Bị ‘đẩy thuyền’ liên tục, Hoa hậu T.hùy Tiên – Quang Linh Vlogs p.hản ứng thế nào

Bị ‘đẩy thuyền’ liên tục, Hoa hậu T.hùy Tiên – Quang Linh Vlogs p.hản ứng thế nào

Quang Linh và Hoa hậu T.hùy Tiên được khán g.iả ghép đôi nhiệt t.ình mỗi lần xuất hiện cùng nhau nhưng họ đều có cách p.hản ứng rất bất ngờ.

Hoa hậu T.hùy Tiên và Quang Linh Vlogs gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác l.àm thiện nguyện. Nàng hậu lên đường sang châu Phi để xây giếng nước sạch cho người dân Angola.

Trong những ngày ở châu Phi, cô và Quang Linh Vlogs đã có khoảng thời gian ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười. Có những video về hoạt động đời thường của chàng trai xứ Nghệ và nàng hậu thu hút tới hàng tr.iệu lượt xem.

Ngoài ra, cả hai còn hợp tác chung cho một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam. Cùng sở hữu tính cách vui vẻ, hòa đồng và hợp tác ăn ý trong công việc nên cặp đôi được fan gán ghép, mong sớm thành một đôi.

Kh.ông chỉ yêu mến cặp đôi bằng lời nói mong họ nên duyên, các fan còn ghép hình T.hùy Tiên và Quang Linh trong những tấm ảnh cưới.

Cả hai vừa có dịp t.ái ngộ trong chuyến thiện nguyện xây điểm trường tại Mèo Vạc, Hà Giang.

Trước chuyến đi, Hoa hậu T.hùy Tiên đăng ảnh gặp Quang Linh và nhóm thiện nguyện châu Phi tại Hà Nội. Khi biết cặp đôi hội ngộ, nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” cho chuyện t.ình cảm của cả hai.

Thậm chí Hoa hậu T.hùy Tiên cũng đăng ảnh t.ổ ch.ức s.inh nhật sớm cùng nhóm Quang Linh và những người bạn khiến người hâm mộ nhiệt liệt “đẩy thuyền”.

Trước đây Quang Linh từng đặt cho Thuỳ Tiên biệt danh là “viu” (view – lượt xem) vì nhờ cô mà tương tác tăng vọt. Tuy nhiên các fan dùng từ này để trêu ngược cặp đôi khi cho rằng viu là viết tắt của từ “vợ iu” (vợ yêu).

Thời gian qua, nhiều người còn mặc định cho rằng mục đích Quang Linh về Việt Nam là vì T.hùy Tiên. Trước hành động gán ghép quá đà của khán g.iả, Quang Linh đã b.ức x.úc lên tiếng trên sóng livestream. Nam YouTuber yêu cầu ê-kíp chặn ngay từ khóa “viu”. Anh cũng nhấn mạnh bản thân về Việt Nam vì có những kế hoạch cần triển khai ở quê nhà.

Nam Youtuber có chia sẻ thẳng thắn bày tỏ sự b.ức x.úc: “Mình nói thẳng mình về là có nhiều dự án, kh.ông phải về theo mục đích của ai đó hay những mong muốn này kia đâu. Từ xưa đến giờ, mình chỉ đi theo hướng mình vạch ra, kh.ông đi theo lời người khác. Những ai theo dõi thì cứ theo dõi. Những ai kh.ông thích theo dõi thì mọi người có thể đi theo dõi những nơi khác cũng được, đừng có mà đưa ra mấy cái đó ra đùa giỡn, kh.ông vui tí nào. Mình nói từ lâu rồi mà nhiều người vẫn kh.ông hiểu”.

Quang Linh cho biết anh chỉ muốn chia sẻ những điều tích c.ực, những câu chuyện thú vị đến với mọi người. Nam YouTuber kh.ông muốn khán g.iả có hành động quá đà như hiện tại.

Về phần T.hùy Tiên, nàng Hậu cũng từng dành những lời khen cho Quang Linh Vlogs. Cô nhận xét chàng trai s.inh năm 1997 là người có lý tưởng lớn, tài giỏi và cũng rất hài hước. Tuy nhiên, T.hùy Tiên nhiều lần lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, anh em thân thiết và cùng nhau bắt tay thực hiện những dự án thiện nguyện có ý nghĩa.

