Bạn trai cũ Hoàng T.hùy Linh Việt Dart ngỏ ý muốn cưới để bù đắp t.ình cảm: Cuộc s.ống hiện tại càng khác lạ

Bạn trai cũ Hoàng T.hùy Linh Việt Dart ngỏ ý muốn cưới để bù đắp t.ình cảm: Cuộc s.ống hiện tại càng khác lạ

Nam chính trong c.lip với Hoàng T.hùy Linh mới chia sẻ về quá khứ từng muốn cưới để bù đắp cho bạn g.ái.

Còn nhớ năm 2005, showbiz Việt xảy ra ồn ào chấn động liên quan đến ca sĩ Hoàng T.hùy Linh và bạn trai – Việt Dart.  Thời điểm đó, c.lip nh.ạy c.ảm của Hoàng T.hùy Linh và Việt Dart bị phát tán chóng m.ặt trên các diễn đàn mạng xã hội.

Được biết, Hoàng T.hùy Linh và Việt Dart hẹn hò từ năm 2005. Thời điểm xảy ra sự cố phát tán c.lip của Hoàng T.hùy Linh, nam chính đang đi du học. Đoạn c.lip sau khi phát tán đã khiến Hoàng T.hùy Linh suy sụp hoàn toàn. Từ một diễn viên, ca sĩ tiềm năng, thậm chí người đẹp đang gây s.ốt với vai diễn trong ph.im “Nhật ký vàng anh” cũng bị h.ủy ngang. Cuối cùng nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi, ở ẩn mấy năm trời mới dám quay lại showbiz.

Sau ồn ào kh.ông đáng có, Hoàng T.hùy Linh và Việt Dart quay trở lại cuộc s.ống đời thường. Trong khi đó, hậu sự cố c.lip, phía gia đình Việt Dart mong muốn cưới Hoàng T.hùy Linh về l.àm dâu tuy nhiên lời đề nghị này đã bị nhà g.ái chối từ. Bị đằng g.ái từ chối t.ình cảm, Việt Dart quay lại nước ngoài tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Bạn trai của nữ ca sĩ là thiếu gia Hà thành, chuyên hẹn hò với các h.ot girl đình đám. Anh hiện đã kết h.ôn với một h.ot girl khác, có cuộc s.ống êm ấm bên gia đình.

Về phía Hoàng T.hùy Linh, bằng sự nỗ lực kh.ông ngừng nghỉ cô dần chứng minh được thực lực ở nhạc Việt. Làng loạt bản hit như: Để mị nói cho mà nghe, Bánh trôi nước, See t.ình,… đã vượt ra khỏi biên giưới Vpop được fan quốc tế đốn nhận nồng nhiệt… Cô cũng sở hữu khối tài sản cá nhân lớn b.áo gồm nhà đẹp, xe sang và hàng hiệu…

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/ban-trai-cu-hoang-thuy-linh-viet-dart-ngo-y-muon-cuoi-de-bu-dap-tinh-cam-cuoc-song-hien-tai-cang-khac-la-325651