Bà Nhân Vlog g.iải thích việc đăng c.lip khoe đã m.ang th.ai lên mạng xã hội

Bà Nhân Vlog g.iải thích việc đăng c.lip khoe đã m.ang th.ai lên mạng xã hội

Khi có người nhắc nhở kh.ông nên khoe con khi vừa mới m.ang th.ai, bà Nhân Vlog đã lập tức g.iải thích lý do.

Chiều 28/8, trên trang cá nhân, bà Nhân Vlog bất ngờ đăng tải c.lip kèm th.ông b.áo tin mình đã m.ang th.ai sau thời gian th.ụ t.inh nh.ân t.ạo.

‘Đời này nhất định phải có con mẹ mới có chữ trọn vẹn.

Kh.ông từ ngữ nào có thể diễn tả được hạnh phúc này, 6 năm trời ròng rã đi tìm con. Bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu thuốc gây mê, rồi phẫu thuật, mồ hôi nước mắt của mẹ và ba. Cảm ơn con đã đến với ba mẹ. Chiếc em b.é phôi ngày 3 loại 2, đã bám và l.àm tổ ổn định vào người mẹ nên mẹ mới dám th.ông b.áo để mọi người chia vui.

Đoạn đường mang b.ầu đứa con ống nghiệm này còn khá dài và nhiều khó khăn ở phía trước. Mẹ mong con của mẹ sẽ bình an trong bụng đủ 9 tháng 10 ngày con nhé’ – bà Nhân Vlog viết.

Bà Nhân Vlog vui mừng th.ông b.áo đã m.ang th.ai sau hành trình 6 năm tìm con

Trong đoạn c.lip được chia sẻ, bà Nhân Vlog bật k.hóc vì hạnh phúc khi que thử th.ai hiện 2 vạch. Bên dưới phần bình luận là những lời chúc mừng gửi đến vợ chồng bà Nhân Vlog.

Tuy nhiên, một s.ố người cho rằng kh.ông nên khoe con khi vừa mới đậu th.ai vì theo quan niệm dân gian phụ nữ m.ang th.ai nên kiêng kị việc th.ông b.áo tin vui cho nhiều người biết trong 3 tháng đầu th.ai kỳ. Lý do được cho là sợ những rủi ro có thể xảy ra với th.ai nhi.

‘Mới có kh.ông nên khoe nha Nhân, nên giữ bí mật. Vì mình cũng đã từng khoe khi mới có và sau đó b.é cũng rời xa, mình buồn và nhớ lắm!’ – bạn N.T.T chia sẻ. Đáp lại, bà Nhân Vlog cho hay: ‘Dạ em cảm ơn b.é đã vào tổ ổn định hết rồi, c.lip này em quay lâu rồi ạ. Giờ mới dám đăng’.

Bà Nhân Vlog g.iải thích việc đăng c.lip khoe m.ang th.ai lên mạng xã hội

Bà Nhân Vlog tên thật là Lê Thị Đức Nhân, 28 t.uổi đến từ TP Nha Trang (Khánh Hòa). Chồng của bà Nhân là Yamasaki Teruhito (Teru), 45 t.uổi, là một kỹ sư ở Toyota. Được biết hiện tại, vợ chồng bà Nhân s.inh s.ống và l.àm việc tại Osaka, Nhật Bản.

Trước đó, vào hồi tháng 3/2023, bà Nhân Vlog từng vướng vào l.ùm x.ùm th.ụ t.inh nh.ân t.ạo và bị bác sĩ t.ố là khá ngang ngược, thiếu hiểu biết, diễn sâu, đến ngày hẹn thì bận đi tiệc, đi quay và muốn l.àm miễn phí.

Vợ chồng bà Nhân Vlog sau đó đã t.ổ ch.ức họp b.áo, gửi lời xin lỗi đến bác sĩ đồng thời mong cộng đồng mạng bỏ qua cho mình: ‘Rất mong mọi người cho vợ chồng em một cơ hội để em sửa được bản tính của mình và em sẽ cố gắng hoàn thiện nhiều hơn nữa’.

T.ình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog sau khi m.ang th.ai: 2 tháng nằm nhà, chồng đã về Nhật

Sau khoảng thời gian gần 6 năm ròng rã kiếm con, cuối cùng Bà Nhân Vlog (YouTuber Lê Thị Đức Nhân – chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân JP) đã bất ngờ th.ông b.áo l.àm mẹ. Cộng đồng mạng theo đó cũng chúc mừng vợ chồng vì hành trình kiếm con này chẳng hề dễ dàng.

C.lip công khai có con của Bà Nhân Vlog.

Trong những chia sẻ mới nhất, Bà Nhân Vlog quay lại hành trình 2 tháng trước khi biết tin có em b.é. Vợ chồng cùng đi chùa, phóng sanh, cầu phước trước khi chuyển phôi… Từ thời điểm đó đến nay, Bà Nhân Vlog nằm nhà dưỡng th.ai kh.ông đi ra đường. Hai vợ chồng cũng hết sức cẩn thận để em b.é được an toàn.

Chia sẻ thêm về cuộc s.ống sau khi biết tin có b.ầu, Bà Nhân được chồng chăm sóc từ miếng ăn giấc ngủ, ngâm và massage chân, chỉ cần nói là có liền. Công việc nhà một tay Teru cũng một tay l.àm hết vì sợ vợ vất vả. Tuy nhiên, thời điểm này chồng bà Nhân cũng phải quay về Nhật Bản để cho cún cưng “Leo răng thưa” về tiêm vacxin vì đã quá hạn và chuẩn bị giấy tờ bảo lãnh đứa con thứ hai (con nuôi). Mặc dù đây là khoảng thời gian bà Nhân cần chồng nhất nhưng cũng kh.ông còn lựa chọn nào khác.

Sau 2 tháng có th.ai: Bà Nhân nằm nhà dưỡng th.ai, chồng quay về Nhật để tiêm vacxin cho cún cưng và xin giấy bảo lãnh nhận con nuôi (là cháu của Bà Nhân Vlog)

Mặc dù hành trình kiếm con gặp nhiều sóng gió nhưng đến hiện tại, vợ chồng Bà Nhân Vlog cũng đã mãn nguyện với kết quả này.

Theo Tri thức cuộc s.ống, Phụ nữ mới

– https://kienthuc.net.vn/xa-hoi-360/ba-nhan-vlog-giai-thich-viec-dang-c.lip-khoe-da-mang-thai-len-mang-xa-hoi-1893933.html

– https://phunumoi.net.vn/tinh-hinh-hien-tai-cua-ba-nhan-vlog-sau-khi-mang-thai-2-thang-nam-nha-chong-da-ve-nhat-d277147.html