Cũng giống như Quang Linh, T.hùy Tiên p.hản ứng khá quyết liệt mỗi khi cư dân mạng bất chấp ghép họ thành đôi. Ngày s.inh nhật, khi T.hùy Tiên phát sóng trực tuyến trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi người dường như kh.ông quan tâm tới những gì cô nói mà chỉ liên tiếp bình luận lặp đi lặp lại từ khoá “viu”. T.hùy Tiên đã b.ức x.úc hỏi thẳng trên livestream: “Có ai nghe câu chuyện của Tiên kể kh.ông?”. Sau đó, cô buồn bã, im lặng nhìn màn hình một l.úc lâu rồi dừng phát sóng.

Hoa hậu T.hùy Tiên – Quang Linh Vlogs: Trai tài, g.ái sắc, fan tích c.ực đẩy thuyền

Hoa hậu T.hùy Tiên và vlogger Quang Linh đang có chuyến thiện nguyện tại Hà Giang khiến người hâm mộ thích thú, liên tục ghép đôi.

Hoa hậu T.hùy Tiên và vlogger Quang Linh gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác l.àm thiện nguyện.

Tháng 7/2022, Hoa hậu Hòa bình Thế giới T.hùy Tiên lên đường sang châu Phi hội ngộ Quang Linh Vlogs trong chuyến thiện nguyện xây giếng nước sạch cho người dân Angola.

Dự án này do T.hùy Tiên tài trợ, nhóm của Quang Linh thay m.ặt thực hiện. Trong chuyến đi, nàng hậu s.inh năm 1998 có nhiều trải nghiệm cùng nhóm thiện nguyện tại châu Phi.

Trong chuyến công tác ý nghĩa, T.hùy Tiên cùng nhóm của Quang Linh đăng nhiều video chơi đùa vui vẻ khiến fan thích thú, tích c.ực ghép đôi cho nàng hậu và chàng vlogger.

Mới đây cả hai t.ái ngộ trong chuyến thiện nguyện xây điểm trường tại Mèo Vạc, Hà Giang.

Trước chuyến đi, Hoa hậu T.hùy Tiên đăng ảnh gặp Quang Linh và nhóm thiện nguyện châu Phi tại Hà Nội. Khi biết cặp đôi hội ngộ, nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” cho chuyện t.ình cảm của cả hai.

“Anh chị gặp lại nhau rồi mừng quá, mong cả hai yêu nhau để người hâm mộ chúng tôi được thỏa lòng mong đợi”, “Cả hai đẹp đôi mà dễ thương lắm. Mong anh chị nên duyên rồi cùng nhau thiện nguyện l.àm điều t.ốt cho đời”… là những bình luận của khán g.iả khi thấy T.hùy Tiên hội ngộ Quang Linh sau hơn một năm.

Trên fanpage của Nghệ An 24h, hình ảnh T.hùy Tiên và Quang Linh Vlogs ngồi sát bên nhau trên cùng một chiếc ghế khiến fan vô cùng thích thú.

Kh.ông chỉ yêu mến cặp đôi bằng lời nói mong họ nên duyên, các fan còn ghép hình T.hùy Tiên và Quang Linh trong vai ‘chú rể – cô dâu’ vô cùng đáng yêu.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu T.hùy Tiên đăng ảnh t.ổ ch.ức s.inh nhật sớm cùng nhóm Quang Linh và những người bạn.

Quang Linh cũng chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa khi bắt đầu chuyến đi thiện nguyện cùng Hoa hậu T.hùy Tiên: “Hành trình ‘Điểm trường yêu thương’ tại xã biên giới S.ơn Vĩ, Mèo Vạc, Hà Giang chính thức khởi hành”.

T.hùy Tiên s.inh năm 1998, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Vlogger Quang Linh quê Nghệ An, nổi tiếng với các công việc thiện

Theo Theo VTC; Vietnamnet

– https://vtc.vn/bi-day-thuyen-lien-tuc-hoa-hau-thuy-tien-quang-linh-vlogs-phan-ung-the-nao-ar816149.html

https://vietnamnet.vn/hoa-hau-thuy-tien-quang-linh-vlogs-trai-tai-gai-sac-fan-tich-cuc-day-thuyen-2175806.html