.am gia trình diễn tại một show thời trang với vai trò vedette. Show diễn với chủ đề về mùa thu, được t.ổ ch.ức tại Đà Lạt vào ngày 3/9.

Trong bộ váy bồng bềnh, áo choàng thướt tha, Dianka xuất hiện xinh đẹp và tỏa sáng đúng vai trò ngôi sao dẫn dắt bộ sưu tập. Cô bước đi đầy tự tin với thần thái chuyên n.ghiệp sải bước trên sàn catwalk. Đây là show thời trang dành cho trẻ em, Dianka xuất hiện để mở đường và dẫn dắt các mẫu nhí.

Dianka khi là người mẫu (bên trái) và khi về nhà (bên phải) là hai diện mạo khác hẳn nhau (Ảnh: Trung Dũng, FBNV)

Dianka Zakhidova s.inh năm 2000, là người mẫu tự do đến từ Ukraine, hiện s.inh s.ống ở TP.HCM. Từ khi hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng, Dianka đắt show diễn hơn và nhận được sự chú ý của đông đ.ảo người hâm mộ.

Sau khi kết h.ôn với Bùi Tiến Dũng vào tháng 5/2022 và s.inh con trai đầu lòng Danil vào tháng 11 cùng năm, Dianka đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng để tiếp tục theo đuổi đam mê với sàn catwalk. Để th.am gia trình diễn ở show thời trang lần này, Dianka đã tạm xa con trai một ngày. B.é Danil được Bùi Tiến Dũng ở nhà chăm sóc. Dù Dianka đi l.àm xa, những khoảnh khắc đáng yêu của b.é Danil khi thức dậy, khi ăn hay vui đùa đều được Tiến Dũng cập nhật cho vợ. Đến đêm 4/9, Dianka đã trở về với gia đình ở TP.HCM.

“Xả vai” người mẫu l.ộng lẫy trên sân khấu, Dianka ở nhà chỉ diện đồ đơn g.iản, để m.ặt mộc và buộc tóc cao để chăm con. Cô nàng vui đùa quấn quýt cùng con trai cho thỏa nỗi nhớ khi vừa đi xa trở về. Dù vậy, nàng WAG cũng để l.ộ rõ quầng thâm và bọng mắt vì thức khuya. Khi kh.ông có son phấn tô điểm, Dianka kh.ông còn vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ của một vedette. Đổi lại, nàng WAG mang nét xinh đẹp tự nhiên với nụ cười tươi tắn, hạnh phúc bên chồng con.

Theo Theo Phụ nữ s.ố; Phụ nữ Việt Nam

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/bui-tien-dung-bat-ngo-di-kh.am-suc-khoe-tam-than-chuan-bi-lam-dieu-dac-biet-voi-vo-mau-tay-dianka-193230906152350442.htm; https://phunuvietnam.vn/vo-tay-cua-bui-tien-dung-lam-vedette-show-thoi-trang-nhan-sac-khac-han-luc-o-nha-20230905120350902.htm