Bị đồn lăng nhăng, Thiên An cười khẩy t.iết l.ộ Jack chu cấp nuôi con “bủn xỉn”: “2 tháng được 7 tr.iệu bạc”

Bị đồn lăng nhăng, Thiên An cười khẩy t.iết l.ộ Jack chu cấp nuôi con “bủn xỉn”: “2 tháng được 7 tr.iệu bạc”

Thiên An bày tỏ b.ức x.úc khi liên tục bị lôi vào những thị phi. Cô khẳng định đã chấm dứt mối quan hệ với ca sĩ Jack, đồng thời lần cuối con g.ái nhận chu cấp là vào tháng 03 năm 2022.

Hơn 1 năm kể từ thời điểm vướng sc.andal, sự n.ghiệp của Jack xuống dốc trầm trọng. Các ca khúc kh.ông còn viral, hình ảnh bị c.hê kém thẩm mỹ và bị công ty quản lý mới “quay lưng”. Tuy nhiên, tai tiếng nhất vẫn là việc n.goại t.ình và chu cấp mỗi tháng 5 tr.iệu cho con g.ái.

Tưởng chừng mọi việc đã đi vào quên lãng, t.ối 03/12, MXH rần rần khi đào lại drama t.ình ái giữa Jack và bạn g.ái cũ Thiên An một thời. Bài phốt hàm ý t.ố Thiên An “bắt cá 2 tay”, vừa hẹn hò với người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn qua lại với Jack. Đặc biệt, một s.ố tài khoản còn minh oan cho thần tượng khi cho rằng Jack chu cấp cho mẹ con Thiên An 10-15 tr.iệu chứ kh.ông phải 5 tr.iệu như Netizen lầm tưởng.

Trước những đồn đoán sai sự thật, chiều 04/12, đích thân Thiên An đã l.àm rõ ồn ào. Nữ chính Mv “Sóng Gió” khẳng định kh.ông quen biết người đàn ông tên T đã có gia đình, đồng thời chỉ ra nhiều điểm vô lý trong đoạn chat trên. Thiên An cho rằng k.ẻ xấu đã tạo tài khoản g.iả mạo rồi mạo danh mình nhằm mục đích bêu rếu:

“Vấn đề cho rằng mình quen 1 người tên T khi đang trong một mối quan hệ khác thì mình xin khẳng định là kh.ông có chuyện đó xảy ra. Mình là người được nhiều người theo dõi nên hình ảnh hay th.ông tin của mình được cung cấp trên mạng là 1 việc rất bình thường, kể cả địa chỉ nhà mình (vì l.úc trước nhà mình có mở quán ăn).

Trong câu chuyện mọi người nói là mình và a T quen nhau lâu rồi.Nếu mình thật sự có qua lại với người tên T kia thì kh.ông tránh khỏi việc sẽ gặp nhau hẹn hò, gọi điện thoại facetime với nhau. Nhưng vì kh.ông hề có chuyện đó nên kh.ông tồn tại bất cứ hình ảnh nào. Chuyện mình qua lại với T là hoàn toàn kh.ông đúng sự thật. Trong những tin nhắn với anh T chỉ toàn là hình ảnh, ngoài ra kh.ông có bất cứ th.ông tin gì x.ác nhận người đang qua lại với anh T là mình -Thiên An.

Còn tin nhắn trên là cuộc nói chuyện giữa mình và chị vợ anh kia tr.ao đổi, l.úc đó mình mới biết chuyện bị mạo danh, ai đó đã sử dụng th.ông tin của mình để liên lạc, nhắn tin với T. Người tên T này và mình – Thiên An kh.ông hề quen biết nhau ngoài đời thực. T chỉ chat với k.ẻ mạo danh nào đó trên danh nghĩa là mình. Và mình cũng lên bài đính chính mình chỉ sử những tài khoản trên – có ảnh. Đừng dựa vào 1 page kh.ông rõ nguồn gốc đăng những th.ông tin sai lệch”

Sẵn dịp nhắc đến vấn đề t.iền bạc, Thiên An nói rõ từ tháng 03/2022 thì Jack đã kh.ông gửi t.iền chu cấp cho con. Thậm chí có tháng gửi thiếu nên tháng sau phải gửi bù thêm, hoàn toàn kh.ông có chuyện 10 – 15 tr.iệu như lời đồn. Thiên An chia sẻ, cuộc s.ống 2 mẹ con ban đầu tuy vất vả nhưng hiện tại đã dần ồn định. Vì vậy cô kh.ông muốn nhắc tên và cắt đ.ứt liên lạc với bố của con g.ái mình. Cuối tâm thư, Thiên An hi vọng mọi người có thể ngưng bịa đặt, l.àm ảnh hưởng đến cuộc s.ống sau này của b.é Sol

“Về phần t.iền chu cấp mình xin nhắc lại 1 lần cuối cùng về việc này là phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi ạ. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8tr là vì tháng trước kh.ông gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8tr. Phần 7tr cũng tương tự như thế, tháng 10 kh.ông gửi nên tháng 11 gửi 7tr. Và th.ông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5tr, bạn ấy chu cấp 10 – 15tr là hoàn toàn kh.ông có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình “bạn ấy” đã kh.ông còn liên quan bất cứ điều gì nữa.

Mấy ngày qua mình đã bị tấn công vì th.ông tin bịa đặt. Nhiều người kh.ông tìm hiểu rõ ràng mà chỉ dựa vào th.ông tin đăng trôi nổi trên mạng để công kích, vu oan cho mình. Mình đã thu thập các th.ông tin liên quan đến Fanpage “Yêu bóng đá Việt Nam” để tiếp tục l.àm việc với luật sư. Việc vô duyên vô cớ đăng th.ông tin kh.ông kiểm chứng, vu oan cho mình từ Fanpage này là việc l.àm sai trái, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình. Mình sẽ tiến hành các hoạt động pháp lý cần thiết nếu như Fanpage này kh.ông gỡ bỏ bài đăng sai sự thật, đồng thời xin lỗi mình công khai.

Mình kh.ông biết bài đăng với mục đích gì nhưng mình cảm thấy nó rất là đ.ộc ác với mình và em b.é nhà mình. Mình có vô t.ình thấy 1 s.ố bình luận kh.ông hay về vụ việc, cụ thể mọi người comment nói qua nói lại b.é Sol, dù hiện tại cô b.é đang có cuộc s.ống rất vui vẻ với mẹ. Mọi người có thể kh.ông thích mình vì 1 lí do nào đó nhưng xin đừng l.àm tổn thương đến b.é 1 lần nào nữa. Mình đã và đang cố hết sức l.àm tròn trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ b.é. Mình mong rằng mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây, những điều cần nói mình cũng đã nói hết.”

Nguồn: https://vietgiaitri.com/thien-an-chinh-thuc-dap-tra-khi-bi-to-bat-ca-2-tay-to-nguoc-jack-chu-cap-thieu-tien-cho-con-20221204i6777672/