Bị nói “tiếc 5 tr.iệu nuôi con” nhưng lại mạnh tay chi 60 t.ỷ mời Messi th.am gia MV, Jack p.hản hồi

Bị nói “tiếc 5 tr.iệu nuôi con” nhưng lại mạnh tay chi 60 t.ỷ mời Messi th.am gia MV, Jack p.hản hồi

Phía Jack lên tiếng trước tin đồn anh bỏ 60 t.ỷ cho vài giây xuất hiện của Messi trong MV Từ Nơi Tôi S.inh Ra.

T.ối 31/8, cộng đồng mạng được dịp bàn tán sôi nổi trước sự trở lại của Jack trong dự án âm nhạc mang tên Từ Nơi Tôi S.inh Ra. MV kh.ông chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát hay cảnh quay bình dị của nông th.ôn Việt mà hơn hết là sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá thế giới – Lionel Messi.

Chia sẻ về buổi gặp gỡ này, Jack t.iết l.ộ, anh sang Paris (Pháp) vào tháng 5 vừa qua để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. “Tôi dở tiếng Anh, và tôi quyết định học tiếng Tây Ban Nha mấy tháng trước cho chuyến đi này. Nhưng khi gặp thần tượng, tôi quên hết mọi thứ xung quanh, tôi đã nói những gì đến nay tôi cũng kh.ông thể nhớ được, chỉ nhớ một điều duy nhất, là câu chào tiếng Tây Ban Nha: Tôi rất vinh dự được gặp anh, và được anh chào lại như thế…”, Jack kể.

Cũng trong buổi ra mắt MV, Jack cũng chia sẻ về việc đã xin phép ra sao để đưa hình ảnh Messi vào MV, vì cầu thủ là một siêu sao có giá trị thương mại rất lớn nên kh.ông dễ để sử dụng hình ảnh. Jack cho biết, người đại diện của Messi nói rằng chỉ cần kh.ông nhắc đến các vấn đề quốc gia và chính trị là được. MV này Jack cũng thực hiện với tinh thần lưu giữ lại kỉ niệm được gặp gỡ idol nên cũng kh.ông mang tính thương mại, kh.ông bật kiếm t.iền, kh.ông có nhãn hàng tài trợ.

Sự xuất hiện của Messi trong MV của Jack đã nhanh chóng gây bàn tán trên hầu hết các diễn đàn mạng xã hội. Đặc biệt khi một người tin cho biết phía Jack đã bỏ ra đến 60 tỉ VNĐ cho việc mời Messi.

Trả lời về mức chi phí này, phía Jack kh.ông x.ác nhận cũng như kh.ông phủ nhận th.ông tin này. Phía nam ca sĩ cho biết kh.ông muốn nhấn mạnh vào s.ố t.iền vì th.ông tin này sẽ l.àm lu mờ th.ông điệp của bài hát.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/bi-noi-tiec-5-trieu-nuoi-con-nhung-lai-manh-tay-chi-60-ty-moi-messi-tham-gia-mv-jack-phan-hoi-325736