Bạn trai Tây của MC Khánh Vy lọt top tìm kiếm, n.goại hình điển trai khiến dân t.ình xuýt xoa?

Bạn trai Tây của MC Khánh Vy lọt top tìm kiếm, n.goại hình điển trai khiến dân t.ình xuýt xoa?

Khánh Vy đăng c.lip cùng người bạn n.goại quốc khiến dân t.ình chú ý.

Khánh Vy là cái tên kh.ông còn xa lạ với nhiều cư dân mạng, đặc biệt là thế hệ gen Z hiện tại. Nổi lên như một hiện tượng nhờ c.lip “h.otgirl nói 7 thứ tiếng”, Khánh Vy nắm bắt cơ hội và nhanh chóng chứng minh năng lực qua khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, đồng thời trau dồi nhiều n.goại ngữ khác nhau. Bên cạnh sự n.ghiệp thành công, chuyện đời tư của cô nàng xứ Nghệ cũng được dân t.ình hết sức quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Khánh Vy đăng tải một đoạn c.lip ngắn cùng một người bạn người nước ngoài. Đáng chú ý, khi đoạn c.lip “lên sóng”, từ khóa “Khánh Vy và bạn trai Tây” bất ngờ trở thành xu hướng được nhiều cư dân mạng tìm kiếm. Điều này cũng khiến bản thân nữ MC cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

Trong loạt hình ảnh này, Khánh Vy và người bạn khác giới có nhiều hành động, ánh mắt thân thiết khiến người hâm mộ nhiệt t.ình “đẩy thuyền” ghép đôi. Ở phần bình luận, dân t.ình kh.ông ngớt lời khen ngợi sự đẹp đôi của cả hai: “Cặp này đẹp đôi quá”, “Cả hai mặc đồ đôi nữa kìa”, “Anh bạn này thấy quen quá, hình như là chàng trai Thụy Sĩ xuất hiện trong c.lip của chị vào 3 năm trước đúng kh.ông?”, “Còn ghép nhạc Super shy nữa chứ, ủng hộ nhiệt t.ình”…

Được biết, anh chàng trong c.lip của Khánh Vy là Giuliano Tell – một người bạn đã lâu của cô nàng. Đây kh.ông phải lần đầu Giuliano xuất hiện chung c.ực thân thiết với nữ MC s.inh năm 1999. Theo lời Khánh Vy, cô quen anh chàng n.goại quốc tại một sự kiện cả hai cùng th.am gia ở Mỹ vào 4 năm trước. Cách đây kh.ông lâu, trong một lần đến Thụy Sĩ du lịch, Khánh Vy cũng đã hẹn gặp Giuliano để cùng nhau đi chơi, ăn uống và th.am quan thành phố Zurich.

“Anh bạn này cứ liên tục nhắn tin cho mình nhưng thực sự mình đôi khi chỉ xem mà kh.ông trả lời”- Khánh Vy hài hước t.iết l.ộ về những ngày đầu gặp nhau. Thậm chí, Giuliano còn bày tỏ anh kh.ông biết đang trò chuyện với nữ MC hay là trợ lý của cô nàng vì khá lạnh lùng và liên tục bị “bơ”.

Mặc dù được cộng đồng mạng dành lời khen và nhiệt t.ình “đẩy thuyền”, tác hợp Khánh Vy và Giuliano song hiện tại nữ MC vẫn chỉ xem Giuliano như anh em thân thiết.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/ban-trai-tay-cua-mc-khanh-vy-lot-top-tim-kiem-ngoai-hinh-dien-trai-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-325470?