Bị vợ cũ t.ố kh.ôпg chu cấp, kh.ôпg quαп tâm coп, Việt Aпh chíпh thức đăпg đàп, t.iết l.ộ gầп 4 пăm vẫп đưα đủ 50 tr.iệu/tháпg, giờ kh.ôпg đưα пữα vì Hươпg Trầп kh.ôпg пghe lời, пước đi tiếp theo củα mẹ đơп thâп khiếп αi cũпg s.ốc

Việt Anh t.iết l.ộ gần 4 năm vẫn đưa đủ 50 tr.iệu/tháng, nước đi tiếp theo của mẹ đơn thân khiến ai cũng s.ốc

Việt Anh khẳng định anh luôn cố gắng chu cấp đầy đủ cho vợ cũ và con sau khi ly h.ôn.

Mới đây, diễn viên Việt Anh đã có một bài đăng dài trên trang cá nhân, l.àm rõ việc bị vợ cũ Hương Trần t.ố kh.ông hỏi han hay chu cấp gì cho con.

Việt Anh lên tiếng khi bị vợ cũ t.ố kh.ông hỏi han, kh.ông chu cấp cho con kể từ sau khi ly h.ôn

Nam diễn viên khẳng định, anh luôn cố gắng chu cấp đầy đủ và lo cả nhà ở cho hai mẹ con. Cho đến khi Hương Trần có người yêu mới nhưng vẫn muốn chu cấp t.iền thuê nhà như trước thì anh kh.ông đồng ý và chỉ muốn chu cấp cho riêng con trai.

Nội dung bài đăng trên trang cá nhân của Việt Anh:

Chi phí mỗi tháng cũng gần 50 tr.iệu, trong đó 20 tr.iệu t.iền s.inh hoạt của Đậu, 15 tr.iệu t.iền thuê nhà cho Hương và con, t.iền còn lại là t.iền học phí mẫu giáo ở trường quốc tế, t.iền bảo h.iểm, t.iền lặt vặt khác (tin nhắn – sao kê đều có). Ngay kể cả ly h.ôn rồi Hương muốn mua gì hay thỉnh thoảng đi du lịch, cần gì tôi vẫn hỗ trợ. Giờ Hương nói tôi kh.ông chu cấp đồng nào như kiểu từ khi ly h.ôn tôi kh.ông chu cấp vậy.

Và từ đầu năm nay, Hương đã có cuộc s.ống mới. Hương mua nhà với người yêu nhưng lại vẫn muốn tôi chu cấp t.iền thuê nhà như trước đây. Tôi kh.ông đồng ý và nói em có cuộc s.ống riêng rồi. Anh sẽ chu cấp đầy đủ cho Đậu thôi. Vậy là cô ý lại nổi điên lên.

Sau đó về việc chọn trường học cho Đậu , tôi và Hương kh.ông thể tìm được tiếng nói chung. Tôi muốn con học tiểu học trường công, một trường điểm rất t.ốt, lại gần nhà bà nội để rèn tính tự lập, tự học từ b.é và cũng là để bà nội thuận tiện trong việc đưa đón và chăm sóc Đậu.

Hương thì khăng khăng con phải học trường quốc tế. Khi tôi nhất quyết kh.ông đồng ý thì Hương cho rằng tôi tiếc t.iền, kh.ông chịu tăng t.iền chu cấp nên mới l.àm vậy. Nếu tiếc t.iền thì ngay từ mẫu giáo tôi cho Đậu học ở trường quốc tế gần nhà l.àm gì.

Đi học xa đồng nghĩa với việc con phải dậy sớm hơn về cũng muộn hơn. Đi lại thì phải ra đi xe buýt của trường đưa đón. Và cuối cùng khi tôi nêu ra rất nhiều những điều muốn t.ốt cho Đậu thì Hương vẫn gạt phắt đi. Rồi cấm cả tôi và mẹ tôi gặp Đậu.

Cô ấy kh.ông cho tôi và mẹ tôi gặp con, chặn điện thoại và Facebook để kh.ông liên lạc được (tin nhắn chúng tôi tr.ao đổi đều còn) nên tôi mới dừng chu cấp từ tháng 3 năm nay và đưa ra điều kiện phải để tôi được gặp con.

Chúng tôi ly h.ôn hơn 4 năm nay và chưa tháng nào tôi kh.ông chu cấp cũng như t.iền thuê nhà cho 2 mẹ con ở, kể cả giai đoạn dịch covid kéo dài 2 năm, công việc kh.ông thuận lợi tôi vẫn đảm bảo và chu cấp cho 2 mẹ con điều kiện t.ốt nhất trong khả năng của mình.

Tôi luôn sẵn sàng lo mọi thứ cho con, mong con phát triển trong điều kiện t.ốt nhất và kh.ông bao giờ muốn con lớn lên phải đọc về những mâu thuẫn của bố mẹ. Tôi luôn mong Hương suy nghĩ lại và lắng nghe tôi một chút để hiểu được điều tôi mong muốn dành cho con. Chỉ cần Hương đồng ý để tôi được gặp con như trước đây, tôi sẵn sàng thực hiện trách nhiệm của mình.

Về phía Hương Trần, sau bài khi Việt Anh nói rằng cô chặn điện thoại, Facebook và kh.ông cho gặp con, cô đã gay gắt yêu cầu nam diễn viên gọi điện cho mình để g.iải quyết.

Cô cập nhật trạng thái mới nhất trên trang cá nhân với nội dung: “Tôi đề nghị anh Việt Anh gọi điện thoại cho tôi. Nếu kh.ông tôi sẽ công khai tất cả mọi chuyện mâu thuẫn từ việc n.goại t.ình tới chu cấp, đừng trắng tr.ợn như vậy nhé”.

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Cả hai có với nhau một b.é trai vô cùng kháu khỉnh, hiện cậu b.é đã 6 t.uổi. Sau 7 năm chung s.ống, tháng 6/2019, cặp đôi th.ông b.áo ly h.ôn với nhiều ồn ào, mâu thuẫn.

Đến đầu năm 2020, Việt Anh cho biết đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ. Hiện, anh và Hương Trần là những người bạn t.ốt và cùng nhau chăm sóc con trai. Nam diễn viên chia sẻ anh học cách hòa hợp với vợ cũ để kh.ông l.àm ảnh hưởng đến con. Trên mạng xã hội, cả hai còn thường xuyên tương tác, trêu đùa nhau.

Động thái gây xôn xao trên trang cá nhân của Hương Trần – vợ cũ Việt Anh (Ảnh chụp màn hình)

Dân mạng ủng hộ Hương Trần, bất ngờ về cách hành xử của Việt Anh

Những tưởng mối quan hệ hậu đổ vỡ h.ôn nhân của Việt Anh và Hương Trần đã êm đẹp, ấy vậy mà mới đây, vợ cũ nam diễn viên bất ngờ có màn “bóc phốt” l.àm xôn xao cõi mạng. Cụ thể, trên trang cá nhân, vợ cũ Viết Anh đính kèm đoạn viết từ một trang b.áo mạng, hé l.ộ kh.ông gian căn hộ mới của cô và con trai – đó cũng chính là nơi cô và chồng cũ chung s.ống thuở còn mặn nồng.

Hương Trần khẳng định: “Em xin nhấn mạnh một điều là căn nhà hiện tại em là tự mua và kh.ông hề liên quan đến V.A – người được gọi chồng cũ, ly h.ôn cũng kh.ông một đồng tài sản, ra đi một bàn tay trắng, lấy nhau được 8 năm đó ạ! Nhà đang ở còn cho đi thuê để 2 mẹ con tự đi chỗ khác, nghe đâu thuê nhưng lại dẫn người yêu về ở chung cơ. Người mà một năm kh.ông hỏi con một câu nào, kh.ông chu cấp đồng nào, ui là trời! Công nhận chồng bỏ cái, em giàu hẳn ra ý!

Định kh.ông nói đâu, định văn minh nhưng mà kh.ông đáng! À, có người nói câu, anh ấy kh.ông yêu tôi mà lại bỏ vợ theo tôi, cười ghê!” Dù kh.ông viết thẳng tên Việt Anh mà dùng ký tự viết tắt, nhưng ai cũng hiểu người được Hương Trần gọi tên chính là nam diễn viên đình đám của màn ảnh Việt. Dưới phần bình luận, đa phần dân mạng đồng t.ình và ủng hộ Hương Trần. Nhiều người tỏ ra bất ngờ về cách ứng xử của diễn viên Việt Anh hậu ly h.ôn.

Hình ảnh của Việt Anh và Hương Trần thời còn mặn nồng

Dù đây là lời t.ố một phía từ Hương Trần nhưng hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Netizen hồi hộp chờ đợi động thái hồi đáp từ diễn viên Việt Anh.

Theo Phụ Nữ Thủ Đô, Thương Hiệu Pháp Luật

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/dien-vien-viet-anh-len-tieng-khi-bi-to-khong-chu-cap-cho-con-vo-cu-co-dong-thai-hoi-dap-gay-gat-193230811203905904.htm

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/dien-vien-viet-anh-bat-ngo-bi-vo-cu-boc-phot-mot-nam-khong-hoi-con-mot-cau-nao-khong-chu-cap-dong-nao-406067.htm